A Endra Kazhuthaikku – A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம்

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

A Endra Kazhuthaikku Lyrics In Tamil

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது

நீ யா ரூ? நானா!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
குட்டி நான் ஐயா – 2

இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
குட்டி நான் ஐயா
இயேசு ராஜா செல்கையில்
ஒசன்னா – 2 என்ற தொனி கேட்குதே
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்

A Endra Kazhuthaikku Lyrics In English

A Endra Kazhuthaikku Absalom Savaari
B Endra Kazhuthaikku Phileyaam Savaari
C Endra Kazhuthaikku Kiristhu Yesu Savaari
Absalom Savaariyo Andharangam Vittathu
Phileyaam Savaariyo Pidari Adi Pattathu
Kiristhu Yesu Savaariyo Gembeeramaai Sendrathu

Nee Yaa Ruuu Naanaa
Kutty Naan Ayya Kazhuthai
Kutty Naan Ayya – 2

Yesu Raajaa Yeri Sellum
Kutty Naan Ayya
Yesu Raajaa Selgayil
Osannaaa – 2 Endra Thoni Ketkuthey
Thulli Thulli Oodi Varuven Naan
Endhanullam Pongi Vazhiyuthey – Naan

A Endra Kazhuthaikku, A Endra Kazhuthaikku song,
A Endra Kazhuthaikku - A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் 2

A Endra Kazhuthaikku Absalom Lyrics In Tamil & English

A என்ற கழுதைக்கு அப்சலோம் சவாரி
B என்ற கழுதைக்கு பிலேயாம் சவாரி
C என்ற கழுதைக்கு கிறிஸ்து இயேசு சவாரி
அப்சலோம் சவாரியோ அந்தரங்கம் விட்டது
பிலேயாம் சவாரியோ பிடரி அடி பட்டது
கிறிஸ்து இயேசு சவாரியோ கெம்பீரமாய் சென்றது

A Endra Kazhuthaiku Absalom Savaari
B Endra Kazhuthaikku Phileyaam Savaari
C Endra Kazhuthaikku Kiristhu Yesu Savaari
Absalom Savaariyo Andharangam Vittathu
Phileyaam Savaariyo Pidari Adi Pattathu
Kiristhu Yesu Savaariyo Gembeeramaai Sendrathu

நீ யா ரூ? நானா!
குட்டி நான் ஐயா – கழுதை
குட்டி நான் ஐயா – 2

Nee Yaa Ruuu Naanaa
Kutty Naan Ayya Kazhuthai
Kutty Naan Ayya – 2

இயேசு ராஜா ஏறி செல்லும்
குட்டி நான் ஐயா
இயேசு ராஜா செல்கையில்
ஒசன்னா – 2 என்ற தொனி கேட்குதே
துள்ளி துள்ளி ஓடி வருவேன் நான்
எந்தனுள்ளம் பொங்கி வழியுதே – நான்

Yesu Raajaa Yeri Sellum
Kutty Naan Ayya
Yesu Raajaa Selgayil
Osannaaa – 2 Endra Thoni Ketkuthey
Thulli Thulli Oodi Varuven Naan
Endhanullam Pongi Vazhiyuthey – Naan

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 1 =