Kana Oorin Kalyanathil Than – கானாவூரின் கல்யாணத்தில் 04

Tamil Christian Songs
Artist: Yesudhas
Album: Christion Devotional

Kana Oorin Kalyanathil Than Lyrics In Tamil

கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ

இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்

1. பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார்
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார்

ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ
இயேசு என் நேசர் போல்

2. அன்புடன் பரிவும் வேண்டுமென்றார்
தாழ்மையாய் நாளும் பழகச் சொன்னார்
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார்

ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ
நேசர் என் இயேசு போல்

Kana Oorin Kalyanathil Than Lyrics In English

Kaanavorin kalyaanaththil thaan
Theyvamakan thaamae puthumai seythaar
Kanntoorellaam antu viyanthu makila

Innaal varai thodarum antha makimai
Theyvamakan thaamae puthumai seythaar

1. Pasiyudan pinnikal neekki makilnthaar
Nalamudan vaalum valikal molinthaar
Ulakilae anpin uruvil thikalnthaar
Siluvaiyil namakku uyirum thanthaar

Aakaa naan engu kaanpaeno
Yesu en naesar pol

2. Anpudan parivum vaenndumentar
Thaalmaiyaay naalum palakach sonnaar
Oliyudan vaalum valiyaith thanthaar
Iruthi naal varai nam arukil nirpaar

Aakaa naan engu kaanpaeno
Naesar en Yesu pol

Watch Online

Kana Oorin Kalyanathil Than Mp3 Song

Kana Oorin kalyanathil Lyrics in Tamil & English

கானாவூரின் கல்யாணத்தில் தான்
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்
கண்டோரெல்லாம் அன்று வியந்து மகிழ

Kaanavorin kalyaanaththil thaan
Theyvamakan thaamae puthumai seythaar
Kanntoorellaam antu viyanthu makila

இந்நாள் வரை தொடரும் அந்த மகிமை
தெய்வமகன் தாமே புதுமை செய்தார்

Innaal varai thodarum antha makimai
Theyvamakan thaamae puthumai seythaar

1. பசியுடன் பிணிகள் நீக்கி மகிழ்ந்தார்
நலமுடன் வாழும் வழிகள் மொழிந்தார்
உலகிலே அன்பின் உருவில் திகழ்ந்தார்
சிலுவையில் நமக்கு உயிரும் தந்தார்

Pasiyudan pinnikal neekki makilnthaar
Nalamudan vaalum valikal molinthaar
Ulakilae anpin uruvil thikalnthaar
Siluvaiyil namakku uyirum thanthaar

ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ
இயேசு என் நேசர் போல்

Aakaa naan engu kaanpaeno
Yesu en naesar pol

2. அன்புடன் பரிவும் வேண்டுமென்றார்
தாழ்மையாய் நாளும் பழகச் சொன்னார்
ஒளியுடன் வாழும் வழியைத் தந்தார்
இறுதி நாள் வரை நம் அருகில் நிற்பார்

Anpudan parivum vaenndumentar
Thaalmaiyaay naalum palakach sonnaar
Oliyudan vaalum valiyaith thanthaar
Iruthi naal varai nam arukil nirpaar

ஆகா நான் எங்கு காண்பேனோ
நேசர் என் இயேசு போல்

Aakaa naan engu kaanpaeno
Naesar en Yesu Pol

Kana Oorin Kalyanathil Than Mp3 Download

Check Me!!
Albums List – ஆல்பங்கள் | Artist List

Kana Oorin Kalyanathil than,Kana Oorin Kalyanathil than lyrics,
https://www.christianslavetamil.in/
Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fourteen − ten =