Pudhu Kirubai Thaarumae – புது கிருபை தாருமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Jeswin Samuel
Album: Yesuvukaaga Vol 3

Pudhu Kirubai Thaarumae Lyrics In Tamil

புது கிருபை தாருமே
புதிய நாளுக்குள் நடத்திடுமே
சோர்ந்து போகாமல் நிலைத்து நிற்க
கிருபை தாருமே

இயேசுவே என் இயேசுவே
புது கிருபை தாருமே
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம் கிருபை போதுமே

1. கடினமான நேரங்களில்
சோர்வென்னை ஆட்கொள்கையில்
பெலன் கொள்ள ஜெயம் கொள்ள
புது கிருபை தாருமே

2. தகுதியில்லாமல் இருந்த என்னை
தகுதியாக்கியது உம் கிருபை
நடத்திடுமே என்னையுமே
உம் புதிய கிருபையால்

3. பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடவே
புதிய வரங்களை பெற்றிடவே
உம் வார்த்தையால் நான் நிலைத்திட
புது கிருபை தாருமே

Pudhu Kirubai Thaarume Lyrics In English

Puthu Kirubai Tharume
Pudhiya Naalukkul Nadathidumae
Sorndhu Phogammal Nilaithu Nirka
Kirubai Tharumae

Yesuvae En Yesuvae
Pudhu Kirubai Tharumae
Yesuvae En yesuvae
Um kirubai podhumae

1. Kadinamana Nerangalil
Sorvu ennai Aatkolgaiyil
Belan Kolla jayamkolla
Undan Kirubai Tharumae

2. Thagudhi illamal Erundha ennai
Thaguthiyakiyathu um kirubai
Nadathidumae Ennaiyumae
Um pudhiya Kirubaiyal

3. Parisuthamai Nan vazhindhidevae
pudhiya varangalai pettridavae
Um Vaarthaiyal nan nilaithida
Pudhu Kirubai Thaarumae

Watch Online

Pudhu Kirubai Thaarume MP3 Song

Kirubai Thaarumae Lyrics In Tamil & English

புது கிருபை தாருமே
புதிய நாளுக்குள் நடத்திடுமே
சோர்ந்து போகாமல் நிலைத்து நிற்க
கிருபை தாருமே

Pudhu Kirubai Tharumae
Pudhiya Naalukkul Nadathidumae
Sorndhu Phogammal Nilaithu Nirka
Kirubai Tharumae

இயேசுவே என் இயேசுவே
புது கிருபை தாருமே
இயேசுவே என் இயேசுவே
உம் கிருபை போதுமே

Yesuvae En Yesuvae
Pudhu Kirubai Tharumae
Yesuvae En yesuvae
Um kirubai podhumae

1. கடினமான நேரங்களில்
சோர்வென்னை ஆட்கொள்கையில்
பெலன் கொள்ள ஜெயம் கொள்ள
புது கிருபை தாருமே

Kadinamana Nerangalil
Sorvu ennai Aatkolgaiyil
Belan Kolla jayamkolla
Undan Kirubai Tharumae

2. தகுதியில்லாமல் இருந்த என்னை
தகுதியாக்கியது உம் கிருபை
நடத்திடுமே என்னையுமே
உம் புதிய கிருபையால்

Thagudhi illamal Erundha ennai
Thaguthiyakiyathu um kirubai
Nadathidumae Ennaiyumae
Um pudhiya Kirubaiyal

3. பரிசுத்தமாய் நான் வாழ்ந்திடவே
புதிய வரங்களை பெற்றிடவே
உம் வார்த்தையால் நான் நிலைத்திட
புது கிருபை தாருமே

Parisuthamai Nan vazhindhidevae
pudhiya varangalai pettridavae
Um Vaarthaiyal nan nilaithida
Pudhu Kirubai Thaarumae

Pudhu Kirubai Thaarumae MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=h8_YvxQM68w

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten − two =