Seer Yesu Nathanukku – சீர் இயேசு நாதனுக்கு

Christmas Songs Tamil

Artist: Beryl Natasha
Album: Namo Vol 1

Seer Yesu Nathanukku Lyrics In Tamil

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு
– சீர் இயேசு

1. ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
– சீர் இயேசு

2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு
– சீர் இயேசு

3. பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு
– சீர் இயேசு

Seer Yesu Nathanukku,Seer Yesu Nathanukku lyrics,
Seer Yesu Nathanukku - சீர் இயேசு நாதனுக்கு 2

Seer Yesu Nathanukku Lyrics In English

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyeka Naathanukku Subamangalam

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangithanukku

1. Aathi Saru Vaesanukku Yesanukku Mangalam
Akila Pirakaasanukku Nesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Nithiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku

2. Maanaabi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalai Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nal Thaeyanukku Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Petha Leyanukku

3. Pathu Latchanathanukuch Suthanukku Mangalam
Parama Pathanukku Nithanukku Mangalam
Sathiya Visthaaranukuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukku Parama Kumaaranuku

Watch Online

Seer Yesu Nathanukku MP3 Song

Seer Yesu Nathanukku Lyrics In Tamil & English

சீர் இயேசு நாதனுக்கு ஜெயமங்களம் ஆதி
திரியேக நாதனுக்கு சுபமங்களம்

Seer Yesu Naathanukku Jeyamangalam Aathi
Thiriyeka Naathanukku Subamangalam

பாரேறு நீதனுக்கு பரம பொற்பாதனுக்கு
நேரேறு போதனுக்கு நித்திய சங்கீதனுக்கு
– சீர் இயேசு

Paaraetru Neethanukku Parama Porpaathanukku
Naeraetru Pothanukku Niththiya Sangithanukku

1. ஆதி சரு வேசனுக்கு ஈசனுக்கு மங்களம்
அகிலப் பிரகாசனுக்கு நேசனுக்கு மங்களம்
நீதிபரன் பாலனுக்கு நித்திய குணாளனுக்கு
ஓதும் அனுகூலனுக்கு உயர் மனுவேலனுக்கு
– சீர் இயேசு

Aathi Saru Vaesanukku Yesanukku Mangalam
Akila Pirakaasanukku Nesanukku Mangalam
Neethiparan Paalanukku Nithiya Kunnaalanukku
Othum Anukoolanukku Uyar Manuvaelanukku

2. மானாபி மானனுக்கு வானனுக்கு மங்களம்
வளர் கலைக் கியானனுக்கு ஞானனுக்கு மங்களம்
கானான் நல நேயனுக்குக் கன்னி மரிசெயனுக்கு
கோனார் சகாயனுக்கு கூறு பெத்த லேயனுக்கு
– சீர் இயேசு

Maanaabi Maananukku Vaananukku Mangalam
Valar Kalai Kiyaananukku Njaananukku Mangalam
Kaanaan Nal Thaeyanukku Kanni Mariseyanukku
Konaar Sakaayanukku Kootru Petha Leyanukku

3. பத்து லட்சணத்தனுக்குச் சுத்தனுக்கு மங்களம்
பரம பதத்தனுக்கு நித்தனுக்கு மங்களம்
சத்திய விஸ்தாரனுக்குச் சருவாதி காரனுக்கு
பத்தர் உபகாரனுக்குப் பரம குமாரனுக்கு
– சீர் இயேசு

Pathu Latchanathanukuch Suthanukku Mangalam
Parama Pathanukku Nithanukku Mangalam
Sathiya Visthaaranukuch Saruvaathi Kaaranukku
Paththar Upakaaranukku Parama Kumaaranuku

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + 14 =