Tamil Gospel Songs
Artist: Anita Kingsly
Album: Solo Songs
Released on: 3 Dec 2019
Devadhi Devan Manuvelanae Lyrics In Tamil
தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
தாவீதின் குல இராஜனே
தூதர்கள் போற்றும் மெய் தேவனே
திரியேக பரிபாலனே – 2
பாரினில் வந்த பரமனே உம்மை
பாடியே போற்றிடுவோம் – 2
1. பாலன் பிறந்ததையே
இன்று பாரினில் சாற்றிடுவோம் – 2
பாடிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
பரமன் நம் இயேசுவையே – 2
2. மாட்டுத்தொழுவமொன்றில்
ஏழை மானிட ரூபம் கொண்டு – 2
மேன்மையை வெறுத்து தாழ்மையை தரித்து
மாஜோதியாய் பிறந்தார் – 2
Devadhi Devan Manuvelanae Lyrics In English
Devadhi Devan Manuvelanae
Dhaveedhin Kula Rajanae
Thoothargal Pottrum Meithevanae
Thiriyega Paripaalanae – 2
Paareenil Vandha Paramanae Ummai
Paadiyae Pottriduvom – 2
1. Paalan Piranthathaiyae
Indru Paarinil Saatriduvom – 2
Paadiduvom Pugzhaldhiduvom
Parman Nam Yesuvaiyae – 2
2. Maattu Thozhuvam Ondril
Yezhai Maanida Rubam Kondu – 2
Manmaiyai Veruthu Thazhmaiyai Thariththu
Maajothiyaai Piranthaar – 2
Watch Online
Devadhi Devan Manuvelanae MP3 Song
Technician Information
Sung By Anita Kingsly
Lyrics By Apostle. John Lazarus
Thevathi Devan Manuvelanae Dhaveedhin Lyrics In Tamil & English
தேவாதி தேவன் மனுவேலனே
தாவீதின் குல இராஜனே
தூதர்கள் போற்றும் மெய் தேவனே
திரியேக பரிபாலனே – 2
Thaevadhi Devan Manuvelanae
Dhaveedhin Kula Rajanae
Thoothargal Pottrum Meithevanae
Thiriyega Paripaalanae – 2
பாரினில் வந்த பரமனே உம்மை
பாடியே போற்றிடுவோம் – 2
Paareenil Vandha Paramanae Ummai
Paadiyae Pottriduvom – 2
1. பாலன் பிறந்ததையே
இன்று பாரினில் சாற்றிடுவோம் – 2
பாடிடுவோம் புகழ்ந்திடுவோம்
பரமன் நம் இயேசுவையே – 2
Paalan Piranthathaiyae
Indru Paarinil Saatriduvom – 2
Paadiduvom Pugzhaldhiduvom
Parman Nam Yesuvaiyae – 2
2. மாட்டுத்தொழுவமொன்றில்
ஏழை மானிட ரூபம் கொண்டு – 2
மேன்மையை வெறுத்து தாழ்மையை தரித்து
மாஜோதியாய் பிறந்தார் – 2
Maattu Thozhuvam Ondril
Yezhai Maanida Rubam Kondu – 2
Manmaiyai Veruthu Thazhmaiyai Thariththu
Maajothiyaai Piranthaar – 2
Devadhi Devan Manuvelanae MP3 Download
First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs
https://www.youtube.com/watch?v=VtAsrYyifR8