Yesuvey Enakkaga Marithirey – இயேசுவே எனக்காக

Tamil Gospel Songs
Artist: Issac Anointon
Album: Yudha
Released on: 13 Dec 2016

Yesuvey Enakkaga Marithirey Lyrics In Tamil

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே
இயேசுவே உயிரோடு எழுந்தீரே

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

1. தேவனே உலகத்தை படைத்தீரே
தேவனே என்னை உருவவாக்கினீர்

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

2. ஆவியானவரே இறங்கி வந்தீரே
ஆவியானவரே என்னோடு இருப்பவரே

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

Yesuvey Enakkaga Marithirey Lyrics In English

Yesuvae Enakkaaka Mareeththeerae
Yesuvae Uyirodu Eluntheerae

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

Thaevanae Ulakaththai Pataiththeerae
Thaevanae Ennai Uruvavaakkineer

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

Aaviyaanavarae Irangi Vantheerae
Aaviyaanavarae Ennodu Iruppavarae

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

Watch Online

Yesuvey Enakkaga Marithirey MP3 Song

Technician Information

Singer: Issac Anointon, Beryl Natasha, Rohith, Preethi
Music: John Naveen Joy
Lyrics: Issac Anointon
Producer: Issac Anointon

Yesuve Enakkaga Marithirey Lyrics In Tamil & English

இயேசுவே எனக்காக மரீத்தீரே
இயேசுவே உயிரோடு எழுந்தீரே

Yesuvae Enakkaaka Mareeththeerae
Yesuvae Uyirodu Eluntheerae

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

1. தேவனே உலகத்தை படைத்தீரே
தேவனே என்னை உருவவாக்கினீர்

Thaevanae Ulakaththai Pataiththeerae
Thaevanae Ennai Uruvavaakkineer

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

2. ஆவியானவரே இறங்கி வந்தீரே
ஆவியானவரே என்னோடு இருப்பவரே

Aaviyaanavarae Irangi Vantheerae
Aaviyaanavarae Ennodu Iruppavarae

உம் அன்பு போதும்
உம் கிருபை போதும்
உம் வல்லமை போதும்
உம் அபிஷேகம் போதும்

Um Anpu Pothum
Um Kirupai Pothum
Um Vallamai Pothum
Um Apishaekam Pothum

வேறொன்றும் வேண்டாமையா
நீர் மட்டும் போதுமையா

Vaerontrum Vaendaamaiyaa
Neer Matrum Pothumaiyaa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Tamil Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × two =