Piranthar Piranthar Kristhu – பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து

Tamil Christmas Songs

Artist: Sarah Navaroji
Album: Christmas Songs

Piranthar Piranthar Kristhu Lyrics In Tamil

பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க

1. மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
– பிறந்தார்

2. தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
– பிறந்தார்

3. மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
– பிறந்தார்

Piranthar Piranthar Kristhu Lyrics In English

Piranthaar Piranthaar Kiristhu Piranthaar
Vinnilum Mannilum Verri Muzhangka
Piranthaar Piranthaar Kiristhu Piranthaar
Vinnilum Mannilum Verri Muzhangka

1. Mannil Chamaathaanam Vinnil Makizhchchi
Enrenrum Thonikka Nham Mannan Piranthaar
Mannil Chamaathaanam Vinnil Makizhchchi
Enrenrum Thonikka Nam Mannan Piranthaar
– Piranthaar

2. Thuthar Chaenaikal Ekkaalam Muzhangka
Ennaalum Athira Nam Iyaechu Piranthaar
Thuuthar Chaenaikal Ekkaalam Muzhangka
Ennaalum Athira Nam Iyaechu Piranthaar
– Piranthaar

3. Maanthar Yaavarum Poarrippaatungkal
Iraajan Iyaechuvai Vaazhthippaatungkal
Maanthar Yaavarum Poarrippaatungkal
Iraajan Iyaechuvai Vaazhthippaatungkal
– Piranthaar

Watch Online

Piranthar Piranthar Kristhu MP3 Song

Piranthar Piranthar Kristhu Lyrics In Tamil & English

பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க
பிறந்தார் பிறந்தார் கிறிஸ்து பிறந்தார்
வின்னிலும் மன்னிலும் வெற்றி முழங்க

Piranthaar Piranthaar Kiristhu Piranthaar
Vinnilum Mannilum Verri Muzhangka
Piranthaar Piranthaar Kiristhu Piranthaar
Vinnilum Mannilum Verri Muzhangka

1. மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
மன்னில் சமாதானம் வின்னில் மகிழ்ச்சி
என்றென்றும் தொனிக்க நம் மன்னன் பிறந்தார்
– பிறந்தார்

Mannil Chamaathaanam Vinnil Makizhchchi
Enrenrum Thonikka Nham Mannan Piranthaar
Mannil Chamaathaanam Vinnil Makizhchchi
Enrenrum Thonikka Nam Mannan Piranthaar

2. தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
தூதர் சேனைகள் எக்காளம் முழங்க
என்னாளும் அதிர நம் இயேசு பிறந்தார்
– பிறந்தார்

Thuthar Chaenaikal Ekkaalam Muzhangka
Ennaalum Athira Nam Iyaechu Piranthaar
Thuuthar Chaenaikal Ekkaalam Muzhangka
Ennaalum Athira Nam Iyaechu Piranthaar

3. மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
மாந்தர் யாவரும் போற்றிப்பாடுங்கள்
இராஜன் இயேசுவை வாழ்திப்பாடுங்கள்
– பிறந்தார்

Maanthar Yaavarum Poarrippaatungkal
Iraajan Iyaechuvai Vaazhthippaatungkal
Maanthar Yaavarum Poarrippaatungkal
Iraajan Iyaechuvai Vaazhthippaatungkal

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

17 − fourteen =