Anthakaaram Suzhnthathae – அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga

Anthakaaram Suzhnthathae Lyrics In Tamil

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே
திரைச்சீலை கிழிந்ததே
ஆனாலும் அஞ்சாதே
சொன்னபடி வந்தாரே (வென்றாரே)

உனக்காய் சிலுவை அவர் ஏற்றுக்கொண்டாரே
மூன்றாம் நாளில் மீண்டும் வந்தாரே
உனக்காய் சிலுவை அவர் ஏற்றுக்கொண்டாரே
கொரொனா வைரஸ் உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
மரணம் தடுக்க முடியல
கல்லறை கட்ட முடியல – 2

1. ஜீவன் தந்த தேவனையே
என்றும் உயர்த்திடுவேன்
கிருபையினால் நடத்திடுவார்
கட்டுக்களை அறுத்திடுவார் – 2
– உனக்காய்

2. தப்புவிப்பீர் கொடிய நோய்களுக்கு
( கொரோனா வைரஸிற்கு )
வாதைகள் தொடுவதில்லை
நம்பிடுவேன் இயேசுவையே
புதுபெலன் அடைந்திடுவேன் – 2
– உனக்காய்

Anthakaaram Suzhnthathae Lyrics In English

Anthakaaram Chuuzhnthathae
Thiraichchiilai Kizhinthathae
Aanaalum Agnchaathae
Chonnapati Vanthaarae (Venraarae)

Unakkaay Chiluvai Avar Aerrukkondaarae
Munraam Naalil Miintum Vanthaarae
Unakkaay Chiluvai Avar Aerrukkondaarae
Koronaa Vairas Unnai Onrum Cheyyaathae
Maranam Thatukka Mutiyala
Kallarai Katda Mutiyala – 2

1. Jeevan Thantha Thaevanaiyae
Enrum Uyarththituvaen
Kirupaiyinaal Nadaththituvaar
Kattukkalai Aruththituvaar – 2
– Unakkaay

2. Thappuvippiir Kotiya Noaykalukku
( Koroanaa Vairasirku )
Vaathaikal Thotuvathillai
Nampituvaen Iyaechuvaiyae
Puthupelan Atainthituvaen – 2
– Unakkaay

Watch Online

Anthakaaram Suzhnthathae MP3 Song

Technician Information

Lyrics and Tune : Pr Jeswin Samuel, Co written by : Pr Josephus Othaniel
Music Production, Mix and Mastered : John Rohith
Rhythm Programming : Andruson.P, Video Edit : Godson Joshua, Poster Design : Chandilyan Ezra

Anthakaaram Sulnthathe Lyrics In Tamil & English

அந்தகாரம் சூழ்ந்ததே
திரைச்சீலை கிழிந்ததே
ஆனாலும் அஞ்சாதே
சொன்னபடி வந்தாரே (வென்றாரே)

Anthakaaram Chuuzhnthathae
Thiraichchiilai Kizhinthathae
Aanaalum Agnchaathae
Chonnapati Vanthaarae (Venraarae)

உனக்காய் சிலுவை அவர் ஏற்றுக்கொண்டாரே
மூன்றாம் நாளில் மீண்டும் வந்தாரே
உனக்காய் சிலுவை அவர் ஏற்றுக்கொண்டாரே
கொரொனா வைரஸ் உன்னை ஒன்றும் செய்யாதே
மரணம் தடுக்க முடியல
கல்லறை கட்ட முடியல – 2

Unakkaay Chiluvai Avar Aerrukkondaarae
Munraam Naalil Miintum Vanthaarae
Unakkaay Chiluvai Avar Aerrukkondaarae
Koronaa Vairas Unnai Onrum Cheyyaathae
Maranam Thatukka Mutiyala
Kallarai Katda Mutiyala – 2

1. ஜீவன் தந்த தேவனையே
என்றும் உயர்த்திடுவேன்
கிருபையினால் நடத்திடுவார்
கட்டுக்களை அறுத்திடுவார் – 2
– உனக்காய்

Jeevan Thantha Thaevanaiyae
Enrum Uyarththituvaen
Kirupaiyinaal Nadaththituvaar
Kattukkalai Aruththituvaar – 2

2. தப்புவிப்பீர் கொடிய நோய்களுக்கு
( கொரோனா வைரஸிற்கு )
வாதைகள் தொடுவதில்லை
நம்பிடுவேன் இயேசுவையே
புதுபெலன் அடைந்திடுவேன் – 2
– உனக்காய்

Thappuvippiir Kotiya Noaykalukku
( Koroanaa Vairasirku )
Vaathaikal Thotuvathillai
Nampituvaen Iyaechuvaiyae
Puthupelan Atainthituvaen – 2

Anthakaaram Suzhnthathae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/CVcKcm93m_U

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − 14 =