Udaintha Paathiram Naan – உடைந்த பாத்திரம் நான்

Christava Padalgal Tamil
Artist: Mohan Chinnasamy
Album: Puzhudhiyilirundhu
Released on: 10 Apr 2020

Udaintha Paathiram Naan Lyrics In Tamil

உடைந்த பாத்திரம் நான்
எதற்கும் உதவாதவன்
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
எவரும் விரும்பாதவன்

குயவன் கையில்
பிசையும் களிமண் போல – 2
என் சித்தமல்ல
உம் சித்தம் போலாக்கும் – 2

அந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
என் பெலவீன காலங்களில்
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே,
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
அபிஷேகத்தாலே மூழ்க நனைத்திட்டீர்

உன்னத பாத்திரம் நான்
உலகிற்கு ஒளியானவன்
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான்
உம்மை விட்டு விலகாதவன்

Udaintha Paathiram Naan Lyrics In English

Utaintha Paaththiram Naan
Etharkum Uthavaathavan
Urukulaintha Paaththiram Naan
Evarum Virumpaathavan

Kuyavan Kaiyil
Pisaiyum Kaliman Pola – 2
En Siththamalla
Um Siththam Polaakkum – 2

Antha Ulaka Inpam Ellaam Maayaiyae
Unga Viruppappati Ennai Maatrumae
En Pelaveena Kaalangalil
Um Pelaththaalae Paathukaakkireer

Ennai Arintha Manithar Maranthu Pokalaam
Kirupai Enmael Entum Irukkumae,
En Akkiramangalai Siluvaiyil Sumantheer
Apishaekaththaalae Mulka Nanaiththittir

Unnatha Paaththiram Naan
Ulakirku Oliyaanavan
Thaeva Alakin Paaththiram Naan
Ummai Vittu Vilakaathavan

Watch Online

Udaintha Paathiram Naan MP3 Song

Technician Information

Sung By Mohan Chinnasamy
Thanks To Sadhasivam Perumal Teleserial Director, Suntv
Music Produced And Programmed By David Selvam
Indian Rhythm : Shruthi
Acoustic Guitar : David Selvam
Sarangi : Manomani
Oud : David Selvam
Recorded At Berachah Studios
Mixed & Mastered By David Selvam

Cinematography, Drone, Editing & Color Grading By Jone Wellington
Assistant Directors : Srinivasan, Nesan Bharathi & Saravanan Rv
Second Cameraman : Bharathy R V, Nithin & Jone Wellington
Asst. Operator : Karthik Crish
Location Arrangement : Advocate Rajaseker ( Kadaloor Fishing Village)location Support : Eva. Abad Ravi
Logistic Support : Arunraj & Prem
Casting Co-ordination : Dhayamani
Producer : P. Blessy Devapriya
Rishon N Ryan Creations

Udaintha Pathiram Nan Etharkum Lyrics In Tamil & English

உடைந்த பாத்திரம் நான்
எதற்கும் உதவாதவன்
உருகுலைந்த பாத்திரம் நான்
எவரும் விரும்பாதவன்

Utaintha Paaththiram Naan
Etharkum Uthavaathavan
Urukulaintha Paaththiram Naan
Evarum Virumpaathavan

குயவன் கையில்
பிசையும் களிமண் போல – 2
என் சித்தமல்ல
உம் சித்தம் போலாக்கும் – 2

Kuyavan Kaiyil
Pisaiyum Kaliman Pola – 2
En Siththamalla
Um Siththam Polaakkum – 2

அந்த உலக இன்பம் எல்லாம் மாயையே
உங்க விருப்பப்படி என்னை மாற்றுமே
என் பெலவீன காலங்களில்
உம் பெலத்தாலே பாதுகாக்கிறீர்

Antha Ulaka Inpam Ellaam Maayaiyae
Unga Viruppappati Ennai Maatrumae
En Pelaveena Kaalangalil
Um Pelaththaalae Paathukaakkireer

என்னை அறிந்த மனிதர் மறந்து போகலாம்
கிருபை என்மேல் என்றும் இருக்குமே,
என் அக்கிரமங்களை சிலுவையில் சுமந்தீர்
அபிஷேகத்தாலே மூழ்க நனைத்திட்டீர்

Ennai Arintha Manithar Maranthu Pokalaam
Kirupai Enmael Entum Irukkumae,
En Akkiramangalai Siluvaiyil Sumantheer
Apishaekaththaalae Mulka Nanaiththittir

உன்னத பாத்திரம் நான்
உலகிற்கு ஒளியானவன்
தேவ அழகின் பாத்திரம் நான்
உம்மை விட்டு விலகாதவன்

Unnatha Paaththiram Naan
Ulakirku Oliyaanavan
Thaeva Alakin Paaththiram Naan
Ummai Vittu Vilakaathavan

Udaintha Paathiram Naan MP3 Download

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =