Kilakukum Merkukum – கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும்

Christava Padal Tamil

Artist: Paulin Cedrick
Album: Jesus Redeems

Kilakukum Merkukum Lyrics In Tamil

கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரம்
அவ்வளவாய் என் பாவம் நீங்க பண்ணினாரே
திரு ரத்தம் சிந்தி முள் முடி தாங்கி
எந்தன் பாவம் நீங்க தன்னையே தந்தவரே

1. ஒண்ணு ரெண்டு தப்புகளில்லை
லட்சங்களுள் அடங்கவில்லை
ஆனால் என் நேசர் கணக்கில்
என் பெயரில் பாவம் ஒன்றில்லை

2. இவர் புகழ் சொல்லி முடிக்க
உலகத்தில் நாட்களுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராக
உலகில் எந்த உறவுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராய்
இவ்வுலகில் எந்த உறவுமில்லை

அல்லேலூயா ! போற்றிடுவேன்
அல்லேலூயா! புகழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா ! உயர்த்திடுவேன்
மன்னாதி மன்னவனை!

அல்லேலூயா ! தொழுது கொள்வேன்
அல்லேலுயா! பணிந்து கொள்வேன்
அல்லேலூயா! ஆராதிப்பேன்
கர்த்தாதி கர்த்தரையே!

Kilakukum Merkukum Lyrics In English

Kizhakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thuram
Avvalavaay En Paavam Niingka Panninaarae
Thiru Raththam Chinthi Mul Muti Thaangki
Enthan Paavam Niingka Thannaiyae Thanthavarae

1. Onnu Rentu Thappukalillai
Latchangkalul Adangkavillai
Aanaal En Naechar Kanakkil
En Peyaril Paavam Onrillai

2. Ivar Pukazh Cholli Mutikka
Ulakaththil Naatkalumillai
Iyaechuvukku Nikaraaka
Ulakil Entha Uravumillai
Iyaechuvukku Nikaraay
Ivvulakil Entha Uravumillai

Allaeluuyaa! Poarrituvaen
Allaeluuyaa! Pukazhnthituvaen
Allaeluuyaa! Uyarththituvaen
Mannaathi Mannavanai

Allaeluuyaa! Thozhuthu Kolvaen
Allaeluyaa! Paninthu Kolvaen
Allaeluuyaa! Aaraathippaen
Karththaathi Karththaraiyae!

Watch Online

Kilakukum Merkukum MP3 Song

Kilakukum Merkukum Lyrics In Tamil & English

கிழக்குக்கும் மேற்குக்கும் எவ்வளவு தூரம்
அவ்வளவாய் என் பாவம் நீங்க பண்ணினாரே
திரு ரத்தம் சிந்தி முள் முடி தாங்கி
எந்தன் பாவம் நீங்க தன்னையே தந்தவரே

Kizhakkukkum Maerkukkum Evvalavu Thuram
Avvalavaay En Paavam Niingka Panninaarae
Thiru Raththam Chinthi Mul Muti Thaangki
Enthan Paavam Niingka Thannaiyae Thanthavarae

1. ஒண்ணு ரெண்டு தப்புகளில்லை
லட்சங்களுள் அடங்கவில்லை
ஆனால் என் நேசர் கணக்கில்
என் பெயரில் பாவம் ஒன்றில்லை

Onnu Rentu Thappukalillai
Latchangkalul Adangkavillai
Aanaal En Naechar Kanakkil
En Peyaril Paavam Onrillai

2. இவர் புகழ் சொல்லி முடிக்க
உலகத்தில் நாட்களுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராக
உலகில் எந்த உறவுமில்லை
இயேசுவுக்கு நிகராய்
இவ்வுலகில் எந்த உறவுமில்லை

Ivar Pukazh Cholli Mutikka
Ulakaththil Naatkalumillai
Iyaechuvukku Nikaraaka
Ulakil Entha Uravumillai
Iyaechuvukku Nikaraay
Ivvulakil Entha Uravumillai

அல்லேலூயா ! போற்றிடுவேன்
அல்லேலூயா! புகழ்ந்திடுவேன்
அல்லேலூயா ! உயர்த்திடுவேன்
மன்னாதி மன்னவனை!

Allaeluuyaa! Poarrituvaen
Allaeluuyaa! Pukazhnthituvaen
Allaeluuyaa! Uyarththituvaen
Mannaathi Mannavanai

அல்லேலூயா ! தொழுது கொள்வேன்
அல்லேலுயா! பணிந்து கொள்வேன்
அல்லேலூயா! ஆராதிப்பேன்
கர்த்தாதி கர்த்தரையே!

Allaeluuyaa! Thozhuthu Kolvaen
Allaeluyaa! Paninthu Kolvaen
Allaeluuyaa! Aaraathippaen
Karththaathi Karththaraiyae!

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

16 − five =