Karunagara Deva Irangi – கருணாகர தேவா இரங்கி

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Blessing TV Songs
Released on: 21 Feb 2024

Karunagara Deva Irangi Lyrics In Tamil

கருணாகர தேவா இரங்கி இந்தக்
கங்குலில் எனைக் காவா

இருளேதும் அணுகாமல் இரவிலும் பகல்போல
என்றும் ப்ரகாசமாக இலங்கும் மாதிரியேக

சென்ற பகலில் காத்துச் சேர் விபத்துகள் நீத்துச்
சேர்த்தையே வழி பார்த்துத் திகில் தீர்த்து
நன்றி யதற்குத் துதி நவில்வன் நீ என் கதி
நாடும் என் அதிபதி நமஸ்காரம் உனக்கதி

நித்திரையில் உட்புகுந்து சத்துருப் பசாசு வந்து
நெருங்காமல் நீ எழுந்து நிலை புரிந்து
சுத்த நெஞ்சோடமைந்து தூங்க நல் துயில் தந்து
தூதர் காவல் நிறைந்து துணையாய் என்னோடிருந்து

தாதா அண்டினேன் உன்னைத் தஞ்சம் நீயே என்னைத்
தாங்குவதார் பின்னை சார்வன் நின்னை
வேதா நான் உன் தொண்டு வினைஞன் என்நிலை கண்டு
மீண்டும் செட்டைகள் விண்டு விலகா தனைத்துக் கொண்டு

தீய எண்ணங்கள் பாற திகில் கனவுகள் மாறத்
திவ்ய சிந்தை உள் ஊற ஸ்திரம் ஏறக்
காயம் உயிரும் கூடக் கருத்துன்னோ டுறவாடக்
காலை நல்லறம் நாடக் கரிசித்துன் துதி பாட

Karunagara Deva Irangi Lyrics In English

Karunnaakara Thaevaa Irangi Inthak
Kangulil Enaik Kaavaa

Irulaethum Anukaamal Iravilum Pakalpola
Entum Prakaasamaaka Ilangum Maathiriyaeka

Senta Pakalil Kaaththuch Ser Vipaththukal Neeththuch
Serththaiyae Vali Paarththuth Thikil Theerththu
Nanti Yatharkuth Thuthi Navilvan Nee En Kathi
Naadum En Athipathi Namaskaaram Unakkathi

Niththiraiyil Utpukunthu Saththurup Pasaasu Vanthu
Nerungaamal Nee Elunthu Nilai Purinthu
Suththa Nenjadamainthu Thoonga Nal Thuyil Thanthu
Thoothar Kaaval Nirainthu Thunnaiyaay Ennotirunthu

Thaathaa Anntinaen Unnaith Thanjam Neeyae Ennaith
Thaanguvathaar Pinnai Saarvan Ninnai
Vaethaa Naan Un Thonndu Vinainjan Ennilai Kanndu
Meenndum Settakal Vinndu Vilakaa Thanaiththuk Konndu

Theeya Ennnangal Paara Thikil Kanavukal Maarath
Thivya Sinthai Ul Oora Sthiram Aerak
Kaayam Uyirum Koodak Karuththunno Duravaadak
Kaalai Nallaram Naadak Karisiththun Thuthi Paada

Watch Online

Karunagara Deva Irangi MP3 Song

Karunagara Thaevaa Irangi Lyrics In Tamil & English

கருணாகர தேவா இரங்கி இந்தக்
கங்குலில் எனைக் காவா

Karunnaakara Thaevaa Irangi Inthak
Kangulil Enaik Kaavaa

இருளேதும் அணுகாமல் இரவிலும் பகல்போல
என்றும் ப்ரகாசமாக இலங்கும் மாதிரியேக

Irulaethum Anukaamal Iravilum Pakalpola
Entum Prakaasamaaka Ilangum Maathiriyaeka

சென்ற பகலில் காத்துச் சேர் விபத்துகள் நீத்துச்
சேர்த்தையே வழி பார்த்துத் திகில் தீர்த்து
நன்றி யதற்குத் துதி நவில்வன் நீ என் கதி
நாடும் என் அதிபதி நமஸ்காரம் உனக்கதி

Senta Pakalil Kaaththuch Ser Vipaththukal Neeththuch
Serththaiyae Vali Paarththuth Thikil Theerththu
Nanti Yatharkuth Thuthi Navilvan Nee En Kathi
Naadum En Athipathi Namaskaaram Unakkathi

நித்திரையில் உட்புகுந்து சத்துருப் பசாசு வந்து
நெருங்காமல் நீ எழுந்து நிலை புரிந்து
சுத்த நெஞ்சோடமைந்து தூங்க நல் துயில் தந்து
தூதர் காவல் நிறைந்து துணையாய் என்னோடிருந்து

Niththiraiyil Utpukunthu Saththurup Pasaasu Vanthu
Nerungaamal Nee Elunthu Nilai Purinthu
Suththa Nenjadamainthu Thoonga Nal Thuyil Thanthu
Thoothar Kaaval Nirainthu Thunnaiyaay Ennotirunthu

தாதா அண்டினேன் உன்னைத் தஞ்சம் நீயே என்னைத்
தாங்குவதார் பின்னை சார்வன் நின்னை
வேதா நான் உன் தொண்டு வினைஞன் என்நிலை கண்டு
மீண்டும் செட்டைகள் விண்டு விலகா தனைத்துக் கொண்டு

Thaathaa Anntinaen Unnaith Thanjam Neeyae Ennaith
Thaanguvathaar Pinnai Saarvan Ninnai
Vaethaa Naan Un Thonndu Vinainjan Ennilai Kanndu
Meenndum Settakal Vinndu Vilakaa Thanaiththuk Konndu

தீய எண்ணங்கள் பாற திகில் கனவுகள் மாறத்
திவ்ய சிந்தை உள் ஊற ஸ்திரம் ஏறக்
காயம் உயிரும் கூடக் கருத்துன்னோ டுறவாடக்
காலை நல்லறம் நாடக் கரிசித்துன் துதி பாட

Theeya Ennnangal Paara Thikil Kanavukal Maarath
Thivya Sinthai Ul Oora Sthiram Aerak
Kaayam Uyirum Koodak Karuththunno Duravaadak
Kaalai Nallaram Naadak Karisiththun Thuthi Paada

Karunagara Deva Irangi MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − 18 =