Ummai Pola Maaranumae – உம்மை போல மாறணுமே

Christava Padal Tamil

Artist: Sis. Smruthi
Album: Jesus Redeems

Ummai Pola Maaranumae Lyrics In Tamil

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா
நான் உம்மை போல மாறணுமே – 2
உம்மைப்போல மாற்றிடுமே இயேசய்யா
என்னை உம்மை போல மாற்றிடுமே – 2

1. பரிசுத்தம் பரிசுத்தம் தாருமே
உம்மை போல பரிசுத்தம் தாருமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பியே
பரிசுத்த பாதையில் நடத்துமே
அன்புள்ள மனதுக்கும் தாருமே
உம்மைப்போல அன்பாக மாற்றுமே
அன்புள்ள ஆவியால் நிரப்பியே
அழகான பாதையில் நடத்துமே

2. சாந்தமும் தாழ்மையும் தாருமே
உம்மை போல மன்னிக்க உதவுமே
ஞானத்தின் ஆவியால் நிரப்பியே
பரலோக பாதையில் நடத்துமே
ஜெபத்தின் ஆவியை தாருமே
உம்மைப்போல ஆத்ம பாரம் தாருமே
மன்றாட்டின் ஆவியால் நிரப்பியே
உந்தனின் பாதையில் நடத்துமே

Ummai Pola Maaranumae Lyrics In English

Ummai Pola Maaranumae Iyaechaiyaa
Naan Ummai Poala Maaranumae – 2
Ummai Pala Maarritumae Iyaechayyaa
Ennai Ummai Poala Maarritumae – 2

1. Parichuththam Parichuththam Thaarumae
Ummai Poala Parichuththam Thaarumae
Parichuththa Aaviyaal Nirappiyae
Parichuththa Paathaiyil Nadaththumae
Anpulla Manathukkum Thaarumae
Ummaippoala Anpaaka Maarrumae
Anpulla Aaviyaal Nirappiyae
Azhakaana Paathaiyil Nadaththumae

2. Chaanthamum Thaazhmaiyum Thaarumae
Ummai Poala Mannikka Uthavumae
Gnaanaththin Aaviyaal Nirappiyae
Paraloaka Paathaiyil Nadaththumae
Jepaththin Aaviyai Thaarumae
Ummaippoala Aathma Paaram Thaarumae
Manraattin Aaviyaal Nirappiyae
Unthanin Paathaiyil Nadaththumae

Watch Online

Ummai Pola Maaranumae MP3 Song

Ummai Pola Maranume Lyrics In Tamil & English

உம்மை போல மாறணுமே இயேசையா
நான் உம்மை போல மாறணுமே – 2
உம்மைப்போல மாற்றிடுமே இயேசய்யா
என்னை உம்மை போல மாற்றிடுமே – 2

Ummai Poala Maaranumae Iyaechaiyaa
Naan Ummai Poala Maaranumae – 2
Ummai Pala Maarritumae Iyaechayyaa
Ennai Ummai Poala Maarritumae – 2

1. பரிசுத்தம் பரிசுத்தம் தாருமே
உம்மை போல பரிசுத்தம் தாருமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரப்பியே
பரிசுத்த பாதையில் நடத்துமே
அன்புள்ள மனதுக்கும் தாருமே
உம்மைப்போல அன்பாக மாற்றுமே
அன்புள்ள ஆவியால் நிரப்பியே
அழகான பாதையில் நடத்துமே

Parichuththam Parichuththam Thaarumae
Ummai Poala Parichuththam Thaarumae
Parichuththa Aaviyaal Nirappiyae
Parichuththa Paathaiyil Nadaththumae
Anpulla Manathukkum Thaarumae
Ummaippoala Anpaaka Maarrumae
Anpulla Aaviyaal Nirappiyae
Azhakaana Paathaiyil Nadaththumae

2. சாந்தமும் தாழ்மையும் தாருமே
உம்மை போல மன்னிக்க உதவுமே
ஞானத்தின் ஆவியால் நிரப்பியே
பரலோக பாதையில் நடத்துமே
ஜெபத்தின் ஆவியை தாருமே
உம்மைப்போல ஆத்ம பாரம் தாருமே
மன்றாட்டின் ஆவியால் நிரப்பியே
உந்தனின் பாதையில் நடத்துமே

Chaanthamum Thaazhmaiyum Thaarumae
Ummai Poala Mannikka Uthavumae
Gnaanaththin Aaviyaal Nirappiyae
Paraloaka Paathaiyil Nadaththumae
Jepaththin Aaviyai Thaarumae
Ummaippoala Aathma Paaram Thaarumae
Manraattin Aaviyaal Nirappiyae
Unthanin Paathaiyil Nadaththumae

Ummai Poala Maaranumae MP3 Song Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://youtu.be/0qkck3vP7CI

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + 3 =