Yesu Raja Um Idhaya – இயேசு ராஜா உம் இதய

Christava Padal Tamil

Artist : Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 10

Yesu Raja Um Idhaya Lyrics In Tamil

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்

ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக

1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான்
மடிந்திட வேண்டும்

2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள்
நினைத்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால்
அலைந்திட வேண்டும்

3. உலத்திற்கு மரித்து நான்
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய்
உழைத்திட வேண்டும்

4. அகிலத்தையே உம் அண்டை
சேர்த்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை
உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்

Yesu Raja Um Idhaya Lyrics In English

Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai
Arinthu Kollum Paakkiyam Thaarum
Um Aekkam Ellaam Niraivaetta
Kirupaiyaith Thaarum

Oruvaalvu Athu Umakkaaka
Unarvellaam Umakkaaka
Ullamellaam Umakkaaka

1. Um Ithayam Makilnthida
Vaalnthida Vaendum
Um Siththam Seythu Naan
Matinthida Vaendum

2. Alinthu Pokum Aaththumaakkal
Ninaiththida Vaendum
Aaththuma Paaraththinaal
Alainthida Vaendum

3. Ulaththirku Mariththu Naan
Vaalnthida Vaendum
Unnmaiyaana Ooliyanaay
Ulaiththida Vaendum

4. Akilaththaiyae Um Anntai
Serththida Vaendum
Anaiththu Makimai
Umakkae Naan Seluththida Vaendum

Watch Online

Yesu Raja Um Idhaya Thutippai MP3 Song

Yesu Raja Um Idhaya Lyrics In Tamil & English

இயேசு ராஜா உம் இதயத் துடிப்பை
அறிந்து கொள்ளும் பாக்கியம் தாரும்
உம் ஏக்கம் எல்லாம் நிறைவேற்ற
கிருபையைத் தாரும்

Yesu Raajaa Um Ithayath Thutippai
Arinthu Kollum Paakkiyam Thaarum
Um Aekkam Ellaam Niraivaetta
Kirupaiyaith Thaarum

ஒரு வாழ்வு அது உமக்காக
உணர்வெல்லாம் உமக்காக
உள்ளமெல்லாம் உமக்காக

Oruvaalvu Athu Umakkaaka
Unarvellaam Umakkaaka
Ullamellaam Umakkaaka

1. உம் இதயம் மகிழ்ந்திட
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உம் சித்தம் செய்து நான்
மடிந்திட வேண்டும்

Um Ithayam Makilnthida
Vaalnthida Vaendum
Um Siththam Seythu Naan
Matinthida Vaendum

2. அழிந்து போகும் ஆத்துமாக்கள்
நினைத்திட வேண்டும்
ஆத்தும பாரத்தினால்
அலைந்திட வேண்டும்

Alinthu Pokum Aaththumaakkal
Ninaiththida Vaenndum
Aaththuma Paaraththinaal
Alainthida Vaendum

3. உலத்திற்கு மரித்து நான்
வாழ்ந்திட வேண்டும்
உண்மையான ஊழியனாய்
உழைத்திட வேண்டும்

Ulaththirku Mariththu Naan
Vaalnthida Vaenndum
Unnmaiyaana Ooliyanaay
Ulaiththida Vaendum

4. அகிலத்தையே உம் அண்டை
சேர்த்திட வேண்டும்
அனைத்து மகிமை
உமக்கே நான் செலுத்திட வேண்டும்

Akilaththaiyae Um Anntai
Serththida Vaendum
Anaiththu Makimai
Umakkae Naan Seluththida Vaendum

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × three =