Nan Unaku Thunai Nirkiren – நான் உனக்கு துணை

Christava Padal Tamil

Album: Jesus Redeems

Nan Unaku Thunai Nirkiren Lyrics In Tamil

நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
வலக்கரம் பிடித்து துணையாய் நிற்பவரே
வல்ல தேவனே ஸ்தோத்திரம்

1. பாவத்தை ஜெயிக்க பரிசுத்தமாய்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
இரத்தத்தால் கழுவி ஆவியினால் நிரப்பி
அரவணைத்தவரே ஸ்தோத்திரம்

2. பாடுகள் ஜெயிக்க மகிழ்ச்சியாய் நான்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வார்த்தையால் தேற்றி வல்லமையால்
நிரப்பி நடத்துபவரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்

3. சாத்தானை ஜெயிக்க வெற்றியாய் என்றும்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
அன்பினால் அணைத்து அபிஷேகத்தால்
நிரப்பி ஆதரிப்பவரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்

Nan Unaku Thunai Nirkiren Lyrics In English

Naan Unakku Thunai Nirkiraen
Enravarae Sthoaththiram
Valakkaram Pitiththu Thunaiyaay Nirpavarae
Valla Thaevanae Sthoaththiram

1. Paavaththai Jeyikka Parichuththamaay
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Iraththaththaal Kazhuvi Aaviyinaal Nirappi
Aravanaiththavarae Sthoaththiram

2. Paatukal Jeyikka Makizhchchiyaay Naan
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Vaarththaiyaal Thaerri Vallamaiyaal
Nirappi Nadaththupavarae Enrum Sthoaththiram

3. Chaaththaanai Jeyikka Verriyaay Enrum
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Anpinaal Anaiththu Apishaekaththaal
Nirappi Aatharippavarae Enrum Sthoaththiram

Watch Online

Nan Unaku Thunai Nirkiren MP3 Song

Nan Unaku Thunai Lyrics In Tamil & English

நான் உனக்கு துணை நிற்கிறேன்
என்றவரே ஸ்தோத்திரம்
வலக்கரம் பிடித்து துணையாய் நிற்பவரே
வல்ல தேவனே ஸ்தோத்திரம்

Naan Unakku Thunai Nirkiraen
Enravarae Sthoaththiram
Valakkaram Pitiththu Thunaiyaay Nirpavarae
Valla Thaevanae Sthoaththiram

1. பாவத்தை ஜெயிக்க பரிசுத்தமாய்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
இரத்தத்தால் கழுவி ஆவியினால் நிரப்பி
அரவணைத்தவரே ஸ்தோத்திரம்

Paavaththai Jeyikka Parichuththamaay
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Iraththaththaal Kazhuvi Aaviyinaal Nirappi
Aravanaiththavarae Sthoaththiram

2. பாடுகள் ஜெயிக்க மகிழ்ச்சியாய் நான்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
வார்த்தையால் தேற்றி வல்லமையால்
நிரப்பி நடத்துபவரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்

Paatukal Jeyikka Makizhchchiyaay Naan
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Vaarththaiyaal Thaerri Vallamaiyaal
Nirappi Nadaththupavarae Enrum Sthoaththiram

3. சாத்தானை ஜெயிக்க வெற்றியாய் என்றும்
வாழ துணை நிற்பவரே ஸ்தோத்திரம்
அன்பினால் அணைத்து அபிஷேகத்தால்
நிரப்பி ஆதரிப்பவரே என்றும் ஸ்தோத்திரம்

Chaaththaanai Jeyikka Verriyaay Enrum
Vaazha Thunai Nirpavarae Sthoaththiram
Anpinaal Anaiththu Apishaekaththaal
Nirappi Aatharippavarae Enrum Sthoaththiram

Nan Unaku Thunai Nirkiren Song PPT Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − twelve =