Kappavarae Ennai Kappavarae – காப்பவரே என்னை காப்பவரே

Christava Padal Tamil

Artist: Uthara Unnikrishnan
Album: Jesus Redeems

Kappavarae Ennai Kappavarae Lyrics In Tamil

காப்பவரே என்னை காப்பவரே
சோதனைக்கு விலக்கி காப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே
எந்நாளும் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே-2

1. போக்கையும் வரத்தையும் காப்பவரே
பொழுதெல்லாம் காத்து நடத்துமையா – 2
இரவும் பகலும் காப்பவரே
எப்போதும் காத்து நடத்துமையா – 2
எப்போதும் காத்து நடத்துமையா
– காப்பவரே

2. உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
உமக்காக வாழ உதவுமய்யா – 2
தீமைகள் விலக்கியே காப்பவரே
தீயவன் செயல்களை முடக்குமையா – 2
தீயவன் செயல்களை முடக்குமையா
– காப்பவரே

3. ஆவி ஆத்மாவை காப்பவரே
பரிசுத்த வாழ்வை தாருமையா – 2
வழுவாமல் தினமும் காப்பவரே
வருகையில் உம்மோடு சேருமையா – 2
வருகையில் உம்மோடு சேருமையா
– காப்பவரே

Kappavarae Ennai Kappavarae Lyrics In English

Kaappavarae Ennai Kaappavarae
Choathanaikku Vilakki Kaappavarae
Sthoaththiram Umakku Sthoaththiramae
Ennaalum Umakku Sthoaththiramae – 2

1. Poakkaiyum Varaththaiyum Kaappavarae
Pozhuthellaam Kaaththu Nadaththumaiyaa – 2
Iravum Pakalum Kaappavarae
Eppoathum Kaaththu Nadaththumaiyaa – 2
Eppoathum Kaaththu Nadaththumaiyaa
– Kaappavarae

2. Urangkaamal Thungkaamal Kaappavarae
Umakkaaka Vaazha Uthavumayyaa – 2
Thiimaikal Vilakkiyae Kaappavarae
Thiiyavan Cheyalkalai Mudakkumaiyaa – 2
Thiiyavan Cheyalkalai Mudakkumaiyaa
– Kaappavarae

3. Aavi Aathmaavai Kaappavarae
Parichuththa Vaazhvai Thaarumaiyaa – 2
Vazhuvaamal Thinamum Kaappavarae
Varukaiyil Ummoatu Chaerumaiyaa – 2
Varukaiyil Ummoatu Chaerumaiyaa
– Kaappavarae

Watch Online

Kappavarae Ennai Kappavarae MP3 Song

Kappavarae Ennai Kappavarae Lyrics In Tamil & English

காப்பவரே என்னை காப்பவரே
சோதனைக்கு விலக்கி காப்பவரே
ஸ்தோத்திரம் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே
எந்நாளும் உமக்கு ஸ்தோத்திரமே-2

Kaappavarae Ennai Kaappavarae
Choathanaikku Vilakki Kaappavarae
Sthoaththiram Umakku Sthoaththiramae
Ennaalum Umakku Sthoaththiramae – 2

1. போக்கையும் வரத்தையும் காப்பவரே
பொழுதெல்லாம் காத்து நடத்துமையா – 2
இரவும் பகலும் காப்பவரே
எப்போதும் காத்து நடத்துமையா – 2
எப்போதும் காத்து நடத்துமையா
– காப்பவரே

Poakkaiyum Varaththaiyum Kaappavarae
Pozhuthellaam Kaaththu Nadaththumaiyaa – 2
Iravum Pakalum Kaappavarae
Eppoathum Kaaththu Nadaththumaiyaa – 2
Eppoathum Kaaththu Nadaththumaiyaa

2. உறங்காமல் தூங்காமல் காப்பவரே
உமக்காக வாழ உதவுமய்யா – 2
தீமைகள் விலக்கியே காப்பவரே
தீயவன் செயல்களை முடக்குமையா – 2
தீயவன் செயல்களை முடக்குமையா
– காப்பவரே

Urangkaamal Thungkaamal Kaappavarae
Umakkaaka Vaazha Uthavumayyaa – 2
Thiimaikal Vilakkiyae Kaappavarae
Thiiyavan Cheyalkalai Mudakkumaiyaa – 2
Thiiyavan Cheyalkalai Mudakkumaiyaa

3. ஆவி ஆத்மாவை காப்பவரே
பரிசுத்த வாழ்வை தாருமையா – 2
வழுவாமல் தினமும் காப்பவரே
வருகையில் உம்மோடு சேருமையா – 2
வருகையில் உம்மோடு சேருமையா
– காப்பவரே

Aavi Aathmaavai Kaappavarae
Parichuththa Vaazhvai Thaarumaiyaa – 2
Vazhuvaamal Thinamum Kaappavarae
Varukaiyil Ummoatu Chaerumaiyaa – 2
Varukaiyil Ummoatu Chaerumaiyaa

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =