Pollatha Manusan Purichi – பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு

Christava Padal Tamil

Artist: Moses Rajasekar
Album: Kirubaiyae Deva Kirubaiyae

Pollatha Manusan Purichi Lyrics In Tamil

பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
கொள்ளவில்லையே – நம்
நல்லாயன் இயேசுவை
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே இதை

1. காலையில் மலர்ந்து மாலையில் உதிரும்
மலராய் வாழ்கிறான் தினம்
பூத்துக் குலுங்கி வாடிப் போகும்
பூவாய் வாழ்கிறான்
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
தாழ்வும் தேவனின் கையிலே
எது நடந்தாலும் செய்வோம் நாமும்
தேவனின் சித்தமே

2. மனம் போன போக்கில் தினமொரு
திசையில் அலைந்து திரிகிறான்
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
பகுடி பேரி ஆணவப்படுகிறான்
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
தேவனின் கையிலே
உயர்த்தும் தேவனின்
கையினில் அடங்கினால்
உயர்வு நிச்சயமே

Pollatha Manusan Purichi Lyrics In English

Pollatha Manusan Purichi
Kollavillaiyae – Nam
Nallaayan Yechuvai
Arignchu Kollavillaiyae Ithai

1. Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirum
Malaraay Vaazhkiraan Thinam
Puththuk Kulungki Vaati Poakum
Puvaay Vaazhkiraan
Jiivanum Maranamum Vaazhvum
Thaazhvum Thaevanin Kaiyilae
Ethu Nadanhthaalum Cheyvoam Naamum
Thaevanin Chiththamae

2. Manam Poana Poakkil Thinamoru
Thichaiyil Alainthu Thirikiraan
Panam Paththum Cheyyum Enru
Pakuti Paeri Aanavappatukiraan
Chelvam Kalvi Gnaanam Uyarvu
Thaevanin Kaiyilae
Uyarththum Thaevanin
Kaiyinil Adangkinaal
Uyarvu Nichchayamae

Watch Online

moses rajasekar songs,Pollatha Manusan Purichi,
Pollatha Manusan Purichi - பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு 2

Pollatha Manusan Purichi MP3 Song

Pollatha Manusan Lyrics In Tamil & English

பொல்லாத மனுஷன் புரிஞ்சு
கொள்ளவில்லையே – நம்
நல்லாயன் இயேசுவை
அறிஞ்சு கொள்ளவில்லையே இதை

Pollaatha Manushan Purinchu
Kollavillaiyae – Nam
Nallaayan Yechuvai
Arignchu Kollavillaiyae Ithai

1. காலையில் மலர்ந்து மாலையில் உதிரும்
மலராய் வாழ்கிறான் தினம்
பூத்துக் குலுங்கி வாடிப் போகும்
பூவாய் வாழ்கிறான்
ஜீவனும் மரணமும் வாழ்வும்
தாழ்வும் தேவனின் கையிலே
எது நடந்தாலும் செய்வோம் நாமும்
தேவனின் சித்தமே

Kaalaiyil Malarnthu Maalaiyil Uthirum
Malaraay Vaazhkiraan Thinam
Puththuk Kulungki Vaati Poakum
Puvaay Vaazhkiraan
Jiivanum Maranamum Vaazhvum
Thaazhvum Thaevanin Kaiyilae
Ethu Nadanhthaalum Cheyvoam Naamum
Thaevanin Chiththamae

2. மனம் போன போக்கில் தினமொரு
திசையில் அலைந்து திரிகிறான்
பணம் பத்தும் செய்யும் என்று
பகுடி பேரி ஆணவப்படுகிறான்
செல்வம் கல்வி ஞானம் உயர்வு
தேவனின் கையிலே
உயர்த்தும் தேவனின்
கையினில் அடங்கினால்
உயர்வு நிச்சயமே

Manam Poana Poakkil Thinamoru
Thichaiyil Alainthu Thirikiraan
Panam Paththum Cheyyum Enru
Pakuti Paeri Aanavappatukiraan
Chelvam Kalvi Gnaanam Uyarvu
Thaevanin Kaiyilae
Uyarththum Thaevanin
Kaiyinil Adangkinaal
Uyarvu Nichchayamae

Song Description:
Tamil gospel songs, Christava Padal Tamil, Good Friday Songs List, Christian Songs Tamil, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

4 × 4 =