Perum Kaatrukum Kadum – பெருங்காற்றுக்கும் கடும்

Christava Padal
Artist: Jerushan Amos & Hensaleta Dorry
Album: Solo Songs
Released on: 16 Jun 2022

Perum Kaatrukum Kadum Lyrics in Tamil

பெருங்காற்றுக்கும் கடும்
வெயிலுக்கும் என்னை தப்புவிக்கின்றீர்
மாறாதவர் மகிமை நிறைந்தவரே
உம்மை துதிக்கின்றேன்

1. நீர் சர்வவல்லவர்
சர்வ கனத்திற்கும் பாத்திரர்
உம் வார்த்தையால் எந்நாளுமே
எல்லாமே ஆகும் ஐயா

2. நீர் உன்னதங்களிலே
என்னை உட்கார செய்பவரே
உம் செட்டைகளின் நிழலிலே
என்னை தங்கசெய்பவரே

3. நீர் என்மேல் கண்ணை
வைத்து ஆலோசனை சொல்பவர் நீர்
நான் போகும் பாதை எங்கிலும்
என் கூட வருபவர் நீர்

Perum Kaatrukum Kadum Lyrics in English

Perung Kaatrukkum Katum
Veyilukkum Ennai Thappuvikkinriir
Maaraathavar Makimai Nirainthavarae
Ummai Thuthikkinraen

1. Neer Charvavallavar
Charva Kanaththirkum Paaththirar
Um Vaarththaiyaal Ennaalumae
Ellaamae Aakum Aiyaa

2. Neer Unnathangkalilae
Ennai Utkaara Cheypavarae
Um Chettaikalin Nizhalilae
Ennai Thangkacheypavarae

3. Neer Enmael Kannai
Vaiththu Aaloachanai Solpavar Neer
Naan Poakum Paathai Engkilum
En Kuda Varupavar Neer

Watch Online

Perum Kaatrukum Kadum MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune : Bro. Karunakaran Selvamani
Sung By : Jerushan Amos & Hensaleta Dorry
Music Produced & Arranged : Jerushan Amos ( L4c Music Studios Srilanka)
Guitars : Keba Jeremiah | Flute : Jotham
Mixed And Mastered ; Augustine Ponseelan
Recorded @ L4c Music Studios Srilanka
Videography And Post Production : Saminda Silva @ Sing To The Lord
Drone Pilot : Dilan Chathuranga
Poster Designer : David William

Perum Kaatrukum Kadum Veyilukum Lyrics in Tamil & English

பெருங்காற்றுக்கும் கடும்
வெயிலுக்கும் என்னை தப்புவிக்கின்றீர்
மாறாதவர் மகிமை நிறைந்தவரே
உம்மை துதிக்கின்றேன்

Perung Kaatrukkum Katum
Veyilukkum Ennai Thappuvikkinriir
Maaraathavar Makimai Nirainthavarae
Ummai Thuthikkinraen

1. நீர் சர்வவல்லவர்
சர்வ கனத்திற்கும் பாத்திரர்
உம் வார்த்தையால் எந்நாளுமே
எல்லாமே ஆகும் ஐயா

Neer Charvavallavar
Charva Kanaththirkum Paaththirar
Um Vaarththaiyaal Ennaalumae
Ellaamae Aakum Aiyaa

2. நீர் உன்னதங்களிலே
என்னை உட்கார செய்பவரே
உம் செட்டைகளின் நிழலிலே
என்னை தங்கசெய்பவரே

Neer Unnathangkalilae
Ennai Utkaara Cheypavarae
Um Chettaikalin Nizhalilae
Ennai Thangkacheypavarae

3. நீர் என்மேல் கண்ணை
வைத்து ஆலோசனை சொல்பவர் நீர்
நான் போகும் பாதை எங்கிலும்
என் கூட வருபவர் நீர்

Neer Enmael Kannai
Vaiththu Aaloachanai Solpavar Neer
Naan Poakum Paathai Engkilum
En Kuda Varupavar Neer

Perum Kaatrukum Katum MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, benny john joseph songs, Nandri album songs, Alwin Thomas, Nandri Songs List, Good Friday Songs List,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =