Kanmanipola Kathire En – கண்மணிபோல காத்திரே என்

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Kanmanipola Kathire En Yesappa Lyrics In Tamil

கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா
என்னைக் கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா

என்னை தோள் மீது சுமந்திரே
என்னை பத்திரமாய் காத்தீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்தீரே என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

என் வாழ்வில் நோக்கம் வைத்தீர்
எனக்கென்றோர் திட்டம் வைத்தீர்
உம் விருப்பம் போல் செய்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

என்னைப் படைத்தவரே உம் வழியில் வாழ்ந்திடவே
என்னை வரைந்தீரே உம்மைப் போல நடந்திடவே
நான் உம்ததமமாய் நடந்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உண்மையாக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

Kanmanipola Kathire En Yesappa Lyrics In English

Kanmanipola Kaatheerey En Yesappa
Naan Unga Chellapillai En Yesappa
Ennai Kanmanipola Kaatheerey En Yesappa
Naan Unga Chellapillai En Yesappa

Ennai Thol Meethu Sumantheerey
Ennai Pathiramaai Kaatheer
Ennai Ullangayyil Varantheerey En Yesappa
Naan Umakaaga Vazhnthiduven En Yesappa

En Vaazhvil Nokkam Vaitheer
Enakendror Thittam Vaitheer
Um Viruppam Pol Seithiduven En Yesappa
Naan Umakaaga Vazhnthiduven En Yesappa

Ennai Padaithavarey Um Vazhiyil Vazhnthidavey
Ennai Varaintheerey Ummai Pola Nadanthidavey
Naan Umthathamaai Nadanthiduven En Yesappa
Naan Unmayaaga Vazhnthiduven En Yesappa

Kanmanipola Kathire En, Kanmanippola Kathire En,
Kanmanipola Kathire En - கண்மணிபோல காத்திரே என் 2

Kanmanipola Kathirae En Lyrics In Tamil & English

கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா
என்னைக் கண்மணிபோல காத்திரே என் இயேசப்பா
நான் உங்க செல்லப்பிள்ளை என் இயேசப்பா

Kanmanipola Kathire En Yesappa
Naan Unga Chellapillai En Yesappa
Ennai Kanmanipola Kaatheerey En Yesappa
Naan Unga Chellapillai En Yesappa

என்னை தோள் மீது சுமந்திரே
என்னை பத்திரமாய் காத்தீர்
என்னை உள்ளங்கையில் வரைந்தீரே என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

Ennai Thol Meethu Sumantheerey
Ennai Pathiramaai Kaatheer
Ennai Ullangayyil Varantheerey En Yesappa
Naan Umakaaga Vazhnthiduven En Yesappa

என் வாழ்வில் நோக்கம் வைத்தீர்
எனக்கென்றோர் திட்டம் வைத்தீர்
உம் விருப்பம் போல் செய்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உமக்காக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

En Vaazhvil Nokkam Vaitheer
Enakendror Thittam Vaitheer
Um Viruppam Pol Seithiduven En Yesappa
Naan Umakaaga Vazhnthiduven En Yesappa

என்னைப் படைத்தவரே உம் வழியில் வாழ்ந்திடவே
என்னை வரைந்தீரே உம்மைப் போல நடந்திடவே
நான் உம்ததமமாய் நடந்திடுவேன் என் இயேசப்பா
நான் உண்மையாக வாழ்ந்திடுவேன் என் இயேசப்பா

Ennai Padaithavarey Um Vazhiyil Vazhnthidavey
Ennai Varaintheerey Ummai Pola Nadanthidavey
Naan Umthathamaai Nadanthiduven En Yesappa
Naan Unmayaaga Vazhnthiduven En Yesappa

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − seven =