Paava Mannippin Nichayathai – பாவ மன்னிப்பின் நிச்சயத்தை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 11

Paava Mannippin Nichayathai Lyrics In Tamil

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெறவேண்டும்

இயேசு தருகிறார் இன்று தருகிறார்
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்

1. முதன்முதலாய் தேவனுக்கு உதந்தைத் தேடு
பின் எல்லாமே உனக்கு சேர்த்துத் தந்திடுவார்

2. நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருகிறார்
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம் உண்டு

3. வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கின்ற மகனே
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்திடுவார்

4. இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்னிப்பில்லை
இயேசு ராஜா நாமமில்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்லை

Paava Mannipin Nichayathai Lyrics In English

Paava Mannippin Nichchayaththai
Pettuk Kolla Vaenndum
Paralokaththil Or Idam Nee Peravaenndum

Yesu Tharukiraar Intru Tharukiraar
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
Iraththam Sinthi Vittar

1. Muthanmuthalaay Thaevanukku Uthanthaith Thaedu
Pin Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar

2. Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu

3. Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar

4. Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
Yesu Raajaa Naamamillaamal Iratchippum Illai

Watch Online

Paava Mannippin Nichayathai MP3 Song

Paava Mannippin Nichayadhai Lyrics In Tamil & English

பாவமன்னிப்பின் நிச்சயத்தை
பெற்றுக் கொள்ள வேண்டும்
பரலோகத்தில் ஓர் இடம் நீ பெறவேண்டும்

Paava Mannippin Nichchayaththai
Pettuk Kolla Vaenndum
Paralokaththil Or Idam Nee Peravaenndum

இயேசு தருகிறார் இன்று தருகிறார்
அதற்காகத் தான் சிலுவையிலே
இரத்தம் சிந்தி விட்டார்

Yesu Tharukiraar Intru Tharukiraar
Atharkaakath Thaan Siluvaiyilae
Iraththam Sinthi Vittar

1. முதன்முதலாய் தேவனுக்கு உதந்தைத் தேடு
பின் எல்லாமே உனக்கு சேர்த்துத் தந்திடுவார்

Muthanmuthalaay Thaevanukku Uthanthaith Thaedu
Pin Ellaamae Unakku Serththuth Thanthiduvaar

2. நீ தேடும் நிம்மதி இயேசு தருகிறார்
நீ நாடும் விடுதலை அவரிடம் உண்டு

Nee Thaedum Nimmathi Yesu Tharukiraar
Nee Naadum Viduthalai Avaridam Unndu

3. வருத்தப்பட்டு பாரங்கள் சுமக்கின்ற மகனே
நீ வருவாயா இயேசு இன்று வாழ்வு தந்திடுவார்

Varuththappattu Paarangal Sumakkinta Makanae
Nee Varuvaayaa Yesu Intu Vaalvu Thanthiduvaar

4. இரத்தம் சிந்துதல் இல்லாமல் பாவ மன்னிப்பில்லை
இயேசு ராஜா நாமமில்லாமல் இரட்சிப்பும் இல்லை

Iraththam Sinthuthal Illaamal Paava Mannippillai
Yesu Raajaa Naamamillaamal Iratchippum Illai

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × one =