Vaasalgalae Ungal Thaligalai – வாசல்களே உங்கள் தலை

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 3 Nov 2022

Vaasalgalae Ungal Thaligalai Lyrics In Tamil

வாசல்களே உங்கள் தலைகளை
நல் வாஞ்சையுடனே உயர்த்திடுங்கள்
அநாதி கதவுகளே உயர
அநாதி தேவன் உட்பிரவேசிப்பார்

1. சேனைகளின் கர்த்தர் இவர் தானே
சேனாதிபதியாய் வந்தாளுவார்
யுத்தத்தில் வல்லவர் மாறா மகிபனே
யூதாவின் ராஜா உட்பிரவேசிப்பார்

2. உலகமும் அதன் குடிகளும்
உண்டாக்கின கர்த்தர் சொந்தமதே
கடல்கள் மேல் அதை ஸ்தாபித்து ஆளம்
நம் கர்த்தாதி கர்த்தர் உட்பிரவேசிப்பார்

3. கர்த்தருடைய பர்வதத்திலே
பக்தன் பரிசுத்தன் யார் ஏறுவான்
பூரண வடிவு சீயோனிலே வாழும்
பூரண தேவன் உட்பிரவேசிப்பார்

4. உள்ளமத்திலே மாசில்லாதவன்
உண்மை பரிசுத்த கைகளுடன்
மாயை கபடுள்ள ஆணை அகற்றியே
மா தேவனோடு உட்பிரவேசிப்பான்

5. கர்த்தர் சமுகத்தை நாடுகின்ற
பக்தனாம் யாக்கோபு சந்ததியே
தேடி விசாரித்து தேவநீதி பெற்று
தேவாசீரோடயே உட்பிரவேசிப்பான்

6. தடை அகற்றும் தளகர்த்தரே
தீவிரமாக நம் முன் செல்கின்றார்
வாசல் வழியே தம் பின் சென்று எகியே
வீரமுடனே உட்பிரவேசிப்போம்

Vaasalgalae Ungal Thaligalai Lyrics In English

Vaasalgalae Ungal Thaligalai
Nal Vaanjaiyudanae Uyarthidungal
Anaathi Kathavugalae Uyara
Anaathi Devan Utpiravesippaar

1. Senaigalin Karththar Ivar Thaanae
Senaathipathiyaai Vanthaazhuvaar
Uththathil Vallavar Maaraa Magipanae
Yuthaavin Raja Utpiravesippaar

2. Ulagamum Athan Kudigalum
Undaakina Karththar Sonthamathae
Kadalgal Mel Athai Stapiththu Aalam
Nam Karththaathi Karththar Utpravesippaar

3. Karththarudaiya Parvathathilae
Bakthan Parisuththan Yaar Yeruvaan
Poorana Vadivu Siyonilae Vaazhum
Poorana Devan Utpravesippaar

4. Ullamathilae Maasillaathavan
Unmai Parisuththa Kaigaludan
Maayai Kapadulla Aanai Agatriyae
Maa Devanode Utpravesippaan

5. Karththar Samugaththai Naadugindra
Bakthanaam Yaakkobu Santhathiyae
Thedi Vesaariththu Devaneethi Petru
Devaaseerodae Utpravesippaan

6. Thadai Agattrum Thalakarththarae
Theeviramaaga Nam Mun Selgindraar
Vaasal Vazhiyae Tham Pin Sendru Yekiyae
Veeramudanae Utpravesippom

Watch Online

Vaasalgalae Ungal Thaligalai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & sung : Sis. Sarah Navaroji
Label: Music Mindss

Vaasalgalaey Ungal Thaligalai Lyrics In Tamil & English

வாசல்களே உங்கள் தலைகளை
நல் வாஞ்சையுடனே உயர்த்திடுங்கள்
அநாதி கதவுகளே உயர
அநாதி தேவன் உட்பிரவேசிப்பார்

Vaasalgalae Ungal Thaligalai
Nal Vaanjaiyudanae Uyarthidungal
Anaathi Kathavugalae Uyara
Anaathi Devan Utpiravesippaar

1. சேனைகளின் கர்த்தர் இவர் தானே
சேனாதிபதியாய் வந்தாளுவார்
யுத்தத்தில் வல்லவர் மாறா மகிபனே
யூதாவின் ராஜா உட்பிரவேசிப்பார்

Senaigalin Karththar Ivar Thaanae
Senaathipathiyaai Vanthaazhuvaar
Uththathil Vallavar Maaraa Magipanae
Yuthaavin Raja Utpiravesippaar

2. உலகமும் அதன் குடிகளும்
உண்டாக்கின கர்த்தர் சொந்தமதே
கடல்கள் மேல் அதை ஸ்தாபித்து ஆளம்
நம் கர்த்தாதி கர்த்தர் உட்பிரவேசிப்பார்

Ulagamum Athan Kudigalum
Undaakina Karththar Sonthamathae
Kadalgal Mel Athai Stapiththu Aalam
Nam Karththaathi Karththar Utpravesippaar

3. கர்த்தருடைய பர்வதத்திலே
பக்தன் பரிசுத்தன் யார் ஏறுவான்
பூரண வடிவு சீயோனிலே வாழும்
பூரண தேவன் உட்பிரவேசிப்பார்

Karththarudaiya Parvathathilae
Bakthan Parisuththan Yaar Yeruvaan
Poorana Vadivu Siyonilae Vaazhum
Poorana Devan Utpravesippaar

4. உள்ளமத்திலே மாசில்லாதவன்
உண்மை பரிசுத்த கைகளுடன்
மாயை கபடுள்ள ஆணை அகற்றியே
மா தேவனோடு உட்பிரவேசிப்பான்

Ullamathilae Maasillaathavan
Unmai Parisuththa Kaigaludan
Maayai Kapadulla Aanai Agatriyae
Maa Devanode Utpravesippaan

5. கர்த்தர் சமுகத்தை நாடுகின்ற
பக்தனாம் யாக்கோபு சந்ததியே
தேடி விசாரித்து தேவநீதி பெற்று
தேவாசீரோடயே உட்பிரவேசிப்பான்

Karththar Samugaththai Naadugindra
Bakthanaam Yaakkobu Santhathiyae
Thedi Vesaariththu Devaneethi Petru
Devaaseerodae Utpravesippaan

6. தடை அகற்றும் தளகர்த்தரே
தீவிரமாக நம் முன் செல்கின்றார்
வாசல் வழியே தம் பின் சென்று எகியே
வீரமுடனே உட்பிரவேசிப்போம்

Thadai Agattrum Thalakarththarae
Theeviramaaga Nam Mun Selgindraar
Vaasal Vazhiyae Tham Pin Sendru Yekiyae
Veeramudanae Utpravesippom

Vaasalgalae Ungal Thaligalai MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − eighteen =