Jeevanaam Enthan Yesuve – ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே

Christava Padalgal Tamil

Artist: Maria Kolady
Album: Solo Songs

Jeevanaam Enthan Yesuve Lyrics In Tamil

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே
ஜீவனீந்து நீர் காப்பாயே
கலங்கும் ஆத்மாவில் தென்றல் வீசவே
நிழலைப் போல் எந்தன் கூட நீர்
வருவதடியேனின் புண்ணியமே

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே
ஜீவனீந்து நீர் காப்பாயே

1. திருமுகத்தை நான் நோக்கி நிற்கவே
இருதயத்திற்குள் ஆனந்தம் – 2
திருவிலாவிலே குருதி சொரிந்து நீர்
துயரமென்னும் இருள் நீக்கிடும் – 2
எந்தன் மனசுக்குள் நாதனாய் வாழும்

– ஜீவனாம் எந்தன்

2. இயேசுநாயகா சத்யரூபனே
சுகம் கொடுப்பவனே சிநேகிதா – 2
கடலலைகளில் அலையும் என் தோணி
கரையிலேற்றணுமே தெய்வமே – 2
நான் இன்று கேட்கின்றேன் ஆசையோடு நாதா

– ஜீவனாம் எந்தன்

Jeevanaam Enthan Yesuve Lyrics In English

Jeevanaam Enthan Yesuvae
Jeevaniinthu Neer Kaappaayae
Kalangkum Aathmaavil Thenral Viichavae
Nizhalaip Poal Enthan Kuda Neer
Varuvathatiyaenin Punniyamae

Jeevanaam Enthan Iyaechuvae
Jeevaniinhthu Neer Kaappaayae

1. Thirumukaththai Naan Noakki Nirkavae
Iruthayaththirkul Aanantham – 2
Thiruvilaavilae Kuruthi Chorinthu Neer
Thuyaramennum Irul Neekkitum – 2
Enthan Manachukkul Naathanaay Vaazhum

– Jeevanaam Enthan

2. Iyaechunaayakaa Chathyaruupanae
Chukam Kotuppavanae Chinaekithaa – 2
Kadalalaikalil Alaiyum En Thoani
Karaiyilaerranumae Theyvamae – 2
Naan Inru Ketkinraen Aachaiyoatu Naatha

– Jeevanaam Enthan

Watch Online

Jeevanaam Enthan Yesuve MP3 Song

Jeevanam Enthan Yesuve Lyrics In Tamil & English

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே
ஜீவனீந்து நீர் காப்பாயே
கலங்கும் ஆத்மாவில் தென்றல் வீசவே
நிழலைப் போல் எந்தன் கூட நீர்
வருவதடியேனின் புண்ணியமே

Jeevanaam Enthan Yesuvae
Jeevaniinthu Neer Kaappaayae
Kalangkum Aathmaavil Thenral Viichavae
Nizhalaip Poal Enthan Kuda Neer
Varuvathatiyaenin Punniyamae

ஜீவனாம் எந்தன் இயேசுவே
ஜீவனீந்து நீர் காப்பாயே

Jeevanaam Enthan Iyaechuvae
Jeevaniinhthu Neer Kaappaayae

1. திருமுகத்தை நான் நோக்கி நிற்கவே
இருதயத்திற்குள் ஆனந்தம் – 2
திருவிலாவிலே குருதி சொரிந்து நீர்
துயரமென்னும் இருள் நீக்கிடும் – 2
எந்தன் மனசுக்குள் நாதனாய் வாழும்

– ஜீவனாம் எந்தன்

Thirumukaththai Naan Noakki Nirkavae
Iruthayaththirkul Aanantham – 2
Thiruvilaavilae Kuruthi Chorinthu Neer
Thuyaramennum Irul Neekkitum – 2
Enthan Manachukkul Naathanaay Vaazhum

2. இயேசுநாயகா சத்யரூபனே
சுகம் கொடுப்பவனே சிநேகிதா – 2
கடலலைகளில் அலையும் என் தோணி
கரையிலேற்றணுமே தெய்வமே – 2
நான் இன்று கேட்கின்றேன் ஆசையோடு நாதா

– ஜீவனாம் எந்தன்

Iyaechunaayakaa Chathyaruupanae
Chukam Kotuppavanae Chinaekithaa – 2
Kadalalaikalil Alaiyum En Thoani
Karaiyilaerranumae Theyvamae – 2
Naan Inru Ketkinraen Aachaiyoatu Naatha

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil gospel Songs, Good Friday Songs List, jeevanam enthan yesuve lyrics, reegan gomez songs, Christian Songs Tamil.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

15 − fourteen =