Yesuve Yesuve En – இயேசுவே இயேசுவே என்

Christava Padal

Artist: Rev. Paul Thangiah
Album: Ven Puraave Varuga Vol 7
Released on: 18 Mar 2007

Yesuve Yesuve En Lyrics In Tamil

இயேசுவே இயேசுவே
என் தேவன் நீரல்லோ
என் மேய்ப்பர் நீரல்லோ
இயேசுவே இயேசுவே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே

1. யோபின் சோதனை வந்தாலும்
அக்கினி நம்மை சூழ்ந்தாலும்
தேவன் என்னை கைவிட மாட்டார்
என் கால்கள் தளர்ந்து போனாலும்
என் நண்பர்கள் என்னை வெறுத்தாலும்
என் நேசர் என்னைத் தாங்கி நடத்துவார்

2. கோலியாத்கள் வந்தாலும்
சிங்க குகையில் இருந்தாலும் – நான்
சாம்பலிலிருந்து அழுது புலம்புவேன்
கொடுத்த கர்த்தர் எடுத்தார்
எல்லாம் எனது நன்மைக்கே
என் கண்ணீரெல்லாம் அவர் பணிக்கே

3. கெத்செமனேயின் நடுவிலும்
பிலாத்துவின் வாரிலும் – என்
தேவன் என்னைக் கைவிடமாட்டார்
பேதுரு விட்டு விலகினாலும்
சிலுவையில் என்னை அறைந்தாலும்
அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்

Yesuve Yesuve En Lyrics In English

Yesuvae Yesuvae
En Thaevan Neerallo
En Maeyppar Neerallo
Yesuvae Yesuvae
En Kannnneerellaam Thutaippavarae

1. Yopin Sothanai Vanthaalum
Akkini Nammai Soolnthaalum
Thaevan Ennai Kaivida Maattar
En Kaalkal Thalarnthu Ponaalum
En Nannparkal Ennai Veruththaalum
En Naesar Ennaith Thaangi Nadaththuvaar

2. Koliyaathkal Vanthaalum
Singa Kukaiyil Irunthaalum – Naan
Saampalilirunthu Aluthu Pulampuvaen
Koduththa Karththar Eduththaar
Ellaam Enathu Nanmaikkae
En Kannnneerellaam Avar Pannikkae

3. Kethsemanaeyin Naduvilum
Pilaaththuvin Vaarilum – En
Thaevan Ennaik Kaividamaattar
Paethuru Vittu Vilakinaalum
Siluvaiyil Ennai Arainthaalum
Alaiththa Thaevan Unnmaiyullavar

Watch Online

Yesuve Yesuve En MP3 Song

Yesuvey Yesuvey En Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே இயேசுவே
என் தேவன் நீரல்லோ
என் மேய்ப்பர் நீரல்லோ
இயேசுவே இயேசுவே
என் கண்ணீரெல்லாம் துடைப்பவரே

Yesuvae Yesuvae
En Thaevan Neerallo
En Maeyppar Neerallo
Yesuvae Yesuvae
En Kannnneerellaam Thutaippavarae

1. யோபின் சோதனை வந்தாலும்
அக்கினி நம்மை சூழ்ந்தாலும்
தேவன் என்னை கைவிட மாட்டார்
என் கால்கள் தளர்ந்து போனாலும்
என் நண்பர்கள் என்னை வெறுத்தாலும்
என் நேசர் என்னைத் தாங்கி நடத்துவார்

Yopin Sothanai Vanthaalum
Akkini Nammai Soolnthaalum
Thaevan Ennai Kaivida Maattar
En Kaalkal Thalarnthu Ponaalum
En Nannparkal Ennai Veruththaalum
En Naesar Ennaith Thaangi Nadaththuvaar

2. கோலியாத்கள் வந்தாலும்
சிங்க குகையில் இருந்தாலும் – நான்
சாம்பலிலிருந்து அழுது புலம்புவேன்
கொடுத்த கர்த்தர் எடுத்தார்
எல்லாம் எனது நன்மைக்கே
என் கண்ணீரெல்லாம் அவர் பணிக்கே

Koliyaathkal Vanthaalum
Singa Kukaiyil Irunthaalum – Naan
Saampalilirunthu Aluthu Pulampuvaen
Koduththa Karththar Eduththaar
Ellaam Enathu Nanmaikkae
En Kannnneerellaam Avar Pannikkae

3. கெத்செமனேயின் நடுவிலும்
பிலாத்துவின் வாரிலும் – என்
தேவன் என்னைக் கைவிடமாட்டார்
பேதுரு விட்டு விலகினாலும்
சிலுவையில் என்னை அறைந்தாலும்
அழைத்த தேவன் உண்மையுள்ளவர்

Kethsemanaeyin Naduvilum
Pilaaththuvin Vaarilum – En
Thaevan Ennaik Kaividamaattar
Paethuru Vittu Vilakinaalum
Siluvaiyil Ennai Arainthaalum
Alaiththa Thaevan Unnmaiyullavar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − 13 =