Sthothiram Padi Potruven – ஸ்தோத்திரம் பாடி

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Sthothiram Padi Lyrics In Tamil

ஸ்தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்
ஸ்தோத்திரம் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆதியுமந்தமும் இல்லோனே
அருபனே உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பொற்கரனே ஓமேகாவே

1. பொன்னகர் மன்னர் பூவில் வந்தாரே
புல்லணை மீதிலே ஸ்தோத்திரம்
பட்சமுற்று எந்தன் பாரம் தீர்த்த
பெத்தலை வாசனே ஸ்தோத்திரம்

2. மாயமாம் உலகை மறந்து நானும்
மன்னவா உம்மன்பில் மகிழ்ந்திட
மயங்காமல் நீர் தாரணியில்
மனுவான அன்புக்காய் ஸ்தோத்திரம்

3. அமரர் போற்றும் அழகுள்ளோனே
அரூபியே சொரூபியே ஸ்தோத்திரம்
அளியும் ஆதி அன்பையே
வழியில் விரைந்து செல்லவே

Sthothiram Padi Potruven Lyrics In English

Sthoththiram Paatip Pottuvaen
Sthoththiram Yesu Raajanukkae
Aathiyumanthamum Illonae
Arupanae Umakkentum Sthoththiram

Allaelooyaa Allaelooyaa
Porkaranae Omaekaavae

1. Ponnakar Mannar Poovil Vanthaarae
Pullannai Meethilae Sthoththiram
Patchamuttu Enthan Paaram Theerththa
Peththalai Vaasanae Sthoththiram

2. Maayamaam Ulakai Maranthu Naanum
Mannavaa Ummanpil Makilnthida
Mayangaamal Neer Thaaranniyil
Manuvaana Anpukkaay Sthoththiram

3. Amarar Pottum Alakullonae
Aroopiyae Soroopiyae Sthoththiram
Aliyum Aathi Anpaiyae
Valiyil Virainthu Sellavae

Sthothiram Padi Potruven MP3 Song

Sthothiram Padi Potruven Lyrics In Tamil & English

ஸ்தோத்திரம் பாடிப் போற்றுவேன்
ஸ்தோத்திரம் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆதியுமந்தமும் இல்லோனே
அருபனே உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்

Sthoththiram Paati Pottuvaen
Sthoththiram Yesu Raajanukkae
Aathiyumanthamum Illonae
Arupanae Umakkentum Sthoththiram

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
பொற்கரனே ஓமேகாவே

Allaelooyaa Allaelooyaa
Porkaranae Omaekaavae

1. பொன்னகர் மன்னர் பூவில் வந்தாரே
புல்லணை மீதிலே ஸ்தோத்திரம்
பட்சமுற்று எந்தன் பாரம் தீர்த்த
பெத்தலை வாசனே ஸ்தோத்திரம்

Ponnakar Mannar Poovil Vanthaarae
Pullannai Meethilae Sthoththiram
Patchamuttu Enthan Paaram Theerththa
Peththalai Vaasanae Sthoththiram

2. மாயமாம் உலகை மறந்து நானும்
மன்னவா உம்மன்பில் மகிழ்ந்திட
மயங்காமல் நீர் தாரணியில்
மனுவான அன்புக்காய் ஸ்தோத்திரம்

Maayamaam Ulakai Maranthu Naanum
Mannavaa Ummanpil Makilnthida
Mayangaamal Neer Thaaranniyil
Manuvaana Anpukkaay Sthoththiram

3. அமரர் போற்றும் அழகுள்ளோனே
அரூபியே சொரூபியே ஸ்தோத்திரம்
அளியும் ஆதி அன்பையே
வழியில் விரைந்து செல்லவே

Amarar Pottum Alakullonae
Aroopiyae Soroopiyae Sthoththiram
Aliyum Aathi Anpaiyae
Valiyil Virainthu Sellavae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 11 =