Ulagin Rachakarae Unnadha – உலகின் இரட்சகரே உன்னத

Christmas Songs Tamil

Album: Christmas Songs

Ulagin Rachakarae Unnadha Lyrics In Tamil

உலகின் இரட்சகரே உன்னத குமாரனே
ஜீவ ஒளியாய் உதித்தவரே
ஜீவன் தந்திட வந்தவரே

போற்றிடுவோம் நாம் புகழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவின் திருநாமத்தை
இயேசு பிறந்த இந்நாளிலே
எல்லாரும் கொண்டாடுவோம்

இருளில் நடக்கும் ஜனங்களை
வெளிசத்தில் நடத்துவீர் மரண
இருளை நீக்கி நம்பிக்கை கொடுத்தீர்

மனதின் பாரம் நீங்கிடும்
இயேசு பிறந்ததால் சாத்தானின்
வல்லமை அழிந்திடும் இயேசு வந்ததால்

Ulagin Rachakarae Unnadha Lyrics In English

Ulakin Iratchakarae Unnatha Kumaaranae
Jeeva Oliyaay Uthiththavarae
Jeevan Thanthida Vanthavarae

Pottiduvom Naam Pukalnthiduvom
Yesuvin Thirunaamaththai
Yesu Pirantha Innaalilae
Ellaarum Konndaaduvom

Irulil Nadakkum Janangalai
Velisaththil Nadaththuveer Marana
Irulai Neekki Nampikkai Koduththeer

Manathin Paaram Neengidum
Yesu Piranthathaal Saaththaanin
Vallamai Alinthidum Yesu Vanthathaal

Ulagin Rachakarae Unnadha MP3 Song

Ulagin Rachakarae Unnadha Lyrics In Tamil & English

உலகின் இரட்சகரே உன்னத குமாரனே
ஜீவ ஒளியாய் உதித்தவரே
ஜீவன் தந்திட வந்தவரே

Ulakin Iratchakarae Unnatha Kumaaranae
Jeeva Oliyaay Uthiththavarae
Jeevan Thanthida Vanthavarae

போற்றிடுவோம் நாம் புகழ்ந்திடுவோம்
இயேசுவின் திருநாமத்தை
இயேசு பிறந்த இந்நாளிலே
எல்லாரும் கொண்டாடுவோம்

Pottiduvom Naam Pukalnthiduvom
Yesuvin Thirunaamaththai
Yesu Pirantha Innaalilae
Ellaarum Konndaaduvom

இருளில் நடக்கும் ஜனங்களை
வெளிசத்தில் நடத்துவீர் மரண
இருளை நீக்கி நம்பிக்கை கொடுத்தீர்

Irulil Nadakkum Janangalai
Velisaththil Nadaththuveer Marana
Irulai Neekki Nampikkai Koduththeer

மனதின் பாரம் நீங்கிடும்
இயேசு பிறந்ததால் சாத்தானின்
வல்லமை அழிந்திடும் இயேசு வந்ததால்

Manathin Paaram Neengidum
Yesu Piranthathaal Saaththaanin
Vallamai Alinthidum Yesu Vanthathaal

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 + eight =