Rehoboth – Neer Nallavar Nanmai – நீர் நல்லவர் நன்மை

Christian Worship Songs

Artist: Pas. Benny Joshua
Album: Benny Joshua Ministries – Solo Songs
Released on: 2020

Neer Nallavar Nanmai Lyrics in Tamil

ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே – 2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர் – 2

1. நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே – 2

2. என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர் – 2

3. வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே – 2

Rehoboth – Neer Nallavar Lyrics in English

Rehoboth En Vaakkuththaththame
Izhanthathellam Thirumba Varukuthe
Munthina Seeraippaarkkilum
Narseerai Enakku Thantheere – 2

Neer Nallavar Nanmai Seibvar
Neer Vallavar Vaakku Maarathavar – 2

1. Naan Ethirpaarththa Kathavukal Ellam Moodina Bothu
Ethirpaaraa Rehoboththai Vaakkuppannineere – 2

2. En Unarvai Kandu Thuraththina Manitharkal Munbu
Nan Paluki Perukida Idam Undaakkineer – 2

3. Verumayaay Thanimayil Nidra Desaththil Ennai
Kirubayaal Alangariththu Aaseervathiththeere – 2

Watch Online

Neer Nallavar Nanmai MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tune & Sung By Pas. Benny Joshua
Backing Vocals : Rohith Fernandes, Clement & Neena Mariam

Music Arranged & Produced By Derrick Paul @ Studios
Guitars By Keba Jeremiah
Vocals Recorded At Berachah Studios By Thiruvengadam
Guitars And Backing Vocals Recorded By Immanuel Prabhu @ Oasis Studios
Vocals Processed By Avinash Sathish @ 20db Studios
Mixed & Mastered By David Selvam @ Berachah Studios
Designs By Chandilyan Ezra @ Reel Cutters
Dop : Don Paul @dsharpfactory
Asst. Dop : Saga Devan, Paul Demi @dsharpfactory

Rehoboth En Vakkuthaththame Lyrics in Tamil & English

ரெகொபோத் என் வாக்குத்தத்தமே
இழந்ததெல்லாம் திரும்ப வருகுதே
முந்தின சீரைப்பார்க்கிலும்
நற்சீரை எனக்கு தந்தீரே – 2

Rehoboth En Vaakkuththaththame
Izhanthathellam Thirumba Varukuthe
Munthina Seeraippaarkkilum
Narseerai Enakku Thantheere – 2

நீர் நல்லவர் நன்மை செய்பவர்
நீர் வல்லவர் வாக்கு மாறாதவர் – 2

Neer Nallavar Nanmai Seibvar
Neer Vallavar Vaakku Maarathavar – 2

1. நான் எதிர்பார்த்த கதவுகள் எல்லாம் மூடின போது
எதிர்பாரா ரெகொபோத்தை வாக்குப்பண்ணினீரே – 2

Naan Ethirpaarththa Kathavukal Ellam Moodina Bothu
Ethirpaaraa Rehoboththai Vaakkuppannineere – 2

2. என் உயர்வைக்கண்டு துரத்தின மனிதர்கள் முன்பு
நான் பலுகி பெருகிட நீர் இடம் உண்டாக்கினீர் – 2

En Unarvai Kandu Thuraththina Manitharkal Munbu
Nan Paluki Perukida Idam Undaakkineer – 2

3. வெறுமையாய் தனிமையில் நின்ற தேசத்தில் என்னை
கிருபையால் அலங்கரித்து ஆசீர்வதித்தீரே – 2

Verumayaay Thanimayil Nidra Desaththil Ennai
Kirubayaal Alangariththu Aaseervathiththeere – 2

Neer Nallavar Nanmai MP3 Download

First Click Copy Me Button Then Click Download Button To Download MP3 Songs

https://www.youtube.com/watch?v=IEA63SfVc3o

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × three =