Irattipana Nanmaikalai Thanthiduvar – இரட்டிப்பான நன்மைகளை

Christava Padal Tamil

Artist: Priya Hemesh
Album: Jesus Redeems

Irattipana Nanmaikalai Thanthiduvar Lyrics In Tamil

இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் – நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா

1. அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார்
– ஹாலேலூயா

2. மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும்
– ஹாலேலூயா

3. ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார்
– ஹாலேலூயா

Irattipana Nanmaikalai Thanthiduvar Lyrics In English

Irattippana Nanmaikalai Thanthiduvar
Iratchakaraam Iyaechu Raajan Thanthituvaar
Ethirpaaththitum Ellaa Nanmaikalum – Nee
Irumadangkaay Inrae Thanthituvaar

Haalaeluuyaa Haalaeluuyaa Oachannaa
Aarpparippoam Akamakizhvoam Oachannaa

1. Arputham Athichayam Cheythituvaar
Aanantha Puthu Vaazhvu Thanthituvaar
Kadan Thollai Kashdangkal Niikkituvaar
Kavalaikal Poakki Makizhacheyvaar
– Haalaeluuyaa

2. Maenmaiyum Pukazhchchiyum Thaeti Varum
Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarnthu Varum
Thiimaikal Ellaamae Maari Vitum
Thinam Thinam Chukavaazhvu Thulirththu Vitum
– Haalaeluuyaa

3. Aaviyin Varangkalai Thanthituvaar
Apishaeka Arulmazhai Urrituvaar
Ulakinil Chaatchiyai Vaazhnthidavae
Unatha Aaviyai Pozhinthituvaar
– Haalaeluuyaa

Watch Online

Irattipana Nanmaikalai Thanthiduvar MP3 Song

Irattipana Nanmaikalai Lyrics In Tamil & English

இரட்டிப்பான நன்மைகளை தந்திடுவார்
இரட்சகராம் இயேசு ராஜன் தந்திடுவார்
எதிர்பாத்திடும் எல்லா நன்மைகளும் – நீ
இருமடங்காய் இன்றே தந்திடுவார்

Irattippaana Nanmaikalai Thanthituvaar
Iratchakaraam Iyaechu Raajan Thanthituvaar
Ethirpaaththitum Ellaa Nanmaikalum – Nee
Irumadangkaay Inrae Thanthituvaar

ஹாலேலூயா ஹாலேலூயா ஓசன்னா
ஆர்ப்பரிப்போம் அகமகிழ்வோம் ஓசன்னா

Haalaeluuyaa Haalaeluuyaa Oachannaa
Aarpparippoam Akamakizhvoam Oachannaa

1. அற்புதம் அதிசயம் செய்திடுவார்
ஆனந்த புது வாழ்வு தந்திடுவார்
கடன் தொல்லை கஷ்டங்கள் நீக்கிடுவார்
கவலைகள் போக்கி மகிழச்செய்வார்
– ஹாலேலூயா

Arputham Athichayam Cheythituvaar
Aanantha Puthu Vaazhvu Thanthituvaar
Kadan Thollai Kashdangkal Niikkituvaar
Kavalaikal Poakki Makizhacheyvaar

2. மேன்மையும் புகழ்ச்சியும் தேடி வரும்
நன்மையும் கிருபையும் தொடர்ந்து வரும்
தீமைகள் எல்லாமே மாறி விடும்
தினம் தினம் சுகவாழ்வு துளிர்த்து விடும்
– ஹாலேலூயா

Maenmaiyum Pukazhchchiyum Thaeti Varum
Nanmaiyum Kirupaiyum Thodarnthu Varum
Thiimaikal Ellaamae Maari Vitum
Thinam Thinam Chukavaazhvu Thulirththu Vitum

3. ஆவியின் வரங்களை தந்திடுவார்
அபிஷேக அருள்மழை ஊற்றிடுவார்
உலகினில் சாட்சியை வாழ்ந்திடவே
உன்னத ஆவியை பொழிந்திடுவார்
– ஹாலேலூயா

Aaviyin Varangkalai Thanthituvaar
Apishaeka Arulmazhai Urrituvaar
Ulakinil Chaatchiyai Vaazhnthidavae
Unatha Aaviyai Pozhinthituvaar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 − 9 =