Nimmathi Illa Neram Naan – நிம்மதி இல்லா நேரம்

Tamil Gospel Songs
Artist: Priscilla Ziona
Album: Sionin Anbu
Released on: 9 Apr 2023

Nimmathi Illa Neram Naan Lyrics In Tamil

நிம்மதி இல்லா நேரம்
நான் உம்மை துதிப்பேன்
எனக்கு சோதனை பெருகும் போதும்
நான் உம்மை துதிப்பேன் – 2

நங்கூரமே, கேடகமே,
என் வாழ்வின் மறைவிடமே
உம்மை தானே எந்நாளும் நம்புவேன்
என்னைக் காக்கும் வல்ல தேவனே
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே இயேசப்பா
நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே

1. இதுவரை என்னை நடத்தி வந்த
தெய்வம் நீர் அல்லோ
என்னை இனி மேலும் நடத்திப் போகும்
ராஜா நீர் அல்லோ – 2
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
உம்மைத் தானே நேசிப்பேன்
உம்மை நம்பி ஓடுவேன் எந்நாளுமே – 2

கடும் புயல் வந்தாலும்
நான் அசைக்க பட மாட்டேன்
எனைக் கண்டு கொண்ட
தேவனை நான் அறிவேன் – 2
எனக்காய் யாவும் செய்த
தேவனை நான் நம்புவேன்

2. உம் கரங்களுக்குள் என்னை
நீர் வரைந்து வைத்தீரே
உம் சிறகினாலே என்னை
நீர் மூடி உள்ளிரே – 2
நீர் தானே இயேசப்பா
என் வாழ்வின் இரட்சகர்
நீர் மட்டும் போதுமே எந்நாளுமே – 2

என் பாதம் இடறாமல்
என்னை தாங்கி நடத்துகிறீர்
என் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம்மையே நான் நம்புவேன் – 2
என்னை கண்மணிபோல் காக்கும்
உம்மை நம்புவேன்

Nimmathi Illa Neram Naan Lyrics In English

Nimmathi Illa Neram Naan
Ummai Thuthippaen
Enakku Sothanai Perukum Pothum
Naan Ummai Thuthippaen – 2

Nangkuuramae, Kaedakamae,
En Vaazhvin Maraividamae
Ummai Thaanae Ennaalum Nampuvaen
Ennaik Kaakkum Valla Thaevanae
Isravaelin Raajaavae

Neer Thaanae En Vaazhvin Thagnchamae Yesappaa
Neer Thaanae En Vaazhvin Thagnchamae

1. Ithuvarai Ennai Nadaththi Vantha
Theyvam Neer Alloo
Ennai Ini Maelum Nadaththip Pokum
Raajaa Neer Allo – 2
Ummaith Thaanae Nampuvaen
Ummaith Thaanae Naechippaen
Ummai Nampi Oatuvaen Ennaalumae – 2

Katum Puyal Vanthaalum
Naan Achaikka Pada Maattaen
Enaik Kantu Konda
Thaevanai Naan Arivaen – 2
Enakkaay Yaavum Cheytha
Thaevanai Naan Nampuvaen

2. Um Karangkalukkul Ennai
Neer Varainthu Vaiththiirae
Um Sirakinaalae Ennai
Neer Muti Ullirae – 2
Neer Thaanae Yesappaa
En Vaazhvin Iratchakar
Neer Mattum Pothumae Ennaalumae – 2

En Paatham Idaraamal
Ennai Thaangki Nadaththukiriir
En Vaazhnaal Ellaam
Ummaiyae Naan Nampuvaen – 2
Ennai Kanmanipol Kaakkum
Ummai Nampuvaen

Watch Online

Nimmathi Illa Neram Naan MP3 Song

Technician Information

Lyrics & Tune : Sis. Priscilla Ziona
Sung By Sis. Priscilla Ziona
Special Thanks To My Beloved Abba Yeshua, Sis. Magdalene, Sis. Angeline Hannamika,

Guitar : Bro. John
Violin : Bro. Bavalan
Drone : Bro. Jason
Design : Bro. Jeeva Sathyanathan
Crew : Bro. Jason, Bro. Sharven Sk
Rhythm Programming : Bro. Daniel
Music Composed By Bro. M. Daniel Daff
Keyboard Sequence Composed By Bro. M. Daniel Daff
Mixing And Mastering : Bro. M. Daniel Daff At Grace Music Production

