Eththanai Nanmai Enakku – எத்தனை நன்மை எனக்கு

Tamil Christian Devotional Songs

Artist: Pas. TG. Sekar
Album: Appa Madiyil Ministries

Eththanai Nanmai Enakku Lyrics in Tamil

எத்தனை நன்மை எனக்குச்
செய்தீர் நல்லவரே
எப்படிப்பா உமக்கு நான்
நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி கோடி நன்றி

தடுமாறிப்போன நிலையில்
தாங்கினீரைய்யா
ஒரு தகப்பனைப் போல் பரிவு
காட்டி தூக்கினீரய்யா

ஆதி அன்பு எனக்குள்ளே
குறைந்து போனதே
ஆனாலும் எண்ணாது
நன்மை செய்தீரே

மங்கி மங்கி எரிந்தபோதும்
அணைக்காதிருந்தீர்
நெரிந்து போன நாணல் வாழ்வை
முறிக்காதிருந்தீர்

உம் சத்தம் கேட்டு சித்தம்
செய்ய மறந்தேனைய்யா
ஆனாலும் சகித்துக் கொண்டு
நடத்தினீரைய்யா

வலதுபக்கம் இடதுபக்கம்
சாயும்போதெல்லாம்
உம் வார்த்தையாலே வழுவாமல்
காத்துக் கொண்டீரே

உயிரோடு இருக்கும்வரை
உம்மைப் பாடுவேன்
உம் அதிசயங்களை
எடுத்துச் சொல்லுவேன்

Ethanai Nanmai Enakku Lyrics in English

Eththanai Nanmai Enakkuch
Seythiir Nallavarae
Eppatippaa Umakku Naan
Nantri Solvaen
Nantri Nantri Koati Nantri

Thatumaarippoana Nilaiyil
Thaangkiniiraiyyaa
Oru Thakappanaip Poal Parivu
Kaatti Thukkiniirayyaa

Aathi Anpu Enakkullae
Kurainthu Poanathae
Aanaalum Ennaathu
Nanmai Seythiirae

Mangki Mangki Erinthapoathum
Anaikkaathirunthiir
Nerinhthu Poana Naanal Vaazhvai
Murikkaathirunthiir

Um Saththam Kaettu Siththam
Seyya Maranhthaenaiyyaa
Aanaalum Chakiththuk Kontu
Nadaththiniiraiyyaa

Valathupakkam Idathupakkam
Chaayumpoathellaam
Um Vaarththaiyaalae Vazhuvaamal
Kaaththuk Kontiirae

Uyiroatu Irukkumvarai
Ummaip Paatuvaen
Um Athichayangkalai
Etuththuch Solluvaen

Eththanai Nanmai Enakku MP3 Song

Eththanai Nanmai Enakku Seither Lyrics in Tamil & English

எத்தனை நன்மை எனக்குச்
செய்தீர் நல்லவரே
எப்படிப்பா உமக்கு நான்
நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி கோடி நன்றி

Eththanai Nanmai Enakkuch
Seythiir Nallavarae
Eppatippaa Umakku Naan
Nantri Solvaen
Nantri Nantri Koati Nantri

தடுமாறிப்போன நிலையில்
தாங்கினீரைய்யா
ஒரு தகப்பனைப் போல் பரிவு
காட்டி தூக்கினீரய்யா

Thatumaarippoana Nilaiyil
Thaangkiniiraiyyaa
Oru Thakappanaip Poal Parivu
Kaatti Thukkiniirayyaa

ஆதி அன்பு எனக்குள்ளே
குறைந்து போனதே
ஆனாலும் எண்ணாது
நன்மை செய்தீரே

Aathi Anpu Enakkullae
Kurainthu Poanathae
Aanaalum Ennaathu
Nanmai Seythiirae

மங்கி மங்கி எரிந்தபோதும்
அணைக்காதிருந்தீர்
நெரிந்து போன நாணல் வாழ்வை
முறிக்காதிருந்தீர்

Mangki Mangki Erinthapoathum
Anaikkaathirunthiir
Nerinhthu Poana Naanal Vaazhvai
Murikkaathirunthiir

உம் சத்தம் கேட்டு சித்தம்
செய்ய மறந்தேனைய்யா
ஆனாலும் சகித்துக் கொண்டு
நடத்தினீரைய்யா

Um Saththam Kaettu Siththam
Seyya Maranhthaenaiyyaa
Aanaalum Chakiththuk Kontu
Nadaththiniiraiyyaa

வலதுபக்கம் இடதுபக்கம்
சாயும்போதெல்லாம்
உம் வார்த்தையாலே வழுவாமல்
காத்துக் கொண்டீரே

Valathupakkam Idathupakkam
Chaayumpoathellaam
Um Vaarththaiyaalae Vazhuvaamal
Kaaththuk Kontiirae

உயிரோடு இருக்கும்வரை
உம்மைப் பாடுவேன்
உம் அதிசயங்களை
எடுத்துச் சொல்லுவேன்

Uyiroatu Irukkumvarai
Ummaip Paatuvaen
Um Athichayangkalai
Etuththuch Solluvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, tamil christava padal, gospel songs list, TG Sekar Songs, appa madiyil songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 7 =