Kirubaiye Deva Kirubaiye Album – கிருபையே தேவ கிருபையே

Praise Songs

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubayae Deva Kirubayae

Kirubaiye Deva Kirubaiye MP3 Songs

Kirubaiye Deva Kirubaiye Songs

  1. Aadhi Deivam Yesu Anbu
  2. Aalayathirkku Neramachi
  3. Aarathanai Aarathanai
  4. Aatu Ratham Kozhi Iratham
  5. Aazham Akalam Neelam
  6. Abhisheka Nathanukku Anatha
  7. Achuruthum Vanaanthiramo
  8. Ada Somberiye Nee
  9. Aetra Kaalathil Uyarthum
  10. Aiya Amma Kelunka
  11. Akkini Akkini Akkini
  12. Anju Kallu Kaiyila Arpuththan
  13. Appaa Neer Enkalukku
  14. Appaalae Poo Sathaanae
  15. Arputha Yesu Rajane
  16. Aruginil Vanthene Naan
  17. Athikaalai Thuyil Ezhunthu
  18. Avar Illaamal Naan Enrum
  19. Balathinaalum Alla Baraakiramum
  20. Balavaana Munthikattu
  21. Devalayam Idhu Deva Aalayam
  22. Eduththa Kaalai Pin
  23. Eena Puthi Pataithavane
  24. Elaelo Enru Sonnalae
  25. Ellai Illa Unthan Anbaal
  26. En Dhaevane En Yesuvae
  27. En Mudivukku Vidivu Neera
  28. En Paathaikal Yaar Arivaar
  29. En Paatukul Oru Raagam
  30. En Thakapanuku Thakapanaai
  31. Enakku Neram Kidaikum
  32. Engal Thagapane Engal
  33. Engalai Kadanthu Pogathiga
  34. Engka Patai Ithu Yesu
  35. Enna Enakku Illaamar
  36. Ennai Aalaakki Parkkum
  37. Ennai Aasirvadhithal Naan
  38. Ennai Patri Ennaku
  39. Ennai Vazhavaikkum Anbu
  40. Entha Soolnilaiyilum
  41. Eththanai Kodi Nanmaigal
  42. Ezhai Enthan Meethu
  43. Ganathirkum Mathipirkum
  44. Ikaparamathile Akaparan Avarai
  45. Iniya Ikkaalai Vidikinra
  46. Innum Yethanai Dhuram
  47. Intha Naalai Thantha
  48. Intru Kanda Ekipthiyanai
  49. Jebathin Nayakanrae Engal
  50. Jebikka Jebikka Manam
  51. Jeeva Thayaabaranae
  52. Kaalaiyil Sthoathira Keetham
  53. Kaatrukkum Kadalukkum Katdalai
  54. Kaerith Aatrangkaraiyil
  55. Kanapozhuthum Ennai Kaividatha
  56. Kaneerin Valigal Nanaiyum
  57. Kanikai Kartharuku Kanikai
  58. Kanitharum Kaalamanro Iniyum
  59. Kaniyilum Athimathuram Yesuvin
  60. Kanneerin Pallathil Nentru
  61. Kartharai Naan Ekkaalamum
  62. Kartharai Thuthipadhum
  63. Karuvila Ennai Therinthu
  64. Kastapattu Nastapattu Kaalamellaam
  65. Kathai Onnu Solla
  66. Kattina Veedu Pala Irunthum
  67. Katum Katro Katum Kadalo
  68. Kiristhuvukkaaka Yesuvukkaaka
  69. Kirubasanapathiyea Um Kirubaikal
  70. Kodi Kodi Nanmaikal
  71. Kristhavana Disturb Pannatha
  72. Kummiyadi Thamilnadu Muzhuvathum
  73. Kunthi Kunthi Nadapathenna
  74. Maarum Iv Ulaginile
  75. Malaiyoram Veyilum Maalai
  76. Malapola Aeripochu Vilaivasi
  77. Manithanala Nirutha Mutiyuma
  78. Manithanidam Thevan Kattiya
  79. Mannaathi Mannanukku Jeyahae
  80. Mannana Udambu Makki
  81. Maranam Ennai Nerugkinaalum
  82. Maraname Un Kur Enge
  83. Marappaeno Marappaeno
  84. Marathavar Enthan Yesu
  85. Marithalum Pizhaipan
  86. Meenukara Pethuru Nanunga
  87. Mesiyaa Yesu Raja
  88. Naan Aarathikum Devan
  89. Naan Nadanthu Vantha
  90. Naan Yaara Nampuvaen
  91. Naatkal Neykiravan
  92. Nalathath Thailam Namma
  93. Namma Yesu Raja
  94. Nan Nirpathum Nirmulam
  95. Nan Unakku Mun Poi
  96. Nandri Solla Vaarthaikal
  97. Narambu Kuda Yesuvuku
  98. Neer Ennodu Irukkum
  99. Neethiman Marithu Pokiran
  100. Nesarin Patham Amardhu

