Idaivida Nandri Umakku Thane – இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்

Christava Padal Tamil

Artist: Fr. S.J. Berchmans
Album: Jebathotta Jeyageethangal Vol 19

Idaivida Nandri Umakku Thane Lyrics In Tamil

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தான்

1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி

2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துகொண்டீரே நன்றி ஐயா

3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா

4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா

5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா

6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா

7. நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா

Idaivida Nandri Umakku Lyrics In English

Idaivida Nandri Umakku Thane
Inai Illa Devan Umakkuththan

1. Enna Nadanthaalum Nandri Aiyaaa
Yaar Kai Vittaluym Nandri Aiyaaa

Nandri Nandri

2. Theedi Vantheere Nandri Aiyaaa
Therinththukondeere Nandri Aiyaaa

3. Nimmathi Thaththeere Nandri Aiyaaa
Niranthamaaneere Nandri Aiyaaa

4. Ennai Thudaiththeere Nandri Aiyaaa
Kanneer Thudaitheere Nandri Aiyaaa

5. Neethi Devane Nandri Aiyaaa
Vetri Venthane Nandri Aiyaaa

6. Anaathi Devane Nandri Aiyaaa
Arasaalum Deivame Nandri Aiyaaa

7. Nithiya Raajaave Nandri Aiyaaa
Saththiya Theepame Nandri Aiyaaa

Watch Online

Idaivida Nandri Umakku Thane MP3 Song

Idaivida Nandri Umaku Lyrics In Tamil & English

இடைவிடா நன்றி உமக்குத்தான்
இணையில்லா தேவன் உமக்குத்தான்

Idaivida Nantri Umakku Thane
Inai Illa Devan Umakkuththan

1. என்ன நடந்தாலும் நன்றி ஐயா
யார் கைவிட்டாலும் நன்றி ஐயா
நன்றி நன்றி

Enna Nadanthaalum Nandri Aiyaaa
Yaar Kai Vittaluym Nandri Aiyaaa

Nandri Nandri

2. தேடி வந்தீரே நன்றி ஐயா
தெரிந்துகொண்டீரே நன்றி ஐயா

Theedi Vantheere Nandri Aiyaaa
Therinththukondeere Nandri Aiyaaa

3. நிம்மதி தந்தீரே நன்றி ஐயா
நிரந்தரமானீரே நன்றி ஐயா

Nimmathi Thaththeere Nandri Aiyaaa
Niranthamaaneere Nandri Aiyaaa

4. என்னைக் கண்டீரே நன்றி ஐயா
கண்ணீர் துடைத்தீரே நன்றி ஐயா

Ennai Thudaiththeere Nandri Aiyaaa
Kanneer Thudaitheere Nandri Aiyaaa

5. நீதி தேவனே நன்றி ஐயா
வெற்றி வேந்தனே நன்றி ஐயா

Neethi Devane Nandri Aiyaaa
Vetri Venthane Nandri Aiyaaa

6. அநாதி தேவனே நன்றி ஐயா
அரசாளும் தெய்வமே நன்றி ஐயா

Anaathi Devane Nandri Aiyaaa
Arasaalum Deivame Nandri Aiyaaa

7. நித்திய ராஜாவே நன்றி ஐயா
சத்திய தீபமே நன்றி ஐயா

Nithiya Raajaave Nandri Aiyaaa
Saththiya Theepame Nandri Aiyaaa

Song Description:
jabathota jaya geethangal, Jebathotta Jeyageethangal songs, Tamil worship songs, Christava Padal Tamil, berchmans Songs, Christava Padalgal Tamil, Good Friday Songs List

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × one =