Mesiya Thaan Poranthachu – மேசியா தான் பொறந்தாச்சு

Tamil Christmas Songs

Artist: Bro. Krishnaraj
Album: Christmas Songs

Mesiya Thaan Poranthachu Lyrics In Tamil

மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க – 2
மனிதர் நம்மை மீட்க
மேன்மை யாவும் துறந்தார் – 2
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம் – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஹாஹாஹா
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் – 2

மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க – 2

1. பசியைப் போக்கி
நன்மையால் நிரப்பிடவே
பெலவானை ஆசனம்
விட்டு தள்ளி விடவே – 2

தாழ்வில் உள்ள நம்மையே
உயர்த்திட வந்தாரே
தரணியின் பாவம் போக்க
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் ஆடு – 2
– மேசியா தான்

2. பகைமை நீங்கி அன்பினாலே
ஒன்றாய் இணைவோம்
பாலன் பிறந்த நோக்கம்
தனை வாழ்வில் காட்டுவோம் – 2

பரிசுத்தம் பெற்றிடாத
ஆன்மக்கள் அழியாமல்
பாலன் பிறந்த நல்ல செய்தி
பாரெங்கும் கூறுவோம்
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப் பாடி கூறிடுவோம் – 2
– மேசியா தான்

Mesiya Thaan Poranthachu Lyrics In English

Mesiya Thaan Poranthachu
Maanidarae Makizhnthitungka – 2
Manithar Nammai Miitka
Maenmai Yaavum Thuranthaar – 2
Makizhchiyin Pantikaiyai
Aananthamaay Kondaatuvoam – 2

Happi Kiristhumas Oahoahoa
Happi Kiristhumas Oahoahoa
Happi Kiristhumas Haahaahaa
Happi Kiristhumas – 2

Maechiyaa Thaan Poranthaachchu
Maanidarae Makizhnthitungka – 2

1. Pachiyaip Poakki
Nanmaiyaal Nirappidavae
Pelavaanai Aachanam
Vittu Thalli Vidavae – 2

Thaazhvil Ulla Nammaiyae
Uyarththida Vanthaarae
Tharaniyin Paavam Poakka
Thaazhththinaarae Thannaiyae
Tum Tum Tum Tum Maelaththoatu
Paattup Paati Aatdam Aatu – 2
– Maechiyaa Thaan

2. Pakaimai Neengki Anpinaalae
Onraay Inaivoam
Paalan Pirantha Noakkam
Thanai Vaazhvil Kaattuvoam – 2

Parichuththam Perridaatha
Aanmakkal Azhiyaamal
Paalan Piranhtha Nalla
Cheythi Paarengkum Kuruvoam
Tum Tum Tum Tum Maelaththoatu
Paattu Paati Kurituvoam – 2
– Maechiyaa Thaan

Mesiya Thaan Poranthachu,Mesiya Thaan Poranthachu lyrics,
Christmas Songs

Mesiya Thaan Poranthachu MP3 Song

Mesiya Thaan Poranthachu Lyrics In Tamil & English

மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க – 2
மனிதர் நம்மை மீட்க
மேன்மை யாவும் துறந்தார் – 2
மகிழ்ச்சியின் பண்டிகையை
ஆனந்தமாய் கொண்டாடுவோம் – 2

Maechiyaa Thaan Poranthaachchu
Maanidarae Makizhnthitungka – 2
Manithar Nammai Miitka
Maenmai Yaavum Thuranthaar – 2
Makizhchiyin Pantikaiyai
Aananthamaay Kondaatuvoam – 2

ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஓஹோஹோ
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் ஹாஹாஹா
ஹாப்பி கிறிஸ்துமஸ் – 2

Happi Kiristhumas Oahoahoa
Happi Kiristhumas Oahoahoa
Happi Kiristhumas Haahaahaa
Happi Kiristhumas – 2

மேசியா தான் பொறந்தாச்சு
மானிடரே மகிழ்ந்திடுங்க – 2

Maechiyaa Thaan Poranthaachchu
Maanidarae Makizhnthitungka – 2

1. பசியைப் போக்கி
நன்மையால் நிரப்பிடவே
பெலவானை ஆசனம்
விட்டு தள்ளி விடவே – 2

Pachiyaip Poakki
Nanmaiyaal Nirappidavae
Pelavaanai Aachanam
Vittu Thalli Vidavae – 2

தாழ்வில் உள்ள நம்மையே
உயர்த்திட வந்தாரே
தரணியின் பாவம் போக்க
தாழ்த்தினாரே தன்னையே
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப் பாடி ஆட்டம் ஆடு – 2
– மேசியா தான்

Thaazhvil Ulla Nammaiyae
Uyarththida Vanthaarae
Tharaniyin Paavam Poakka
Thaazhththinaarae Thannaiyae
Tum Tum Tum Tum Maelaththoatu
Paattup Paati Aatdam Aatu – 2

2. பகைமை நீங்கி அன்பினாலே
ஒன்றாய் இணைவோம்
பாலன் பிறந்த நோக்கம்
தனை வாழ்வில் காட்டுவோம் – 2

Pakaimai Neengki Anpinaalae
Onraay Inaivoam
Paalan Pirantha Noakkam
Thanai Vaazhvil Kaattuvoam – 2

பரிசுத்தம் பெற்றிடாத
ஆன்மக்கள் அழியாமல்
பாலன் பிறந்த நல்ல செய்தி
பாரெங்கும் கூறுவோம்
டும் டும் டும் டும் மேளத்தோடு
பாட்டுப் பாடி கூறிடுவோம் – 2
– மேசியா தான்

Parichuththam Perridaatha
Aanmakkal Azhiyaamal
Paalan Piranhtha Nalla
Cheythi Paarengkum Kuruvoam
Tum Tum Tum Tum Maelaththoatu
Paattu Paati Kurituvoam – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − seventeen =