Kadum Puyalile Ennai – கடும் புயலிலே என்னை

Praise and Worship Songs

Artist: Freddy Joseph
Album: En Meetpar Vol 2

Kadum Puyalile Ennai Lyrics In Tamil

1. கடும் புயலிலே என்னைக் காத்தவரே
கண்ணின் மணிபோல காப்பவரே
தினம்தோறும் உம் கிருபையினால்
வழி நடத்திடுமே

என் அன்பு நேசரே என் ஆருயிர் நண்பனே
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உம்மையே
என் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் ஜீவிப்பேன்
என் உயிருள்ள நாள்வரை உம்மைப் போற்றிடுவேன்

2. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலும்
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பித்து
ஆலோசனை சொல்லுமேன் – என் அன்பு

3. பழைய நினைவுகள் கசந்த நிகழ்ச்சிகள்
துயரமான பல தோல்விகள்
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்

4. உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்புகள்
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்கள்
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
உம் பிரசன்னம் தான் என் அடைக்கலம்

Kadum Puyalile Ennai Lyrics In English

1. Kadum Puyalilae Ennaik Kaathavarae
Kannin Mannipola Kaappavarae
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
Vali Nadaththidumae

En Anpu Nesarae En Aaruyir Nannpanae
Vaalththuvaen Vananguvaen Ummaiyae
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
En Uyirulla Naalvarai Ummaip Pottiduvaen

2. Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
Aalosanai Sollumaen – En Anpu

3. Palaiya Ninaivukal Kasantha Nikalchchikal
Thuyaramaana Pala Tholvikal
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
Um Samookaththai Naan Saaruvaen

4. Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
Irulaay Ennai Soolkaiyil
Um Pirasannam Thaan En Ataikkalam

 Watch Online

Kadum Puyalile Ennai MP3 Song

Kadum Puyalile Ennai Lyrics In Tamil & English

1. கடும் புயலிலே என்னைக் காத்தவரே
கண்ணின் மணிபோல காப்பவரே
தினம்தோறும் உம் கிருபையினால்
வழி நடத்திடுமே

Kadum Puyalilae Ennaik Kathavare
Kannin Mannipola Kaapavare
Thinamthorum Um Kirupaiyinaal
Vali Nadathidumae

என் அன்பு நேசரே என் ஆருயிர் நண்பனே
வாழ்த்துவேன் வணங்குவேன் உம்மையே
என் வாழ்நாளெல்லாம் உமக்காய் ஜீவிப்பேன்
என் உயிருள்ள நாள்வரை உம்மைப் போற்றிடுவேன்

En Anpu Nesarae En Aaruyir Nanpane
Vaalthuvaen Vananguvaen Ummaiye
En Vaalnaalellaam Umakkaay Jeevippaen
En Uyirulla Naalvarai Ummai Pottiduvaen

2. இந்த நாளின் ஒவ்வொரு செயலிலும்
உம் ஞானத்தால் என்னை நடத்துமே
நான் நடக்கும் வழிதனை காண்பித்து
ஆலோசனை சொல்லுமேன்

Intha Naalin Ovvoru Seyalilum
Um Njaanaththaal Ennai Nadaththumae
Naan Nadakkum Valithanai Kaannpiththu
Aalosanai Sollumaen

3. பழைய நினைவுகள் கசந்த நிகழ்ச்சிகள்
துயரமான பல தோல்விகள்
என்னை வாட்டுகின்ற வேளையில்
உம் சமூகத்தை நான் சாருவேன்

Palaiya Ninaivukal Kasantha Nikalchchikal
Thuyaramaana Pala Tholvikal
Ennai Vaattukinta Vaelaiyil
Um Samookaththai Naan Saaruvaen

4. உடைந்த உறவுகள் மனதின் கசப்புகள்
என்னை நொறுக்கும் இதயத்தின் ஏக்கங்கள்
இருளாய் என்னை சூழ்கையில்
உம் பிரசன்னம் தான் என் அடைக்கலம்

Utaintha Uravukal Manathin Kasappukal
Ennai Norukkum Ithayaththin Aekkangal
Irulaay Ennai Soolkaiyil
Um Pirasannam Thaan En Ataikkalam

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Freddy Joseph Songs, Christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Christian songs Tamil audio, En Meetpar, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, jesus video songs, Tamil Christian songs, Jesus songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 3 =