Moses Rajasekar Songs Lyrics

  1. Olimuka Vasalil Oliyai
  2. Onnum Illai Vazhvil Onnum
  3. Ooru Ennum Oorula
  4. Oru Pothum Maravaatha
  5. Oru Sottu Kanneerai
  6. Oruvarum Kiriyai Seiya
  7. Ovvonrirkum Ovvoru
  8. Paakiyavaangal Paakiyavaangal
  9. Paanaiyila Soreduthu Paathaiyilae
  10. Paattu Ayya Paattu
  11. Pappalakkum Palapalakkum
  12. Paralogil Vazhum Kootam
  13. Paran Enaku Illavital
  14. Parvone Enkalai Pokavitu
  15. Pazhaiyavaikal Ozhinthupoyina
  16. Pinchu Pona Ullam Ulla
  17. Polae Polae Isravelae
  18. Pollatha Manusan Purichi
  19. Pothum Pothum Aiyaa
  20. Potru Potru Potru Naam
  21. Pozhuthu Vidikirathu Poga
  22. Puthi Ketta Athi Maramae
  23. Puthiya Yugam Piranthathu
  24. Rottuppura Veetila Othukupura
  25. Saathanai Azhikum Veerarkal
  26. Saathanuku Savaal Vitum
  27. Sangeetha Ingitham Naan
  28. Sapthamitum Venkalam Alla
  29. Sarva Angan Thaganapali
  30. Saththam Thevanin Saththam
  31. Seeri Varum Puyalinilum
  32. Sittu kuruvi Kaattu Kuruvi
  33. Sollaal Aakumaa Idhai
  34. Sthirikalukul Rupavathiya Thanneer
  35. Sthoathiram Panna En
  36. Sumai Thangi Yesu Sumakkinra
  37. Summa Naan Irukka Maatten
  38. Thandu Valichu Thandu
  39. Thanimaiyin Paathaiyil
  40. Thannirin Mel Vithaiyai
  41. Thaveethin Kumarane Enaku
  42. Thayin Anbu Vatri
  43. Theeru Kumarathi Arunthiru
  44. Thenilum Inimaiyae Yesuvin
  45. Thikkatra Pillaikalukku Sakaayar
  46. Thillalangadi Thillalangadi Thillaagkatiyoa
  47. Thivalaya Thivalu
  48. Thoam Thoam Thakanithana
  49. Thulum Sampalum Aakiya
  50. Thurathile Paralogam Theriyuthu
  51. Ullamellam Uruguthaiyaa Unthan
  52. Ummai Ennavendru Solli
  53. Ummai Pola Nalla Dhevan
  54. Ummile Belan Kollum
  55. Un Kanneerin Jepathai
  56. Unakku Virothamai Elumpum
  57. Unakul Irupathu Athu Rajavin
  58. Ungka Karam Yenmel
  59. Upparikai Madathilae Ulaa
  60. Vaalibarae Kanniyarae Paadu
  61. Vaanam Iruttituchu Nilavum
  62. Vaarungka En Necharae
  63. Vanamandala Pollatha Chenaikkal
  64. Veedum Aasthiyum Pithakkal
  65. Vidaakandan Kodaakandan Vaazhkai
  66. Yaarukum Kitaikatha Silakiyam
  67. Yacob Ennum Siru
  68. Yesu Enthan Meippar

