Iya Neeranu Anna Kaybavin – ஐயா நீரன்று அன்னா

Tamil Christian Songs Lyrics

Album: Good Friday

Iya Neeranu Anna Kaybavin Lyrics In Tamil

ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின் வீட்டில்
நையவே பட்டபாடு ஏசையாவே
கைகள் கட்டப்பட்டவோ கால்கள் தள்ளாடினவோ
கயவர்கள் தூஷித்தாரோ ஏசையாவே

1. திருமுகம் அருள் மங்க செங்குருதிகள் பொங்க
இருளர் கஸ்திகொடுக்க ஏசையாவே
பொறுமை அன்பு தயாளம் புனிதமாக விளங்க
அருமைப் பொருளதான ஏசையாவே

2. முள்ளின் முடியணிந்து வள்ளலே என்றிகழ
எள்ளளவும் பேசாத ஏசையாவே
கள்ளன் போலே பிடித்துக் கசையால் அடித்து மிகக்
கன்மிகள் செய்த பாவம் ஏசையாவே

3. கற்றூணில் சேர்த்திறுக்கிச் செற்றலர்தாம் முறுக்கிக்
கர்வங்கொண்டே தூஷிக்க ஏசையாவே
சற்றுமிரக்கமில்லாச் சண்டாளன் ஓடி வந்து
சாடிக் கன்னத்தறைய ஏசையாவே

4. பொன்னான மேனியதில் புழுதி மிகப்படிய
புண்ணியன் நீர் கலங்க ஏசையாவே
அண்ணலே அன்பருய்ய அவஸ்தைகளைச் சகித்தீர்
அடியேனைக் காத்தருளும் ஏசையாவே

Iya Neeranu Anna Kaybavin Lyrics In English

Iya Neeranu Anna Kaybavin Viittil
Naiyavae Patdapaatu Aechaiyaavae
Kaikal Katdappatdavoa Kaalkal Thallaatinavoa
Kayavarkal Thuushiththaaroa Aechaiyaavae

1. Thirumukam Arul Mangka Chengkuruthikal Pongka
Irular Kasthikotukka Aechaiyaavae
Porumai Anpu Thayaalam Punithamaaka Vilangka
Arumaip Porulathaana Aechaiyaavae

2. Mullin Mutiyaninhthu Vallalae Enrikazha
Ellalavum Paechaatha Aechaiyaavae
Kallan Poalae Pitiththuk Kachaiyaal Atiththu Mikak
Kanmikal Cheytha Paavam Aechaiyaavae

3. Karrunil Chaerththirukkich Cherralarthaam Murukkik
Karvangkontae Thuushikka Aechaiyaavae
Charrumirakkamillaach Chandaalan Oati Vanthu
Chaatik Kannaththaraiya Aechaiyaavae

4. Ponnaana Maeniyathil Puzhuthi Mikappatiya
Punniyan Nhiir Kalangka Aechaiyaavae
Annalae Anparuyya Avasthaikalaich Chakiththiir
Atiyaenaik Kaaththarulum Aechaiyaavae

Iya Neeranu Anna Kaybavin MP3 Song

Iya Neeranu Anna Kaybavin Lyrics In Tamil & English

ஐயா நீரன்று அன்னா காய்பாவின் வீட்டில்
நையவே பட்டபாடு ஏசையாவே
கைகள் கட்டப்பட்டவோ கால்கள் தள்ளாடினவோ
கயவர்கள் தூஷித்தாரோ ஏசையாவே

Iya Neeranu Anna Kaybavin Viittil
Naiyavae Patdapaatu Aechaiyaavae
Kaikal Katdappatdavoa Kaalkal Thallaatinavoa
Kayavarkal Thuushiththaaroa Aechaiyaavae

1. திருமுகம் அருள் மங்க செங்குருதிகள் பொங்க
இருளர் கஸ்திகொடுக்க ஏசையாவே
பொறுமை அன்பு தயாளம் புனிதமாக விளங்க
அருமைப் பொருளதான ஏசையாவே

Thirumukam Arul Mangka Chengkuruthikal Pongka
Irular Kasthikotukka Aechaiyaavae
Porumai Anpu Thayaalam Punithamaaka Vilangka
Arumaip Porulathaana Aechaiyaavae

2. முள்ளின் முடியணிந்து வள்ளலே என்றிகழ
எள்ளளவும் பேசாத ஏசையாவே
கள்ளன் போலே பிடித்துக் கசையால் அடித்து மிகக்
கன்மிகள் செய்த பாவம் ஏசையாவே

Mullin Mutiyaninhthu Vallalae Enrikazha
Ellalavum Paechaatha Aechaiyaavae
Kallan Poalae Pitiththuk Kachaiyaal Atiththu Mikak
Kanmikal Cheytha Paavam Aechaiyaavae

3. கற்றூணில் சேர்த்திறுக்கிச் செற்றலர்தாம் முறுக்கிக்
கர்வங்கொண்டே தூஷிக்க ஏசையாவே
சற்றுமிரக்கமில்லாச் சண்டாளன் ஓடி வந்து
சாடிக் கன்னத்தறைய ஏசையாவே

Karrunil Chaerththirukkich Cherralarthaam Murukkik
Karvangkontae Thuushikka Aechaiyaavae
Charrumirakkamillaach Chandaalan Oati Vanthu
Chaatik Kannaththaraiya Aechaiyaavae

4. பொன்னான மேனியதில் புழுதி மிகப்படிய
புண்ணியன் நீர் கலங்க ஏசையாவே
அண்ணலே அன்பருய்ய அவஸ்தைகளைச் சகித்தீர்
அடியேனைக் காத்தருளும் ஏசையாவே

Ponnaana Maeniyathil Puzhuthi Mikappatiya
Punniyan Nhiir Kalangka Aechaiyaavae
Annalae Anparuyya Avasthaikalaich Chakiththiir
Atiyaenaik Kaaththarulum Aechaiyaavae

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3,christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Jesus songs mp3,jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen + four =