Malare Malare Velli Malare – மலரே மலரே வெள்ளி

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Malare Malare Velli Malare Lyrics In Tamil

மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
பொன் மந்தாரப்பொழுது
இம் மண்ணில் பூத்த மலரே
உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

1. வானிலே மந்தாப்பு விண்
தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும்
மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2
நீடூழி காலம் வாழ்க

2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னை
மாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும்
உவகை கொள்ளும் நாளும்

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2
நீடூழி காலம் வாழ்க

Malare Malare Velli Malare Lyrics In English

Malarae Malarae Velli Malarae
Pon Manthaarappozhuthu
Im Mannil Puuththa Malarae
Uyar Vinnin Vaenthar Varavu

1. Vaanilae Manthaappu Vin
Thuthar Manathil Sirippu
Ulakil Amaithi Vaazhum
Makizhssi Naalum Nilavum

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2
Neetuuzhi Kaalam Vaalga

2. Vaazhvilae Vanthaalum Ennai
Maarri Amaikka Vaarumae
Ulakam Ummaik Kaanum
Uvakai Kollum Naalum

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2
Neetuuzhi Kaalam Vaalga

Malare Malare Velli Malare MP3 Song

Malare Malare Velli Lyrics In Tamil & English

மலரே மலரே வெள்ளி மலரே
பொன் மந்தாரப்பொழுது
இம் மண்ணில் பூத்த மலரே
உயர் விண்ணின் வேந்தர் வரவு

Malarae Malarae Velli Malarae
Pon Manthaarappozhuthu
Im Mannil Puuththa Malarae
Uyar Vinnin Vaenthar Varavu

1. வானிலே மந்தாப்பு விண்
தூதர் மனதில் சிரிப்பு
உலகில் அமைதி வாழும்
மகிழ்ச்சி நாளும் நிலவும்

1. Vaanilae Manthaappu Vin
Thuthar Manathil Sirippu
Ulakil Amaithi Vaazhum
Makizhssi Naalum Nilavum

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2
நீடூழி காலம் வாழ்க

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2
Neetuuzhi Kaalam Vaalga

2. வாழ்விலே வந்தாலும் என்னை
மாற்றி அமைக்க வாருமே
உலகம் உம்மைக் காணும்
உவகை கொள்ளும் நாளும்

Vaazhvilae Vanthaalum Ennai
Maarri Amaikka Vaarumae
Ulakam Ummaik Kaanum
Uvakai Kollum Naalum

நீர் வாழ்க நிதம் வாழ்க வேந்தே – 2
நீடூழி காலம் வாழ்க

Neer Vaalga Nitham Vaalga Vaenthae – 2
Neetuuzhi Kaalam Vaalga

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, best Christmas songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =