Kaatrukkum Kadalukkum Katdalai – காற்றுக்கும் கடலுக்கும்

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kaatrukkum Kadalukkum Katdalai Lyrics In Tamil

காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3
கடலின் மேலே நடந்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
மலைகளின் மேலே குதித்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
புள்ளி மானைப் போலே
துள்ளி வருகின்ற இவர் யார்

அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு – 2

1. அவர் நாமம் சொன்னால்
நோகளும் ஓடுதே இவர் யார்
அவர் பேரைச் சொன்னால்
பேய்களும் நடுங்குதே இவர் யார்
அவர் இரத்தம் சொன்னால்
சத்துரு நடுங்குவான் இவர் யார்
அவர் உத்திரவிட தேவ சித்தம்
நடக்குதே இவர் யார்

2. அவர் பேசத் தொடங்கினால்
நேசம் வடியுதே இவர் யார்
என் நேச மணாளன்
பாச குணாளன் இவர் யார்
வனாந்தர பாதையில்
நேசகுமாரன் இவர் யார்
என் இதய சித்திரம்
முத்திரை மோதிரம் இவர் யார்

3. என் அரணும் கோட்டையும்
பெலனும் துருகமே இவர் யார்
என் உறவே உண்மை
தெய்வமே இவர் யார்
மரித்து உயிர்த்து மரணத்தை
ஜெயித்த இவர் யார்
என்னை மறுரூபமாக்கி
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர் யார்

Kaatrukkum Kadalukkum Katdalai Lyrics In English

Kaarrukkum Kadalukkum
Katdalaiyitukinra Ivar Yaar – 3
Kadalin Maelae Nadanhthu
Varukinra Ivar Yaar – 3
Malaikalin Maelae Kuthiththu
Varukinra Ivar Yaar – 3
Pulli Maanaip Poalae
Thulli Varukinra Ivar Yaar

Avar Thaan Iyaechu Avaridam Paechu
Avar Thaan Iyaechu Avaridam Paechu – 2

1. Avar Naamam Sonnaal
Noakalum Oatuthae Ivar Yaar
Avar Paeraich Chonnaal
Paeykalum Natungkuthae Ivar Yaar
Avar Iraththam Sonnaal
Chaththuru Natungkuvaan Ivar Yaar
Avar Uththiravida Thaeva Chiththam
Nadakkuthae Ivar Yaar

2. Avar Paechath Thodangkinaal
Naecham Vatiyuthae Ivar Yaar
En Naecha Manaalan
Paacha Kunaalan Ivar Yaar
Vanaanhthara Paathaiyil
Naechakumaaran Ivar Yaar
En Ithaya Chiththiram
Muththirai Moathiram Ivar Yaar

3. En Aranum Koattaiyum
Pelanum Thurukamae Ivar Yaar
En Uravae Unmai
Theyvamae Ivar Yaar
Mariththu Uyirththu Maranaththai
Jeyiththa Ivar Yaar
Ennai Maruruupamaakki
Makimaiyil Chaerkkum Ivar Yaar

Kaatrukkum Kadalukkum Katdalai MP3 Song

Kaatrukkum Kadalukkum Lyrics In Tamil & English

காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
கட்டளையிடுகின்ற இவர் யார் – 3
கடலின் மேலே நடந்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
மலைகளின் மேலே குதித்து
வருகின்ற இவர் யார் – 3
புள்ளி மானைப் போலே
துள்ளி வருகின்ற இவர் யார்

Kaarrukkum Kadalukkum
Katdalaiyitukinra Ivar Yaar – 3
Kadalin Maelae Nadanhthu
Varukinra Ivar Yaar – 3
Malaikalin Maelae Kuthiththu
Varukinra Ivar Yaar – 3
Pulli Maanaip Poalae
Thulli Varukinra Ivar Yaar

அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு
அவர் தான் இயேசு அவரிடம் பேசு – 2

Avar Thaan Iyaechu Avaridam Paechu
Avar Thaan Iyaechu Avaridam Paechu – 2

1. அவர் நாமம் சொன்னால்
நோகளும் ஓடுதே இவர் யார்
அவர் பேரைச் சொன்னால்
பேய்களும் நடுங்குதே இவர் யார்
அவர் இரத்தம் சொன்னால்
சத்துரு நடுங்குவான் இவர் யார்
அவர் உத்திரவிட தேவ சித்தம்
நடக்குதே இவர் யார்

Avar Naamam Sonnaal
Noakalum Oatuthae Ivar Yaar
Avar Paeraich Chonnaal
Paeykalum Natungkuthae Ivar Yaar
Avar Iraththam Sonnaal
Chaththuru Natungkuvaan Ivar Yaar
Avar Uththiravida Thaeva Chiththam
Nadakkuthae Ivar Yaar

2. அவர் பேசத் தொடங்கினால்
நேசம் வடியுதே இவர் யார்
என் நேச மணாளன்
பாச குணாளன் இவர் யார்
வனாந்தர பாதையில்
நேசகுமாரன் இவர் யார்
என் இதய சித்திரம்
முத்திரை மோதிரம் இவர் யார்

Avar Paechath Thodangkinaal
Naecham Vatiyuthae Ivar Yaar
En Naecha Manaalan
Paacha Kunaalan Ivar Yaar
Vanaanhthara Paathaiyil
Naechakumaaran Ivar Yaar
En Ithaya Chiththiram
Muththirai Moathiram Ivar Yaar

3. என் அரணும் கோட்டையும்
பெலனும் துருகமே இவர் யார்
என் உறவே உண்மை
தெய்வமே இவர் யார்
மரித்து உயிர்த்து மரணத்தை
ஜெயித்த இவர் யார்
என்னை மறுரூபமாக்கி
மகிமையில் சேர்க்கும் இவர் யார்

En Aranum Koattaiyum
Pelanum Thurukamae Ivar Yaar
En Uravae Unmai
Theyvamae Ivar Yaar
Mariththu Uyirththu Maranaththai
Jeyiththa Ivar Yaar
Ennai Maruruupamaakki
Makimaiyil Chaerkkum Ivar Yaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 − eight =