Moses Rajasekar Songs

  1. அட சோம்பேறியே நீ
  2. அதிகாலை துயில் எழுந்து
  3. அபிஷேக நாதனுக்கு அனந்த
  4. அவர் இல்லாமல் நான் என்றும்
  5. அருகினில் வந்தேனே நான்
  6. அக்கினி அக்கினி அக்கினி
  7. அச்சுறுத்தும் வனாந்திரமோ
  8. அஞ்சு கல்லு கையில அற்புதந்தான்
  9. அப்பா நீர் எங்களுக்கு
  10. அப்பாலே போ சாத்தானே
  11. அற்புத இயேசு ராஜனே
  12. ஆட்டு இரத்தம் கோழி
  13. ஆதி தெய்வம் இயேசு
  14. ஆலயத்துக்கு நேரமாச்சி
  15. ஆராதனை ஆராதனை
  16. ஆழம் அகலம் நீளம்
  17. இகபரமதிலே அகபரன் அவரை
  18. இயேசு எந்தன் மேய்ப்பர்
  19. இந்த நாளைத் தந்த
  20. இன்று கண்ட எகிப்தியனை
  21. இன்னும் எத்தனை தூரம்
  22. இனிய இக்காலை விடிகின்ற
  23. ஈன புத்தி படைத்தவனே
  24. உங்க கரம் என்மேல்
  25. உனக்கு விரோதமாய் எழும்பும்
  26. உனக்குள் இருப்பது அது
  27. உப்பரிகை மாடத்திலே உலா
  28. உம்மை என்னவென்று சொல்லி
  29. உம்மை போல நல்ல தேவன்
  30. உம்மிலே பெலன் கொள்ளும்
  31. உள்ளமெல்லாம் உருகுதையா உந்தன்
  32. உன் கண்ணீரின் ஜெபத்தை
  33. ஊரு என்னும் ஊருல தேராகு
  34. எடுத்த காலை பின்
  35. எனக்கு நேரம் கிடைக்கும்
  36. எங்க படை இது இயேசு
  37. எங்கள் தகப்பனே எங்கள்
  38. எங்களை கடந்து போகாதீங்க
  39. எத்தனை கோடி நன்மைகள்
  40. எந்த சூழ்நிலையிலும்
  41. எல்லையில்லா உந்தன் அன்பால்
  42. என் தேவனே என் இயேசுவே
  43. என் முடிவுக்கு விடிவு நீரே
  44. என் பாதைகள் யார்
  45. என் பாட்டுக்குள் ஒரு ராகம்
  46. என் தகப்பனுக்கு தகப்பனாய்
  47. என்ன எனக்கு இல்லாமற்
  48. என்னை ஆளாக்கி பார்க்கும்
  49. என்னை ஆசீர்வதித்தாலொழிய நான்
  50. என்னைப் பற்றி எனக்கு
  51. என்னை வாழவைக்கும் அன்பு
  52. ஏலேலோ என்று சொன்னாலே
  53. ஏழை எந்தன் மீது
  54. ஏற்ற காலத்தில் உயர்த்தும்
  55. ஐயா அம்மா கேளுங்க
  56. ஒண்ணுமில்லை வாழ்வில்
  57. ஒவ்வொன்றிற்கும் ஒவ்வொரு
  58. ஒலிமுக வாசலில் ஒளியாய்
  59. ஒரு போதும் மறவாத தேவனே
  60. ஒரு சொட்டு கண்ணீரை
  61. ஒருவரும் கிரியை செய்ய
  62. கட்டின வீடு பல இருந்தும்
  63. கண்ணீரின் வழிகள் நனையும்
  64. கண்ணீரின் பள்ளத்தில் நின்று
  65. கர்த்தரை நான் எக்காலமும்
  66. கர்த்தரை துதிப்பதும் கீர்த்தனம்
  67. கடும் காற்றோ கடும்
  68. கருவிலே என்னை தெரிந்து
  69. கனத்திற்கும் மதிப்பிற்கும்
  70. கனப்பொழுதும் என்னை கைவிடாத
  71. கனியிலும் அதிமதுரம் இயேசுவின்
  72. கனிதரும் காலமன்றோ
  73. கதை ஒண்ணு சொல்ல
  74. கஷ்டப்பட்டு நஷ்டப்பட்டு
  75. காணிக்கை கர்த்தருக்கு காணிக்கை
  76. காலையில் ஸ்தோத்திர கீதம்
  77. காற்றுக்கும் கடலுக்கும்
  78. கிறிஸ்துவுக்காக இயேசுவுக்காக
  79. கிறிஸ்தவனை Disturb பண்ணாதே
  80. கிருபாசனபதியே உம் கிருபைகள்
  81. குந்தி குந்தி நடப்பதென்ன
  82. கும்மியடி தமிழ்நாடு முழுவதும்
  83. கேரித் ஆற்றங்கரையில்
  84. கோடி கோடி நன்மைகள்
  85. சங்கீதம் இங்கீதம் நான்
  86. சத்தம் தேவனின் சத்தம்
  87. சப்தமிடும் வெண்கலம் அல்ல
  88. சர்வ அங்க தகனபலி
  89. சாத்தானை அழிக்கும் வீரர்கள்
  90. சாத்தனுக்கு சவால் விடும்
  91. சிட்டுக்குருவி காட்டுக்குருவி
