Avar Endrum Vazhga – அவர் என்றும் வாழ்க

Christian Worship Songs

Artist: Benny Joshua
Album: Parisutharae
Released on: 30 Apr 2018

Avar Endrum Vazhga Lyrics in Tamil

சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
நான் சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்

அவர் என்றும் வாழ்க – 3
அவர் என்றென்றும் வாழ்க

1. இனி வாழ முடியுமோ என்று நினைத்தேன்
நீ வாழ பிறந்தவன் என்று சொன்னாரே
நான் வழி தெரியாமல் தவித்திருந்தேன்
பிறர் வழிகாட்டிட என்னை அழைத்திட்டாரே
– அவர் என்றும்

2. இருளை கண்டு நான் பயந்திருந்தேன்
நடுப்பகலில் சூரியனாய் மாற்றினாரே
தரித்திர பாதையில் நான் இருந்தேன்
என்னை சரித்திரம் படைக்க அழைத்திட்டாரே
– அவர் என்றும்

3. மரணத்தின் பாதையில் நடந்திருன்தேன்
என்னை ஜீவபாதையில் நடத்தி சென்றாரே
எதிர் காலம் குறித்து நான் பயந்திருந்தேன்
எதிர் பார வாழ்க்கையை எனக்கு தந்தாரே
– அவர் என்றும்

Avar Endrum Vazhga Lyrics in English

Saettril Irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar
Naan Saettril irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar

Avar Entrum Vazhga – 3
Avar Endrendrum Vaazhga

1. Ini Vaazha Mudiyumo Endru Ninaithaen
Nee Vaazha Pirandhavan Endru Sonnarae
Naan Vazhi Theriyamal Thavithirundhaen
Pirar Vazhikaattida Ennai Azhaithittarae
– Avar Endrum

2. Irulai Kandu Naan Bayandhirundhaen
Nadupagalin Sooriyanaai Maattrinarae
Dharithira Paadhayil Naan irundhaen
Ennai Sarithiram Padaikka Azhaithittarae

3. Maranathin Paadhayil Nadandhirundhaen
Ennai Jeevapadhayil Nadathi Sendrarae
Edhir Kaalam Kuriththu Naan Bayandhirundhaen
Edhir Paara Vaazhkkayai Enakku Thandharae

Watch Online

Avar Endrum Vazhga MP3 Song

Saettril Irundhen Paava Lyrics in Tamil & English

சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்
நான் சேற்றில் இருந்தேன் பாவ கட்டில் இருந்தேன்
என்னையும் அவர் தூக்கி எடுத்தார்

Saettril Irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar
Naan Saettril irundhen Paava Kattil Irundhaen
Ennaiyum Avar Thookki Yeduthar

அவர் என்றும் வாழ்க – 3
அவர் என்றென்றும் வாழ்க

Avar Entrum Vazhga – 3
Avar Endrendrum Vaazhga

1. இனி வாழ முடியுமோ என்று நினைத்தேன்
நீ வாழ பிறந்தவன் என்று சொன்னாரே
நான் வழி தெரியாமல் தவித்திருந்தேன்
பிறர் வழிகாட்டிட என்னை அழைத்திட்டாரே
– அவர் என்றும்

Ini Vaazha Mudiyumo Endru Ninaithaen
Nee Vaazha Pirandhavan Endru Sonnarae
Naan Vazhi Theriyamal Thavithirundhaen
Pirar Vazhikaattida Ennai Azhaithittarae

2. இருளை கண்டு நான் பயந்திருந்தேன்
நடுப்பகலில் சூரியனாய் மாற்றினாரே
தரித்திர பாதையில் நான் இருந்தேன்
என்னை சரித்திரம் படைக்க அழைத்திட்டாரே

Irulai Kandu Naan Bayandhirundhaen
Nadupagalin Sooriyanaai Maattrinarae
Dharithira Paadhayil Naan irundhaen
Ennai Sarithiram Padaikka Azhaithittarae

3. மரணத்தின் பாதையில் நடந்திருன்தேன்
என்னை ஜீவபாதையில் நடத்தி சென்றாரே
எதிர் காலம் குறித்து நான் பயந்திருந்தேன்
எதிர் பார வாழ்க்கையை எனக்கு தந்தாரே

Maranathin Paadhayil Nadandhirundhaen
Ennai Jeevapadhayil Nadathi Sendrarae
Edhir Kaalam Kuriththu Naan Bayandhirundhaen
Edhir Paara Vaazhkkayai Enakku Thandharae

Song Description:
Benny Joshua Ministries, Tamil Worship Songs, Tamil gospel songs, Benny Joshua Songs, Christava Padalgal Tamil, Christian Worship Songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 2 =