Christava Padal
Artist: Paul Jacob
Album: Solo Songs
Released on: 11 Mar 2022
Entha Soozhnilaiyilum Lyrics In Tamil
எந்த சூழ்நிலையிலும்
எல்லா தேவைகளிலும்
உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
ஒத்தாசை பர்வதமே
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
1. தாய் மறந்தாலும்
தந்தை வெறுத்தாலும்
உறவுகள் உன்னை
தள்ளி வைத்தாலும்
2. தடை வந்தாலும்
பார்வோன் படை வந்தாலும்
உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
Entha Soozhnilaiyilum Lyrics In English
Endha Suzhnilayilum
Ella Thevaigalilum
Ummai Mathram
Noki Parthiduven
Noki Parthiduven
Ummai Noki Parthiduven
Othasai Parvathame
Noki Parthiduven
1. Thai Marandhalum
Thanthai Veruthalum
Uravugal Unnai
Thalli Vaithalum
2. Thadai Vanthalum
Paarvon Padai Vandhalum
Ummai Mathram
Noki Parthiduven
Watch Online
Entha Soozhnilaiyilum MP3 Song
Technician Information
Lyrics & Tune : Pastor Paul Jacob
Sung : Pastor Paul Jacob
Music : Blessen Sabu
Label : Music Mindss
Channel : Rejoice Gospel Communications
Music Programmed And Arranged By Blessen Sabu
Guitars : Pharez Merwin Edwards
Backing Vocals : Joel Thomasraj
Recorded At ( Bigb Music Production)
Mix And Mastered By Jerome Allan Ebenezer
Voice Recorded At Tase By Mervin Thomas
Keyboard : Blessen Sabu
Drums : Amos Raj
Bass Guitar : Joel Franklin
Guitar : John Benny
Posters Design : Joshuva Giftson
Special Thanks To My Dear Friend Pastor. Ebenezer
Executive Producer: Pastor Paul Jacob
Produced : Apostolic Revival Chruch
Released By Rejoice Gospel Communications
Music On: Music Mindss
Conceptualized By Vincent Robin
Digital Promotion: Vincent Sahayaraj
Project Owned By Vincent George
Entha Soozhnilaiyilum Ella Lyrics In Tamil & English
எந்த சூழ்நிலையிலும்
எல்லா தேவைகளிலும்
உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
Endha Suzhnilayilum
Ella Thevaigalilum
Ummai Mathram
Noki Parthiduven
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
ஒத்தாசை பர்வதமே
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
Noki Parthiduven
Ummai Noki Parthiduven
Othasai Parvathame
Noki Parthiduven
1. தாய் மறந்தாலும்
தந்தை வெறுத்தாலும்
உறவுகள் உன்னை
தள்ளி வைத்தாலும்
Thai Marandhalum
Thanthai Veruthalum
Uravugal Unnai
Thalli Vaithalum
2. தடை வந்தாலும்
பார்வோன் படை வந்தாலும்
உம்மை மாத்ரம்
நோக்கி பார்த்திடுவேன்
Thadai Vanthalum
Paarvon Padai Vandhalum
Ummai Mathram
Noki Parthiduven
Song Description:
Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, life insurance for women, benny john joseph songs, praise and worship songs, Gersson Edinbaro Songs, Praise songs,