Nalla Kaalam Porakuthu – நல்ல காலம் பொறக்குது

Christava Padal Tamil

Artist : Mukesh
Album: Jesus Redeems

Nalla Kaalam Porakuthu Lyrics In Tamil

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

1. பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

2. கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

3. சிலுவையில் உனக்காக மரித்த இயேசுவாலே – 2
தீமைகள் நன்மையாக மாறுது இயேசுவாலே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு
வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு இயேசுவாலே – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

Nalla Kaalam Porakuthu Lyrics In English

Nalla Kaalam Porakuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu – 3

Makanae Nalla Kaalam Porakkuthu
Makalae Nalla Kaalam Porakkuthu

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

1. Paavangkal Chaapangkal Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Payangkal Kuzhappangkal Niingkuthu Iyaechuvaalae – 2
Kavalaikal Kanniirkal Maaruthu
Varumaikal Vaethanaikal Niingkuthu Iyaechuvaalae – 3

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

Nalla Kaalam Porakuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

2. Kadanchumai Kashdangkal Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Ninhthaikal Avamaanam Niingkuthu Iyaechuvaalae – 2
Poattikal Poraamaikal Maaruthu
Thataipatda Kaariyangkal Vaaykkuthu Iyaechuvaalae – 3

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

Nalla Kaalam Porakkuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

3. Chiluvaiyil Unakkaaka Mariththa Iyaechuvaalae – 2
Thiimaikal Nanmaiyaaka Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Iyaechuvin Naamaththil Vaentitu
Vaazhvil Nalam Valam Perritu Iyaechuvaalae – 3

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

Nalla Kaalam Porakkuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

Makanae Nalla Kaalam Porakkuthu
Makalae Nalla Kaalam Porakkuthu

Watch Online

Nalla Kaalam Porakuthu MP3 Song

Nalla Kaalam Porakuthu Lyrics In Tamil & English

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது – 3

Nalla Kaalam Porakuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu – 3

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

Makanae Nalla Kaalam Porakkuthu
Makalae Nalla Kaalam Porakkuthu

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

1. பாவங்கள் சாபங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
பயங்கள் குழப்பங்கள் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
கவலைகள் கண்ணீர்கள் மாறுது
வறுமைகள் வேதனைகள் நீங்குது இயேசுவாலே – 3

Paavangkal Chaapangkal Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Payangkal Kuzhappangkal Niingkuthu Iyaechuvaalae – 2
Kavalaikal Kanniirkal Maaruthu
Varumaikal Vaethanaikal Niingkuthu Iyaechuvaalae – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

Nalla Kaalam Porakkuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

2. கடன்சுமை கஷ்டங்கள் மாறுது இயேசுவாலே – 2
நிந்தைகள் அவமானம் நீங்குது இயேசுவாலே – 2
போட்டிகள் பொறாமைகள் மாறுது
தடைபட்ட காரியங்கள் வாய்க்குது இயேசுவாலே – 3

Kadanchumai Kashdangkal Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Ninhthaikal Avamaanam Niingkuthu Iyaechuvaalae – 2
Poattikal Poraamaikal Maaruthu
Thataipatda Kaariyangkal Vaaykkuthu Iyaechuvaalae – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

Nalla Kaalam Porakkuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

3. சிலுவையில் உனக்காக மரித்த இயேசுவாலே – 2
தீமைகள் நன்மையாக மாறுது இயேசுவாலே – 2
இயேசுவின் நாமத்தில் வேண்டிடு
வாழ்வில் நலம் வளம் பெற்றிடு இயேசுவாலே – 3

Chiluvaiyil Unakkaaka Mariththa Iyaechuvaalae – 2
Thiimaikal Nanmaiyaaka Maaruthu Iyaechuvaalae – 2
Iyaechuvin Naamaththil Vaentitu
Vaazhvil Nalam Valam Perritu Iyaechuvaalae – 3

இன்று முதல் உன்னை ஆசீர்வதிப்பேன் – 2
என்ற இயேசுவாலே நல்ல காலம் பொறக்குது – 2

Inru Muthal Unnai Aachiirvathippaen – 2
Enra Iyaechuvaalae Nalla Kaalam Porakkuthu – 2

நல்ல காலம் பொறக்குது
உனக்கு நல்ல காலம் பொறக்குது

Nalla Kaalam Porakkuthu
Unakku Nalla Kaalam Porakkuthu

மகனே நல்ல காலம் பொறக்குது
மகளே நல்ல காலம் பொறக்குது

Makanae Nalla Kaalam Porakkuthu
Makalae Nalla Kaalam Porakkuthu

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

14 − nine =