Thandu Valichu Thandu – தண்டு வலிச்சு தண்டு

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Thandu Valichu Thandu Lyrics In Tamil

தண்டு வலிச்சு தண்டு
வலிச்சு படகிலே என்னை
அடி மோதும் துன்பத்துக்கு பயமில்லை
அலைமோதும் கடலில் படகில்
என் ஆண்டவர்
ஒருக்கையிலே பயமில்லை

1. கார்மேகம் கருக்குது கடல் அலையும் சிறுது
காற்றுக்கு பயந்து மீன்கள் ஓடுது
துன்பங்கள் தாக்குது மிரட்டி
மிரட்டிப் பார்க்குது – இனி
திகையாதே கலங்காதே என்ற
இயேசு குரல் கேட்குது

2. கடலின் ஆழங்கள் கடும்
பேய்களின் ஓலங்கள்
உடலை மெய்சிலிர்க்கச் செய்யுது
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
சதிநாச மோசங்கள்
திகையாதே கலங்காதே என்ற
இயேசு குரல் கேட்குது

3. வாழ்க்கை என்னும் பயணத்திலே
வெற்றியோ தோல்வியோ
எதிர்நீச்சலடித்து பயணம் செய்குவேன்
சிறுகின்ற புயலிலும்
மோதுகின்ற அலையிலும் – நான்
அக்கரை சேருவேன் என்
இயேசுவோடு மகிழுவேன்

Thandu Valichu Thandu Lyrics In English

Thantu Valichchu Thantu
Valichchu Padakilae Ennai
Ati Moathum Thunpaththukku Payamillai
Alaimoathum Kadalil Padakil
En Aandavar
Orukkaiyilae Payamillai

1. Kaarmaekam Karukkuthu Kadal Alaiyum Chiruthu
Kaarrukku Payanhthu Miinkal Oatuthu
Thunpangkal Thaakkuthu Miratti
Mirattip Paarkkuthu – Ini
Thikaiyaathae Kalangkaathae Enra
Iyaechu Kural Kaetkuthu

2. Aazhangkal Katum
Paeykalin Oalangkal
Udalai Meychilirkkach Cheyyuthu
Chaaththaanin Thanhthirangkal
Chathinhaacha Moachangkal
Thikaiyaathae Kalangkaathae Enra
Iyaechu Kural Kaetkuthu

3. Vaazhkkai Ennum Payanaththilae
Verriyoa Thoalviyoa
Ethir Niichchalatiththu Payanam Cheykuvaen
Chirukinra Puyalilum
Moathukinra Alaiyilum – Naan
Akkarai Chaeruvaen En
Iyaechuvoatu Makizhuvaen

Thandu Valichu Thandu MP3 Song

Thandu Valichu Thandu Lyrics In Tamil & English

தண்டு வலிச்சு தண்டு
வலிச்சு படகிலே என்னை
அடி மோதும் துன்பத்துக்கு பயமில்லை
அலைமோதும் கடலில் படகில்
என் ஆண்டவர்
ஒருக்கையிலே பயமில்லை

Thantu Valichchu Thantu
Valichchu Padakilae Ennai
Ati Moathum Thunpaththukku Payamillai
Alaimoathum Kadalil Padakil
En Aandavar
Orukkaiyilae Payamillai

1. கார்மேகம் கருக்குது கடல் அலையும் சிறுது
காற்றுக்கு பயந்து மீன்கள் ஓடுது
துன்பங்கள் தாக்குது மிரட்டி
மிரட்டிப் பார்க்குது – இனி
திகையாதே கலங்காதே என்ற
இயேசு குரல் கேட்குது

Kaarmaekam Karukkuthu Kadal Alaiyum Chiruthu
Kaarrukku Payanhthu Miinkal Oatuthu
Thunpangkal Thaakkuthu Miratti
Mirattip Paarkkuthu – Ini
Thikaiyaathae Kalangkaathae Enra
Iyaechu Kural Kaetkuthu

2. கடலின் ஆழங்கள் கடும்
பேய்களின் ஓலங்கள்
உடலை மெய்சிலிர்க்கச் செய்யுது
சாத்தானின் தந்திரங்கள்
சதிநாச மோசங்கள்
திகையாதே கலங்காதே என்ற
இயேசு குரல் கேட்குது

Aazhangkal Katum
Paeykalin Oalangkal
Udalai Meychilirkkach Cheyyuthu
Chaaththaanin Thanhthirangkal
Chathinhaacha Moachangkal
Thikaiyaathae Kalangkaathae Enra
Iyaechu Kural Kaetkuthu

3. வாழ்க்கை என்னும் பயணத்திலே
வெற்றியோ தோல்வியோ
எதிர்நீச்சலடித்து பயணம் செய்குவேன்
சிறுகின்ற புயலிலும்
மோதுகின்ற அலையிலும் – நான்
அக்கரை சேருவேன் என்
இயேசுவோடு மகிழுவேன்

Vaazhkkai Ennum Payanaththilae
Verriyoa Thoalviyoa
Ethir Niichchalatiththu Payanam Cheykuvaen
Chirukinra Puyalilum
Moathukinra Alaiyilum – Naan
Akkarai Chaeruvaen En
Iyaechuvoatu Makizhuvaen

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 3 =