Namma Yesu Raja – நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Namma Yesu Raja Lyrics In Tamil

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
அதில் நிரந்தரமாய் என்றும் தங்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்

1. தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
கொள்ளையன் அங்கில்லே
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளுமில்லே
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டும் பங்களா

2. நிலையில்லா உலக வீட்டின்
பாடுகள் அங்கில்லே தேவன் கட்டிய
நித்திய வீடு நமக்கு சொந்தமே
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமில்லே- அங்கு
எல்லாமே இன்பமயம் தான் – 2

3. ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து நற்பாடு
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம் பாயுமே
இயேசுவோடு வாழ்ந்திருப்போம் – அங்க

Namma Yesu Raja Lyrics In English

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangkalaa
Athil Nirantharamaay Enrum Thangkalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam

1. Thatti Pariththu Kollaiyatikkum
Kollaiyan Angkillae
Thatuththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
Chekpoast Angkillae
Koththanaarillae Angkae Chiththaalumillae
Namma Iyaechu Raajaa Kattum Pangkalaa

2. Nilaiyillaa Ulaka Viittin
Paatukal Angkillae Thaevan Kattiya
Niththiya Viitu Namakku Chonthamae
Aezhaiyumillae Panakkaaranumillae – Angku
Ellaamae Inpamayam Thaan -2

3. Oliviichum Velichchamaaka Iyaechu Nirpaaru
Palichchitum Vennaatai Thariththu Narpaatu
Palingkuth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
Iyaechuvoatu Vaazhnthiruppoam – Angka

Namma Yesu Raja MP3 Song

Namma Yesu Raja Lyrics In Tamil & English

நம்ம இயேசு ராஜா கட்கும் பங்களா
அதில் நிரந்தரமாய் என்றும் தங்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்
ஆடலாம் பாடலாம் நடனமாடி துதிக்கலாம்

Namma Yesu Raajaa Katkum Pangkalaa
Athil Nirantharamaay Enrum Thangkalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam
Aadalaam Paadalaam Nadanamaati Thuthikkalaam

1. தட்டிப் பறித்து கொள்ளையடிக்கும்
கொள்ளையன் அங்கில்லே
தடுத்து நிறுத்தி கேள்வி கேட்கும்
செக்போஸ்ட் அங்கில்லே
கொத்தனாரில்லே அங்கே சித்தாளுமில்லே
நம்ம இயேசு ராஜா கட்டும் பங்களா

Thatti Pariththu Kollaiyatikkum
Kollaiyan Angkillae
Thatuththu Niruththi Kaelvi Kaetkum
Chekpoast Angkillae
Koththanaarillae Angkae Chiththaalumillae
Namma Iyaechu Raajaa Kattum Pangkalaa

2. நிலையில்லா உலக வீட்டின்
பாடுகள் அங்கில்லே தேவன் கட்டிய
நித்திய வீடு நமக்கு சொந்தமே
ஏழையுமில்லே பணக்காரணுமில்லே- அங்கு
எல்லாமே இன்பமயம் தான் – 2

Nilaiyillaa Ulaka Viittin
Paatukal Angkillae Thaevan Kattiya
Niththiya Viitu Namakku Chonthamae
Aezhaiyumillae Panakkaaranumillae – Angku
Ellaamae Inpamayam Thaan -2

3. ஒளிவீசும் வெளிச்சமாக இயேசு நிற்பாரு
பளிச்சிடும் வெண்ணாடை தரித்து நற்பாடு
பளிங்குத் தரையிலே நம் பாதம் பாயுமே
இயேசுவோடு வாழ்ந்திருப்போம் – அங்க

Oliviichum Velichchamaaka Iyaechu Nirpaaru
Palichchitum Vennaatai Thariththu Narpaatu
Palingkuth Tharaiyilae Nam Paatham Paayumae
Iyaechuvoatu Vaazhnthiruppoam – Angka

Song Description:
Tamil gospel songs, Moses Rajasekar Song, Christava Padal Tamil, Christian Songs Tamil, Kirubaiyae Deva Kirubaiyae.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 4 =