Main Cast : Sis. Priscilla Ziona, Sis. Angeline Hannamika
Minor Cast : Bro. Jason, Bro. Kalidasa, Sis. Santhi, Sis. Shalani, Sis. Pooja, Bro.paul Andreson, Bro. Paul, Bro. Edwin Andreson, Bro. Shiva, Bro. Roy, Bro. Jeya Jestus, Sis. Suwati
Cinematography & Editting : Bro. Prakash Parthipan
Arrangement, Subtitles & Story Choreography : Sis. Priscilla Ziona
Musical Video Production : Bro. Prakash Parthipan At Canaan Creative Studios

Nimmathi Illa Neram Naan Lyrics In Tamil & English

நிம்மதி இல்லா நேரம்
நான் உம்மை துதிப்பேன்
எனக்கு சோதனை பெருகும் போதும்
நான் உம்மை துதிப்பேன் – 2

Nimmathi Illa Neram Naan
Ummai Thuthippaen
Enakku Sothanai Perukum Pothum
Naan Ummai Thuthippaen – 2

நங்கூரமே, கேடகமே,
என் வாழ்வின் மறைவிடமே
உம்மை தானே எந்நாளும் நம்புவேன்
என்னைக் காக்கும் வல்ல தேவனே
இஸ்ரவேலின் ராஜாவே

Nangkuuramae, Kaedakamae,
En Vaazhvin Maraividamae
Ummai Thaanae Ennaalum Nampuvaen
Ennaik Kaakkum Valla Thaevanae
Isravaelin Raajaavae

நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே இயேசப்பா
நீர் தானே என் வாழ்வின் தஞ்சமே

Neer Thaanae En Vaazhvin Thagnchamae Yesappaa
Neer Thaanae En Vaazhvin Thagnchamae

1. இதுவரை என்னை நடத்தி வந்த
தெய்வம் நீர் அல்லோ
என்னை இனி மேலும் நடத்திப் போகும்
ராஜா நீர் அல்லோ – 2
உம்மைத் தானே நம்புவேன்
உம்மைத் தானே நேசிப்பேன்
உம்மை நம்பி ஓடுவேன் எந்நாளுமே – 2

Ithuvarai Ennai Nadaththi Vantha
Theyvam Neer Alloo
Ennai Ini Maelum Nadaththip Pokum
Raajaa Neer Allo – 2
Ummaith Thaanae Nampuvaen
Ummaith Thaanae Naechippaen
Ummai Nampi Oatuvaen Ennaalumae – 2

கடும் புயல் வந்தாலும்
நான் அசைக்க பட மாட்டேன்
எனைக் கண்டு கொண்ட
தேவனை நான் அறிவேன் – 2
எனக்காய் யாவும் செய்த
தேவனை நான் நம்புவேன்

Katum Puyal Vanthaalum
Naan Achaikka Pada Maattaen
Enaik Kantu Konda
Thaevanai Naan Arivaen – 2
Enakkaay Yaavum Cheytha
Thaevanai Naan Nampuvaen

2. உம் கரங்களுக்குள் என்னை
நீர் வரைந்து வைத்தீரே
உம் சிறகினாலே என்னை
நீர் மூடி உள்ளிரே – 2
நீர் தானே இயேசப்பா
என் வாழ்வின் இரட்சகர்
நீர் மட்டும் போதுமே எந்நாளுமே – 2

Um Karangkalukkul Ennai
Neer Varainthu Vaiththiirae
Um Sirakinaalae Ennai
Neer Muti Ullirae – 2
Neer Thaanae Yesappaa
En Vaazhvin Iratchakar
Neer Mattum Pothumae Ennaalumae – 2

என் பாதம் இடறாமல்
என்னை தாங்கி நடத்துகிறீர்
என் வாழ்நாள் எல்லாம்
உம்மையே நான் நம்புவேன் – 2
என்னை கண்மணிபோல் காக்கும்
உம்மை நம்புவேன்

En Paatham Idaraamal
Ennai Thaangki Nadaththukiriir
En Vaazhnaal Ellaam
Ummaiyae Naan Nampuvaen – 2
Ennai Kanmanipol Kaakkum
Ummai Nampuvaen

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Nimmathi Illa Neram Naan , Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − one =