Naan Kanden Naan – நான் கண்டேன் நான்

Praise and Worship Songs

Artist: Wesley Maxwell
Album: Ellavatrilum Melanavar Vol 3
Released on: 23 Sep 2007

Naan Kanden Naan Lyrics In Tamil

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே ஆமென்

என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
அல்லேலூயா

ஓ சாத்தான் வீழ்ந்தானே

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
இயேசுவின் வெற்றி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே ஆமென்

என் வலப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் முன்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
அல்லேலூயா

ஓ இயேசு ஜெயித்தாரே

Naan Kanden Naan Lyrics In English

Naan Kanden Naan Kanden
Saathaanin Veelchchi
Makimai Avarukkae
Makimai Yesuvukkae Aamen

En Valappakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Idappakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Munpakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Pinpakkathil Saathaan Veezhnthaanae
Allaelooyaa

O Saathaan Veezhnthaanae

Naan Kanden Naan Kanden
Yesuvin Vetti
Makimai Avarukkae
Makimai Yesuvukkae Aamen

En Valappakkathil Yesu Jeyithaarae
En Idappakkathil Yesu Jeyithaarae
En Munpakkathil Yesu Jeyithaarae
En Pinpakkathil Yesu Jeyithaarae
Allaelooyaa

O Yesu Jeyithaarae

Watch Online

Naan Kanden Naan MP3 Song

Naan Kanden Naan Kanden Lyrics In Tamil & English

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
சாத்தானின் வீழ்ச்சி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே ஆமென்

Naan Kanden Naan Kanden
Saathaanin Veelchchi
Makimai Avarukkae
Makimai Yesuvukkae Aamen

என் வலப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் இடப்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் முன்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
என் பின்பக்கத்தில் சாத்தான் வீழ்ந்தானே
அல்லேலூயா

En Valappakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Idappakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Munpakkathil Saathaan Veezhnthaanae
En Pinpakkathil Saathaan Veezhnthaanae
Allaelooyaa

ஓ சாத்தான் வீழ்ந்தானே

O Saathaan Veezhnthaanae

நான் கண்டேன் நான் கண்டேன்
இயேசுவின் வெற்றி
மகிமை அவருக்கே
மகிமை இயேசுவுக்கே ஆமென்

Naan Kanden Naan Kanden
Yesuvin Vetti
Makimai Avarukkae
Makimai Yesuvukkae Aamen

என் வலப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் இடப்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் முன்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
என் பின்பக்கத்தில் இயேசு ஜெயித்தாரே
அல்லேலூயா

En Valappakkathil Yesu Jeyithaarae
En Idappakkathil Yesu Jeyithaarae
En Munpakkathil Yesu Jeyithaarae
En Pinpakkathil Yesu Jeyithaarae
Allaelooyaa

ஓ இயேசு ஜெயித்தாரே

O Yesu Jeyithaarae

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, 1 week car insurance, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 18 =