Akkini Nerupai Irangi Varum – அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 23

Akkini Nerupai Irangi Varum Lyrics In Tamil

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும் – 2

1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்து பேசினீரே – 2
எகிப்து தேசத்திற்குக் கூட்டிச் சென்றீரே – 2
எங்களை நிரப்பிப் பயன்படுத்தும் – 2
– அக்கினி நெருப்பாய்

2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் – 2
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே – 2
எங்களின் குற்றங்களை எரித்து விடும் – 2

3. ஏசாயா நாவை தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் – 2
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே – 2
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – 2

4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே – 2
அன்னிய மொழியை பேச வைத்தீரே – 2
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே – 2

5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே – 2
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட – 2
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – 2

Akkini Nerupai Irangi Varum Lyrics In English

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Apishaekam Thanthu Valinadaththum – 2

1. Mutchedi Naduvae Thontineerae
Moseyai Alaiththu Paesineerae – 2
Ekipthu Thaesathirkuk Koottich Senteerae – 2
Engalai Nirappip Payanpaduththum – 2
– Akkini Neruppaay

2. Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
Irangi Vantheer Akkiniyaay – 2
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae – 2
Engalin Kuttangalai Eriththu Vidum – 2

3. Aesaayaa Naavai Thottathu Pola
Engalin Naavaith Thottarulum – 2
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae – 2
Engalai Anuppum Thaesaththirku – 2

4. Akkini Mayamaana Naavukalaaka
Apposthalar Maelae Irangi Vantheerae – 2
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae – 2
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae – 2

5. Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
Isravael Janangalai Nadaththineerae – 2
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida – 2
Engalai Nirappum Aaviyinaal – 2

Watch Online

Akkini Nerupai Irangi Varum MP3 Song

Akkini Nerupai Iranki Lyrics In Tamil & English

அக்கினி நெருப்பாய் இறங்கி வாரும்
அபிஷேகம் தந்து வழிநடத்தும் – 2

Akkini Neruppaay Irangi Vaarum
Apishaekam Thanthu Valinadaththum – 2

1. முட்செடி நடுவே தோன்றினீரே
மோசேயை அழைத்து பேசினீரே – 2
எகிப்து தேசத்திற்குக் கூட்டிச் சென்றீரே – 2
எங்களை நிரப்பிப் பயன்படுத்தும் – 2
– அக்கினி நெருப்பாய்

Mutchedi Naduvae Thontineerae
Moseyai Alaiththu Paesineerae – 2
Ekipthu Thaesathirkuk Koottich Senteerae – 2
Engalai Nirappip Payanpaduththum – 2
– Akkini Neruppaay

2. எலியாவின் ஜெபத்திற்கு பதில் தந்தீரே
இறங்கி வந்தீர் அக்கினியாய் – 2
இருந்த அனைத்தையும் சுட்டெரித்தீரே – 2
எங்களின் குற்றங்களை எரித்து விடும் – 2

Eliyaavin Jepaththirku Pathil Thantheerae
Irangi Vantheer Akkiniyaay – 2
Iruntha Anaiththaiyum Sutteriththeerae – 2
Engalin Kuttangalai Eriththu Vidum – 2

3. ஏசாயா நாவை தொட்டது போல
எங்களின் நாவைத் தொட்டருளும் – 2
யாரை நான் அனுப்புவேன் என்று சொன்னீரே – 2
எங்களை அனுப்பும் தேசத்திற்கு – 2

Aesaayaa Naavai Thottathu Pola
Engalin Naavaith Thottarulum – 2
Yaarai Naan Anuppuvaen Entu Sonneerae – 2
Engalai Anuppum Thaesaththirku – 2

4. அக்கினி மயமான நாவுகளாக
அப்போஸ்தலர் மேலே இறங்கி வந்தீரே – 2
அன்னிய மொழியை பேச வைத்தீரே – 2
ஆவியின் வரங்களால் நிரப்பினீரே – 2

Akkini Mayamaana Naavukalaaka
Apposthalar Maelae Irangi Vantheerae – 2
Anniya Moliyai Paesa Vaiththeerae – 2
Aaviyin Varangalaal Nirappineerae – 2

5. இரவு நேரத்தில் நெருப்புத் தூணாய்
இஸ்ரவேல் ஜனங்களை நடத்தினீரே – 2
இருண்ட உலகத்தில் உம் சித்தம் செய்திட – 2
எங்களை நிரப்பும் ஆவியினால் – 2

Iravu Naeraththil Nerupputh Thoonnaay
Isravael Janangalai Nadaththineerae – 2
Irunnda Ulakaththil Um Siththam Seythida – 2
Engalai Nirappum Aaviyinaal – 2

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Akkini Nerupai Iranki, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =