Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics – இயேசு என்னை

Tamil Gospel Songs
Artist: Ps. Soul Winner Prakash
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 27 Aug 2017

Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics In Tamil

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2
எந்தன் வாழ்வில் செய்த நன்மைகள்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஏராளமே – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

உந்தன் கரத்தாலே
என்னை அணைத்தீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா
என் பலனாக வந்தீரே
அரணாக நின்றீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

செங்கடலாய் இருந்தாலும்
யோர்தான் போல் தெரிந்தாலும்
கவலை ஒன்றும் இல்லையே
அற்புதங்கள் செய்கிறவர்
அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் நடுவில் இருக்கின்றாரே – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics In English

Hosanna Hosanna Hosanna Hosanna

Yesu Ennai Nesikindraar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2
Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikindraar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

Undhan Karathaley
ennai Anithirey
Nandri Nandri Yesaiya
Yen Belanaga Vandheerey
Aranaga nindreerey
Nandri Nandri Yesaiya – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikintrar
Aahaa Yendrum Anandhamey
Yesu Ennai Nesikindrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

Sengadalai Irundhalum
Yordhan Pol Therindhalum
Kavalai Ondrum Illaye
Arputhangal Seikiravar
Athisayangal Seikiravar
Yen Naduvil Irukindrarey – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Watch Online

Yesu Ennai Nesikindrar MP3 Song

Technician Information

Tune And Lyrics : Ps. Soul Winner Prakash
Vocal : Hepzibah Renjith
Special Thanks To Pas. Soul Winner Prakash, Stephen Devassy, Sam Devassy, K. D. Vincent, Elayaraja Indeevaram

Rhythm: Derick
Flute: Kiran
Violin: Balaji
Backing Vocals: Elfe Choir
Recorded At Muzik Lounge Studios Chennai
By Aswin Kumar, Midhun Manoj
Mixed And Mastered By Renjith Rajan
Assisted By Moncy M And Saran Raj
Shot & Edit : Don Valiyavelicham
Post Production : D Movies,cochin
Light : Abhilash Ettumanoor
Online Arranger : Saino Kunjumon
Music Arranged And Programmed By: Antony George
Location Courtesy : Muzik Lounge School Of Audio Technology, Chennai.

Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics In Tamil & English

ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா ஓசன்னா

Hosanna Hosanna Hosanna Hosanna

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2
எந்தன் வாழ்வில் செய்த நன்மைகள்
ஒன்றல்ல இரண்டல்ல ஏராளமே – 2

Yesu Ennai Nesikindraar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2
Yendhan Valvil Seidha Nanmaigal
Ondralla Rendalla Yerallamey – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

Yesu Ennai Nesikindrar
Aahaa Yendrum Anandhamey – 2

உந்தன் கரத்தாலே
என்னை அணைத்தீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா
என் பலனாக வந்தீரே
அரணாக நின்றீரே
நன்றி நன்றி இயேசையா – 2

Undhan Karathaley
ennai Anithirey
Nandri Nandri Yesaiya
Yen Belanaga Vandheerey
Aranaga nindreerey
Nandri Nandri Yesaiya – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

இயேசு என்னை நேசிக்கின்றார்
ஆகா என்றும் ஆனந்தமே – 2

Yesu Ennai Nesikindraar
Aahaa Yendrum Anandhamey
Yesu Ennai Nesikindrar
Aahaa Yendrum Anandhamey

செங்கடலாய் இருந்தாலும்
யோர்தான் போல் தெரிந்தாலும்
கவலை ஒன்றும் இல்லையே
அற்புதங்கள் செய்கிறவர்
அதிசயங்கள் செய்கிறவர்
என் நடுவில் இருக்கின்றாரே – 2

Sengadalai Irundhalum
Yordhan Pol Therindhalum
Kavalai Ondrum Illaye
Arputhangal Seikiravar
Athisayangal Seikiravar
Yen Naduvil Irukindrarey – 2

ஓசன்னா ஓசன்னா,
யூதராஜ சிங்கமே – 2

Hosanna Hosanna
Yudha Raja Singamey – 2

Yesu Ennai Nesikindrar, Yesu Ennai Nesikindrar Song,
Yesu Ennai Nesikindrar Lyrics - இயேசு என்னை 2

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =