Mugamalarnthu Kodupavarai – முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 25

Mugamalarnthu Kodupavarai Lyrics In Tamil

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்

1. வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்

விதை விதைத்திடுவோம்
அறுவடை செய்வோம்

2. அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்

3. ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தருக்குக் கடன் கொடுத்துத் திரும்பப் பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையான தெல்லாம்
எப்போதும் நமக்குத் தந்திடுவாரே

4. நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Mugamalarnthu Kodupavarai Lyrics In English

Mukamalarnthu Koduppavarai
Karththar Naesikkiraar
Ursaaka Manathudanae Koduththiduvom

1. Varuththaththodalla, Kattayaththaalalla
Iruppathai Viruppamudan, Koduththiduvom

Vithai Vithaiththiduvom
Aruvatai Seyvom

2. Athikamaay Vithaiththaal, Athika Aruvatai
Aelmai Nilaiyilirunthu Inte Viduthalai
Alavinti Koduththu, Selvarkalaavom
Amukki Kulukki Matiyil Alanthu Poduvaar

3. Aelaikku Irangi Kodukkum Pothellaam
Karththarukkuk Kadan Koduththuth
Thirumpap Pettiduvom
Entha Nilaiyilum Thaevaiyaana Thellaam
Eppothum Namakkuth Thanthiduvaarae

4. Narseyal Seyya Vaentiya Anaiththum
Mikuthiyaakavae Thanthiduvarae
Ellaa Nanmaikalaal Nirappa Vallavar
Kuraikalai Niraivaakki Nadaththiduvaar

Watch Online

Mugamalarnthu Kodupavarai MP3 Song

Mugamalarnthu Kodupavarai Lyrics In Tamil & English

முகமலர்ந்து கொடுப்பவரை கர்த்தர் நேசிக்கிறார்
உற்சாக மனதுடனே கொடுத்திடுவோம்

Mukamalarnthu Koduppavarai
Karththar Naesikkiraar
Ursaaka Manathudanae Koduththiduvom

1. வருத்தத்தோடல்ல, கட்டாயத்தாலல்ல
இருப்பதை விருப்பமுடன், கொடுத்திடுவோம்

Varuththaththodalla, Kattayaththaalalla
Iruppathai Viruppamudan, Koduththiduvom

விதை விதைத்திடுவோம்
அறுவடை செய்வோம்

Vithai Vithaiththiduvom
Aruvatai Seyvom

2. அதிகமாய் விதைத்தால், அதிக அறுவடை
ஏழ்மை நிலையிலிருந்து இன்றே விடுதலை
அளவின்றி கொடுத்து, செல்வர்களாவோம்
அமுக்கி குலுக்கி மடியில் அளந்து போடுவார்

Athikamaay Vithaiththaal, Athika Aruvatai
Aelmai Nilaiyilirunthu Inte Viduthalai
Alavinti Koduththu, Selvarkalaavom
Amukki Kulukki Matiyil Alanthu Poduvaar

3. ஏழைக்கு இரங்கி கொடுக்கும் போதெல்லாம்
கர்த்தருக்குக் கடன் கொடுத்துத் திரும்பப் பெற்றிடுவோம்
எந்த நிலையிலும் தேவையான தெல்லாம்
எப்போதும் நமக்குத் தந்திடுவாரே

Aelaikku Irangi Kodukkum Pothellaam
Karththarukkuk Kadan Koduththuth
Thirumpap Pettiduvom
Entha Nilaiyilum Thaevaiyaana Thellaam
Eppothum Namakkuth Thanthiduvaarae

4. நற்செயல் செய்ய வேண்டிய அனைத்தும்
மிகுதியாகவே தந்திடுவாரே
எல்லா நன்மைகளால் நிரப்ப வல்லவர்
குறைகளை நிறைவாக்கி நடத்திடுவார்

Narseyal Seyya Vaentiya Anaiththum
Mikuthiyaakavae Thanthiduvaarae
Ellaa Nanmaikalaal Nirappa Vallavar
Kuraikalai Niraivaakki Nadaththiduvaar

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, Nandri Songs List, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × two =