Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal – வானத்தையும் பூமியையும்

Tamil Christian Songs Lyrics

Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 5
Released on: 4 May 2019

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Lyrics In Tamil

வானத்தையும் பூமியையும்
வார்த்தையினால் படைத்தவரே
செங்கடலை பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவரே
குருடர்கள் பார்க்கவும் செவிடர்கள் கேட்கவும்
மரித்தவர் உயிரோடெழும்ப செய்தவரே
உம் வல்லமையை நினைத்தே
வியக்கிறேன் தெய்வமே

வல்லமையின் தேவனே விண்ணுலகின் வேந்தனே
வாக்குமாறா தெய்வமே இயேசுவே

1. மண்ணை எடுத்து மனுஷன் உண்டாக்கி
மூச்சு காத்துல கடலை ரெண்டாக்கி
பாவி மனுஷன விடுதலையாக்கி
மறுபடி வருவீர் அதுமட்டும் பாக்கி

2. பாதாளம் கூட தெறந்திருக்குது
உமக்கு முன்னால பயந்திருக்குது
வான மண்டலம் விரிஞ்சு நிக்கிது
நீரே தேவன்னு அறிஞ்சு நிக்குது

3. உம்மை கண்டதும் மலைகள் ஆடுது
சமுத்திரங்கூட பயந்து ஓடுது
தூதர் கூட்டமும் நடுங்கி நிக்குது
நீங்க வந்தவுடன் ஒதுங்கி நிக்குது

4. உமக்கு முன்னாடி பேச முடியுமா
எதுக்கு இப்படின்னு கேக்க முடியுமா
உமது வழிகள அறிய முடியுமா
உமது யோசன புரிய முடியுமா

Aayathamaa Songs Vol 5, Aayathamaa Songs Vol 5 lyrics,Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal,Senaigalin Dhevanagiya Kartharin,Suththa Irudhayathai Sirushtiyumae,
Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal - வானத்தையும் பூமியையும் 2

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Lyrics In English

Vaanathaiyum boomiyayum vaarthaiyinaal padaithavaray
Sengadalai pilandhu yordhanai kadanthu
Erigo koettaiyai udaithavaray
Kurudargal paarkavum sevidargal kaetkavum
Marithavar uyirodezhumba seidhavaray
Um vallamaiyai ninaithae viyakkiren theivamay

Vallamaiyin dhevanay vinnugalin vendhanae
Vaakumaaraa dheivamay yesuvae

1. Mannai eduthu manushan undaaki
Moochu kaathula kadalai rendaaki
Paavi manushana viduthalai aaki
Marupadi varuveer adhu mattum baaki

2. Paadhaalam kooda therandhirukkudhu
Umakku munnaala bayandhirukkudhu
Vaana mandalam virinju nikkidhu
Neerae dhevannu arinju nikkudhu

3. Ummai kandadhum malaigal aadudhu
Samuthiram kooda bayandhu odudhu
Thoodhar kootamum nadungi nikkudhu
Neenga vandhavudan odhungi nikkudhu

4. Umakku munnaadi paesa mudiyumaa
Edhukku ippadinnu kaetka mudiyumaa
Umadhu vazhigala ariya mudiyumaa
Umadhu yosanai puriya mudiyumaa

Watch Online

Vaanathaiyum Boomiyayum MP3 Song

Vaanathaiyum Boomiyayum Lyrics In Tamil & English

வானத்தையும் பூமியையும் வார்த்தையினால் படைத்தவரே
செங்கடலை பிளந்து யோர்தானை கடந்து
எரிகோ கோட்டையை உடைத்தவரே
குருடர்கள் பார்க்கவும் செவிடர்கள் கேட்கவும்
மரித்தவர் உயிரோடெழும்ப செய்தவரே
உம் வல்லமையை நினைத்தே
வியக்கிறேன் தெய்வமே

Vaanathaiyum boomiyayum vaarthaiyinaal padaithavaray
Sengadalai pilandhu yordhanai kadanthu
Erigo koettaiyai udaithavaray
Kurudargal paarkavum sevidargal kaetkavum
Marithavar uyirodezhumba seidhavaray
Um vallamaiyai ninaithae viyakkiren theivamay

வல்லமையின் தேவனே விண்ணுலகின் வேந்தனே
வாக்குமாறா தெய்வமே இயேசுவே

Vallamaiyin dhevanay vinnugalin vendhanae
Vaakumaaraa dheivamay yesuvae

1. மண்ணை எடுத்து மனுஷன் உண்டாக்கி
மூச்சு காத்துல கடலை ரெண்டாக்கி
பாவி மனுஷன விடுதலையாக்கி
மறுபடி வருவீர் அதுமட்டும் பாக்கி

Mannai eduthu manushan undaaki
Moochu kaathula kadalai rendaaki
Paavi manushana viduthalai aaki
Marupadi varuveer adhu mattum baaki

2. பாதாளம் கூட தெறந்திருக்குது
உமக்கு முன்னால பயந்திருக்குது
வான மண்டலம் விரிஞ்சு நிக்கிது
நீரே தேவன்னு அறிஞ்சு நிக்குது

Paadhaalam kooda therandhirukkudhu
Umakku munnaala bayandhirukkudhu
Vaana mandalam virinju nikkidhu
Neerae dhevannu arinju nikkudhu

3. உம்மை கண்டதும் மலைகள் ஆடுது
சமுத்திரங்கூட பயந்து ஓடுது
தூதர் கூட்டமும் நடுங்கி நிக்குது
நீங்க வந்தவுடன் ஒதுங்கி நிக்குது

Ummai kandadhum malaigal aadudhu
Samuthiram kooda bayandhu odudhu
Thoodhar kootamum nadungi nikkudhu
Neenga vandhavudan odhungi nikkudhu

4. உமக்கு முன்னாடி பேச முடியுமா
எதுக்கு இப்படின்னு கேக்க முடியுமா
உமது வழிகள அறிய முடியுமா
உமது யோசன புரிய முடியுமா

Umakku munnaadi paesa mudiyumaa
Edhukku ippadinnu kaetka mudiyumaa
Umadhu vazhigala ariya mudiyumaa
Umadhu yosanai puriya mudiyumaa

Vaanathaiyum Boomiyayum Vaarthaiyinaal Mp3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Tamil Christian songs mp3, Tamil Christian devotional songs, Ravi Bharath Songs, yeshu masih song, yesu songs, old Christian devotional songs, Jesus new songs, Aayathamaa Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 19 =