Agora Kasthi Pattorai – அகோர கஸ்தி பட்டோராய்

Tamil Christmas Songs

Album: Christmas Songs

Agora Kasthi Pattorai Lyrics In Tamil

அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
வதைந்து வாடி நொந்து,
குரூர ஆணி தைத்தோராய்
தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,
மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!
துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்
மரித்த இவர் யாவர்?

1. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்
சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,
எக்காலமும் விடாமையாய்
விண்ணோரால் துதிபெற்ற
மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?
இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ
பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

2. அநாதி ஜோதி நரனாய்
பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,
அரூபி ரூபி தயவாய்
என் கோலத்தை எடுத்து,
மெய்யான பலியாய் மாண்டார்
நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்
என் ரட்சகர், என் நாதர்

Agora Kasthi Pattorai Lyrics In English

Akoara Kasthi Pattoaraay
Vathainthu Vaati Nonthu
Kurura Aani Thaiththoaraay
Thalaiyaich Chaayththukkontu
Marikkiraar Maa Nhinhthaiyaay!
Thunmaarkkar Chaakum Vannamaay
Mariththa Ivar Yaavar?

1. Chamasthamum Maa Vativaay
Chishtiththu Aantuvantha
Ekkaalamum Vidaamaiyaay
Vinnoaraal Thuthiperra
Maa Theyva Mainthan Ivaroa
Ivvannam Thunpappatdaaroa
Pithaavin Thivviya Mainthan

2. Anaathi Joathi Naranaay
Puuloakaththil Jenmiththu
Aruupi Ruupi Thayavaay
En Koalaththai Etuththu,
Meyyaana Paliyaay Maandaar
Nirainhtha Miitpundaakkinaar
En Ratchakar En Naathar

christmas songs,best christmas songs,
Agora Kasthi Pattorai - அகோர கஸ்தி பட்டோராய் 2

Agora Kasthi Pattorai MP3 Song

Agora Kasthi Pattorai Lyrics In Tamil & English

அகோர கஸ்தி பட்டோராய்
வதைந்து வாடி நொந்து,
குரூர ஆணி தைத்தோராய்
தலையைச் சாய்த்துக்கொண்டு,
மரிக்கிறார் மா நிந்தையாய்!
துன்மார்க்கர் சாகும் வண்ணமாய்
மரித்த இவர் யாவர்?

Akoara Kasthi Pattoaraay
Vathainthu Vaati Nonthu
Kurura Aani Thaiththoaraay
Thalaiyaich Chaayththukkontu
Marikkiraar Maa Nhinhthaiyaay!
Thunmaarkkar Chaakum Vannamaay
Mariththa Ivar Yaavar?

1. சமஸ்தமும் மா வடிவாய்
சிஷ்டித்து ஆண்டுவந்த,
எக்காலமும் விடாமையாய்
விண்ணோரால் துதிபெற்ற
மா தெய்வ மைந்தன் இவரோ?
இவ்வண்ணம் துன்பப்பட்டாரோ
பிதாவின் திவ்விய மைந்தன்?

Chamasthamum Maa Vativaay
Chishtiththu Aantuvantha
Ekkaalamum Vidaamaiyaay
Vinnoaraal Thuthiperra
Maa Theyva Mainthan Ivaroa
Ivvannam Thunpappatdaaroa
Pithaavin Thivviya Mainthan

2. அநாதி ஜோதி நரனாய்
பூலோகத்தில் ஜென்மித்து,
அரூபி ரூபி தயவாய்
என் கோலத்தை எடுத்து,
மெய்யான பலியாய் மாண்டார்
நிறைந்த மீட்புண்டாக்கினார்
என் ரட்சகர், என் நாதர்

Anaathi Joathi Naranaay
Puuloakaththil Jenmiththu
Aruupi Ruupi Thayavaay
En Koalaththai Etuththu,
Meyyaana Paliyaay Maandaar
Nirainhtha Miitpundaakkinaar
En Ratchakar En Naathar

Song Description:
Tamil gospel songs, Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, Praise Songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 + eighteen =