  92. சீறி வரும் புயலினிலும்
  93. சும்மா நான் இருக்க
  94. சுமை தாங்கி இயேசு
  95. சொல்லால் ஆகுமா இதை
  96. தண்டு வலிச்சு தண்டு
  97. தண்ணரின் மேல் விதையை
  98. தனிமையின் பாதையில் தகப்பனே
  99. தாயின் அன்பு வற்றிப் போகலாம்
  100. தாவீதின் குமாரனே எனக்கு
  101. திக்கற்ற பிள்ளைகளுக்கு சகாயர்
  102. தில்லாங்கடி தில்லாங்கடி
  103. திவாலய்யா திவாலு நரகந்தானே
  104. தீரு குமாரத்தி அருந்திரு
  105. தூரத்திலே பரலோகம் தெரியுதே
  106. தூளும் சாம்பலும் ஆகிய
  107. தேவாலயம் இது தேவாலயம்
  108. தேனிலும் இனிமையே இயேசு
  109. தோம் தோம் தகநிதந
  110. நரம்பு கூட இயேசுவுக்கு
  111. நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும்
  112. நன்றி சொல்ல வார்த்தைகள்
  113. நளதத் தைலம் நம்ம
  114. நாட்கள் நெய்கிறவன் எரிகிற
  115. நான் உனக்கு முன் போய்
  116. நான் நிற்பதும் நிர்முலமாகாததும்
  117. நான் ஆராதிக்கும் தேவன்
  118. நான் நடந்து வந்த பாதைகள்
  119. நான் யார நம்புவேன்
  120. நீதிமான் மரித்துப் போகிறான்
  121. நீர் என்னோடு இருக்கும்
  122. நேசரின் பாதம் அமர்ந்து
  123. பப்பளக்கும் பளபளக்கும்
  124. பலத்தினாலும் அல்ல பராக்கிரம்
  125. பலவான முந்திகட்டு முந்தி
  126. பரலோகில் வாழும் கூட்டம்
  127. பரன் எனக்கில்லாவிட்டால்
  128. ழையவைகள் ஒழிந்துபோயின
  129. பிஞ்சு போன உள்ளம்
  130. பாக்கியவான்கள் பாக்கியவான்கள்
  131. பாட்டு ஐயா பாட்டு இது
  132. பார்வோனே எங்களைப் போகவிடு
  133. பானையிலே சோறெடுத்து
  134. புத்தி கெட்ட அத்தி மரமே
  135. புதிய யுகம் பிறந்தது
  136. பொழுது விடிகிறது போக
  137. போதும் போதும் ஐயா
  138. போலே போலே இஸ்ரவேலே
  139. போற்று போற்று போற்று
  140. பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
  141. மண்ணான ஒடம்பு மக்கி
  142. மரணம் என்னை நெருங்கினாலும்
  143. மரணமே உன் கூர் எங்கே
  144. மரித்தாலும் பிழைப்பான் அன்றோ
  145. மலபோல ஏறிப்போச்சு விலைவாசி
  146. மலையோர வெயிலும் மாலை
  147. மறப்பேனோ மறப்பேனோ
  148. மாறாதவர் எந்தன் இயேசு
  149. மாறும் இவ் உலகினிலே
  150. மன்னாதி மன்னனுக்கு ஜெயஹே
  151. மனிதனால நிறுத்த முடியுமா
  152. மனிதனிடம் தேவன் காட்டி
  153. மீனுக்கார பேதுரு நானுங்க
  154. மேசியா இயேசு ராஜா
  155. யாக்கோபென்னும் சிறு பூச்சியே
  156. யாருக்கும் கிடைக்காத
  157. ரோட்டுபுற வீட்டுல ஒதுக்குப்புற
  158. விடாக்கண்டன் கொடாக்கண்டன்
  159. வீடும் ஆஸ்தியும் பிதாக்கள்
  160. வானம் இருட்டிடுச்சு நிலவும்
  161. வானமண்டலம் பொல்லாத
  162. வாலிபரே கன்னியரே பாடு
  163. வாருங்க என் நேசரே
  164. ஸ்திரிகளுக்குள் ரூபவதியே
  165. ஸ்தோத்திரம் பண்ண என்
  166. ஜீவ தயாபரனே ஏகதிரித்துவனே
  167. ஜெபத்தின் நாயகனே எங்கள்
  168. ஜெபிக்க ஜெபிக்க மனம்

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Songs, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiye Deva Kirubaiye, moses rajasekar mp3 songs download, Moses Rajasekar MP3 Songs, moses rajasekar songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven − two =