Deva Pitha Enthan Meipan – தேவ பிதா எந்தன்

Tamil Gospel Songs
Artist: Benny John Joseph & Anne Cinthia
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 15 Aug 2023

Deva Pitha Enthan Meipan Lyrics In Tamil

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே – 2
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன் மேல்
அவர் மேயத் தமர் நீர் அருளுகின்றார் – 2

1. ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

2. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்
சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

3. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடு நாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

4. சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடினும்,
சற்றும் தீங்குக் கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

Deva Pitha Enthan Meipan Lyrics In English

Deva Pitha Enthan Meippan Allo
Sirumai Thaazhchi Adaikilanae
Aavalathaai Enai Paimpun Mael
Avar Meaya Thamar Neer Arulukintraar

1. Aaththumanth Thannai Kulirapanni
Adiyean Kaalkalai Neethi Ennum
Nearththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sugamaai Nadaththukintraar

2. Pagaivark Keathirae Oru Panthi
Paankaai Enakkeantru Yearppaduththi
Suga Thayilam Konden Thalaiyai
Subamaai Abishekam Seiguvaar

3. Aayul Muzhuvathum En Paathram
Arulum Nalamumaai Nirambum
Neayan Veettinil Sirappodae
Neadu Naal Kudiyaai Nilaithuruppean

4. Saa Nilal Pallath Thirangitinum,
Sattum Theenguk Kanndanjaenae
Vaanaparan Ennotiruppaar
Valai Thatiyum Kolumae Thaetrum

Watch Online

Deva Pitha Enthan Meipan MP3 Song

Technician Information

Vocals : Benny John Joseph & Anne Cinthia
Music : Calvin Immanuel
Guitars : Guga Sanva
Drums : Renan Martins
Bass guitar : Napier Naveen
Keys : Calvin Immanuel
Assisted by Siby
Edited by Jehu Christan
DI : Kowsik
Designs : Chandilyan Ezra
Mixed and Mastered by Thiago (Brazil)
Recorded at: Oasis by Prabhu Immanuel
Video Production : Christan Studios
Filmed by Jehu Christan & Jebi Jonathan
Backing: Friends In Faith, Rohith Fernandes & Sarah Fernandez

Deva Pitha Enthan Meipan Lyrics In Tamil & English

தேவ பிதா எந்தன் மேய்ப்பன் அல்லோ
சிறுமை தாழ்ச்சி அடைகிலனே – 2
ஆவலதாய் எனைப் பைம்புன் மேல்
அவர் மேயத் தமர் நீர் அருளுகின்றார் – 2

Deva Pitha Enthan Meippan Allo
Sirumai Thaazhchi Adaikilanae
Aavalathaai Enai Paimpun Mael
Avar Meaya Thamar Neer Arulukintraar

1. ஆத்துமந் தன்னைக் குளிரப்பண்ணி
அடியேன் கால்களை நீதி என்னும்
நேர்த்தியாம் பாதையில் அவர் நிமித்தம்
நிதமும் சுகமாய் நடத்துகின்றார்

Aaththumanth Thannai Kulirapanni
Adiyean Kaalkalai Neethi Ennum
Nearththiyaam Paathaiyil Avar Nimiththam
Nithamum Sugamaai Nadaththukintraar

2. பகைவர்க் கெதிரே ஒரு பந்தி
பாங்காய் எனக்கென் றேற்படுத்திச்
சுக தயிலம் கொண்டென் தலையைச்
சுபமாய் அபிஷேகம் செய்குவார்

Pagaivark Keathirae Oru Panthi
Paankaai Enakkeantru Yearppaduththi
Suga Thayilam Konden Thalaiyai
Subamaai Abishekam Seiguvaar

3. ஆயுள் முழுவதும் என் பாத்ரம்
அருளும் நலமுமாய் நிரம்பும்
நேயன் வீட்டினில் சிறப்போடே
நெடு நாள் குடியாய் நிலைத்திருப்பேன்

Aayul Muzhuvathum En Paathram
Arulum Nalamumaai Nirambum
Neayan Veettinil Sirappodae
Neadu Naal Kudiyaai Nilaithuruppean

4. சா நிழல் பள்ளத் திறங்கிடினும்,
சற்றும் தீங்குக் கண்டஞ்சேனே
வானபரன் என்னோடிருப்பார்
வளை தடியும் கோலுமே தேற்றும்

Saa Nilal Pallath Thirangitinum,
Sattum Theenguk Kanndanjaenae
Vaanaparan Ennotiruppaar
Valai Thatiyum Kolumae Thaetrum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

5 − three =