Pesum Karthaavae Um – பேசும் கர்த்தாவே உம்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Pesum Karthaavae Um Lyrics in Tamil

பேசும் கர்த்தாவே
உம் குரலை கேட்டிட
என் இதய பாரத்தை
பகிர்ந்திட வருகிறேன்

சாமுவேலுடன் அன்று
பேசியதை போலவே
இன்று என்னோடு பேசிடும்
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்

மோசேயோடு பேசினீர்
ஜனத்தின் சிறையை மாற்றினீர்
எங்கள் தேச ஜனங்களின்
சிறையிருப்பை மாற்றிட பேசிடும்

யோவானோடு பேசினீர்
தேவ தரிசனம் தந்தீர்
இன்று உம் பாதம் அமர்ந்து நான்
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்

Pesum Karthaavae Um Lyrics in English

Pesum Karththaavae
Um Kuralai Kaettida
En Ithaya Paaraththai
Pakirnthida Varukiraen

Saamuvaeludan Antru
Paesiyathai Poalavae
Intru Ennoatu Paesitum
Vaagnsaiyoatu Kaetkiraen

Moasaeyoatu Paesiniir
Janaththin Siraiyai Maarrineer
Engkal Thaecha Janangkalin
Siraiyiruppai Maarrida Paesitum

Yoavaanoatu Paesineer
Thaeva Tharisanam Thantheer
Inru Um Paatham Amarnthu Nan
Vaagnchaiyoatu Kaetkiraen

Watch Online

Pesum Karthavae Um MP3 Song

Pesum Karthaavae Um Kuralai Lyrics in Tamil & English

பேசும் கர்த்தாவே உம்
உம் குரலை கேட்டிட
என் இதய பாரத்தை
பகிர்ந்திட வருகிறேன்

Pesum Karththaavae
Um Kuralai Kaettida
En Ithaya Paaraththai
Pakirnthida Varukiraen

சாமுவேலுடன் அன்று
பேசியதை போலவே
இன்று என்னோடு பேசிடும்
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்

Saamuvaeludan Antru
Paesiyathai Poalavae
Intru Ennoatu Paesitum
Vaagnsaiyoatu Kaetkiraen

மோசேயோடு பேசினீர்
ஜனத்தின் சிறையை மாற்றினீர்
எங்கள் தேச ஜனங்களின்
சிறையிருப்பை மாற்றிட பேசிடும்

Moasaeyoatu Paesiniir
Janaththin Siraiyai Maarrineer
Engkal Thaecha Janangkalin
Siraiyiruppai Maarrida Paesitum

யோவானோடு பேசினீர்
தேவ தரிசனம் தந்தீர்
இன்று உம் பாதம் அமர்ந்து நான்
வாஞ்சையோடு கேட்கிறேன்

Yoavaanoatu Paesineer
Thaeva Tharisanam Thantheer
Inru Um Paatham Amarnthu Naan
Vaagnchaiyoatu Kaetkiraen

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − eleven =