Payathodum Natukathodum – பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்

Christian Worship Songs

Artist: Pr. S. Chandra Sekaran
Album: Yudhavin Sengol

Payathodum Natukathodum Lyrics in Tamil

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமே – 2
உம் பாதத்தில் நான் ஜெபிக்கும் போது
அபிஷேகம் இறங்கணுமே – 2

சர்வ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
படைத்தவர் நீர்தானையா – 2
நீர் இல்லா என் வாழ்விலே
நிம்மதியில்லையையா – 2
– பயத்தோடும்

ஒளியாய் வந்தவரே
எந்தன் உள்ளத்தில் வாருமையா
இந்த உலகின் சுடரொளியாய்
என் வாழ்வை மாற்றுமையா

சத்திய தேவாவியே
உந்தன் பாதையில் நடத்துமையா
தேற்றரவாளன் நீரே
தேற்றிட வாருமையா

Payathodum Natukathodum Lyrics in English

Payaththoatum Natukkaththoatum
Karththaavae Naan Jepikkanumae – 2
Um Paathaththil Naan Jepikkum Poathu
Apishaekam Irangkanumae – 2

Sarva Sirushtikarae Ennai
Pataiththavar Neerthaanaiyaa – 2
Neer Illaa En Vaazhvilae
Nimmathi Illaiyaiyaa – 2
– Payaththoatum

Oliyaay Vanthavarae
Enthan Ullaththil Vaarumaiyaa
Intha Ulakin Sudaroliyaay
En Vaazhvai Maarrumaiyaa

Saththiya Thaevaaviyae
Unthan Paathaiyil Nadaththumaiyaa
Thaerraravaalan Neerae
Thaerrida Vaarumaiyaa

Watch Online

Payathodum Natukathodum MP3 Song

Payathotum Natukathotum Lyrics in Tamil & English

பயத்தோடும் நடுக்கத்தோடும்
கர்த்தாவே நான் ஜெபிக்கணுமே – 2
உம் பாதத்தில் நான் ஜெபிக்கும் போது
அபிஷேகம் இறங்கணுமே – 2

Payaththoatum Natukkaththoatum
Karththaavae Naan Jepikkanumae – 2
Um Paathaththil Naan Jepikkum Poathu
Apishaekam Irangkanumae – 2

சர்வ சிருஷ்டிகரே என்னைப்
படைத்தவர் நீர்தானையா – 2
நீர் இல்லா என் வாழ்விலே
நிம்மதியில்லையையா – 2
– பயத்தோடும்

Sarva Sirushtikarae Ennai
Pataiththavar Neerthaanaiyaa – 2
Neer Illaa En Vaazhvilae
Nimmathi Illaiyaiyaa – 2

ஒளியாய் வந்தவரே
எந்தன் உள்ளத்தில் வாருமையா
இந்த உலகின் சுடரொளியாய்
என் வாழ்வை மாற்றுமையா

Oliyaay Vanthavarae
Enthan Ullaththil Vaarumaiyaa
Intha Ulakin Sudaroliyaay
En Vaazhvai Maarrumaiyaa

சத்திய தேவாவியே
உந்தன் பாதையில் நடத்துமையா
தேற்றரவாளன் நீரே
தேற்றிட வாருமையா

Saththiya Thaevaaviyae
Unthan Paathaiyil Nadaththumaiyaa
Thaerraravaalan Neerae
Thaerrida Vaarumaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, Yuthavin Sengol album songs, jesus songs, Chandra Sekaran Songs, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − seven =