Ummodu Naan Irruindhaal – உம்மோடு நான் இருந்தால்

Tamil Gospel Songs
Artist: Visuvasam Joe
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Feb 2019

Ummodu Naan Irruindhaal Lyrics In Tamil

உம்மோடு நான் இருந்தால்
உம்மை போல் மாறிடுவேன்
என்னோடு நீர் இருந்தால்
உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன் – 2

பெரியவரே இயேசு பெரியவரே – 4

1. உனக்குள்ளே எனக்குள்ளேயே
இருப்பவர் பெரியவரே
உன்னையும் என்னையும் மீட்ட
ஏன் இயேசு பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

2. மாராவின் நீரை எல்லாம்
மதுரமாய் மாற்றியவர்
ஏன் வாழ்வை மாற்றினத்தால்
ஏன் இயேசு பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

3. உமது காருணியும்
பெரியவன் ஆகிடுமே
உமது வலதுகரம்
என்னையும் உயர்த்திடுமே – 2
(பெரியவரே…)

4. மரணம் உன் கூர் எங்கே
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே
மரணத்தை வென்றே இயேசு
என்றுஎன்றும் பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

Ummodu Naan Irruindhaal Lyrics In English

Ummodu Naan Irruindhaal
Ummai Pol Maariduven
Enodu Neer Irrundhaal
Ulagathai Jeyithiduven – 2

Periyavarae Yesu Periyavarae – 4

1. Unakulle Enakullae
Irupavar Periyavarae
Unaiyum Enaiyum Meetae
Yen Yesu Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

2. Marvin Neerai Ellaam
Madhuramai Maatrinavar
Yen Vaazhvai Maatrinadhal
Yen Yesu Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

3. Umadhu Kaarunyum
Periyavan Aakidumae
Umadhu ValadhuKaram
Yenaiyum Uyarthidumae – 2
(Periyavarae…)

4. Maranam Un Koor Engae
Baadhalam Un Jeyam Engae
Maranathai Vendre Yesu
Endruendrum Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

Watch Online

Ummodu Naan Irruindhaal MP3 Song

Ummodu Naan Irruindhaal Lyrics In Tamil & English

உம்மோடு நான் இருந்தால்
உம்மை போல் மாறிடுவேன்
என்னோடு நீர் இருந்தால்
உலகத்தை ஜெயித்திடுவேன் – 2

Ummodu Naan Irruindhaal
Ummai Pol Maariduven
Enodu Neer Irrundhaal
Ulagathai Jeyithiduven – 2

பெரியவரே இயேசு பெரியவரே – 4

Periyavarae Yesu Periyavarae – 4

1. உனக்குள்ளே எனக்குள்ளேயே
இருப்பவர் பெரியவரே
உன்னையும் என்னையும் மீட்ட
ஏன் இயேசு பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

Unakulle Enakullae
Irupavar Periyavarae
Unaiyum Enaiyum Meetae
Yen Yesu Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

2. மாராவின் நீரை எல்லாம்
மதுரமாய் மாற்றியவர்
ஏன் வாழ்வை மாற்றினத்தால்
ஏன் இயேசு பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

Marvin Neerai Ellaam
Madhuramai Maatrinavar
Yen Vaazhvai Maatrinadhal
Yen Yesu Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

3. உமது காருணியும்
பெரியவன் ஆகிடுமே
உமது வலதுகரம்
என்னையும் உயர்த்திடுமே – 2
(பெரியவரே…)

Umadhu Kaarunyum
Periyavan Aakidumae
Umadhu ValadhuKaram
Yenaiyum Uyarthidumae – 2
(Periyavarae…)

4. மரணம் உன் கூர் எங்கே
பாதாளம் உன் ஜெயம் எங்கே
மரணத்தை வென்றே இயேசு
என்றுஎன்றும் பெரியவரே – 2
(பெரியவரே…)

Maranam Un Koor Engae
Baadhalam Un Jeyam Engae
Maranathai Vendre Yesu
Endruendrum Periyavarae – 2
(Periyavarae…)

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + three =